รีวิว Habita Rooftop

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดินเนอร์บนดาดฟ้า รสชาติไม่ค่อยปลื้ม

พาคนมาดินเนอร์มื้อค่ำสักหน่อย ได้สั่งสเต๊กหมูซอสเห็ด ข้าวอบสับปะรด Habita Salad และน้ำส้มคั้น ที่ชอบมากที่สุดคือHabita Salad และน้ำส้มคั้น Habita Salad มีความคล้ายซีซาร์สลัด มีพริก และไก่ กลมกล่อมดี น้าส้มคั้น หวานแบบธรรมชาติ ชอบมาก เสต๊กหมูซอสเห็ด ไม่ว้าว รสชาติไหม้ ๆ หมูแข็ง ๆ ไม่ชอบเลย ข้าวอบสับปะรด อร่อยดี มีกุ้งทอดให้มาด้วย บรรยากาศค่อนข้างดี ราคาก็สมเหตุสมผล พนักงานเหมือนชอบลืมบ่อย ๆ...

อ่านต่อ »
Habita Rooftop

1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หาดใหญ่ : ร้านอาหารบนดาดฟ้า เปิดใหม่

มารอบนี้มาลองร้านใหม่ซะหน่อย บอกเลยจริงๆมาตาม google map หลงมาก แต่ซึ่งมาไม่ยากเลย แนะนำว่า ถ้ามาจากเซียงตึ้ง ให้ตรงมาทางโรงแรมเจบี ก่อนขึ้นสะพานข้ามไปยังเจบี ให้เลี้ยวซ้ายตรงสัญญาณไฟ ตรงไปอีกนิดก็ถึงละจ้า บรรยากาศร้าน เป็นวิวดาดฟ้า อยู่ชั้น 5 ของโรงแรม Habita มาตอนค่ำจะมีวิวเมืองของหาดใหญ่ทั้งฝั่งโรงแรม JB และฝั่งลีการ์เดน วันที่มาไม่ค่อยมีลม แอบร้อนนิดๆ จริงๆทางร้านมีพัดลมคอยบริการแต่...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี นั่งชิล

Habita Roof Top เป็นร้านที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม The Habita ร้านมีที่นั่งทั้งในร้อน (ติดแอร์) และโซน open-air ที่มีโซฟาตั้งอยู่ตามมุมต่างๆ สำหรับนั่งกินไป ชมวิว รับลมไป เมนูอาหารที่นี่มาใน ipad มีอาหารทั้งพวกพาสต้า สเต็ก ไส้กรอกเยอรมัน สลัด อาหารไทย พวกยำ อาหารจานเดียว ของหวาน ของกินเล่น ส่วนพวกเครื่องดื่ม ก็มีทั้งเบียร์ไทย เบียร์นอก ค้อกเทลหลากหลาย วันนี้ได้ลอง Habita salad (200 Bah...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิลบน Rooftop เก๋ๆ
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบเรียกน้ำย่อย, Habita Salad, น้ำกีวีโซดา

Habita Rooftop เนี่ยเป็นร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Habita เจ้าโรงแรมเนี่ยตั้งอยู่แถวแสงศรีติดกับวัดปากน้ำ แต่โรงแรมตกแต่งได้ดีมากจนไม่อยากเชื่อว่าติดวัดนะจ้ะ ร้านอาหารตั้งอยู่ชั้น 5 ค่ะ ขึ้นลิฟไปเปิดปิ๊งเจอเลยจ้า แบ่ง 2 โซน ห้องแอร์และ outdoor ด้านนอกเนี่ย ผจก เค้าแนะนำให้มาตอนสัก 5โมงครึ่งนั่งชิลๆ ดูพระอาทิตย์ตก โรแมนติกไปอี๊ก มาที่อาหารกันบ้าง ลองอาหาร 3 แบบด้วยกันคือ 1.ข้าวอบสับปะรด : ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาดินเนอร์

ร้านตั้งอยู่ดาดฟ้าของโรงแรมฮาบิตะ ขึ้นลิฟไปชั้น5 บรรยากาศโรแมนติกมาก เหมาะแก่การพาคู่รักมาดินเนอ พนักงานดูแลดี เมนูอาหารมีไม่มากนัก แต่ก็ครบคาวหวาน เมนูที่สั่ง -ข้าวอบสับปะรด(180-)อร่อยค่ะ มีเครื่องเคียงคือกุ้งทอด เม็ดมะม่วง กุนเชียง รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีค่ะ -สเต็กหมูพอคชอป(240-) สลัดที่มากับสเต็กอร่อยมาก อร่อยสุดต้องมันบดที่มากับสเต็ก อร่อยหอมมาก หมูเราเฉยๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารดาดฟ้าบรรยากาศดี

ร้านอาหารของโรงแรมแห่งนี้อยู่ชั้นดาดฟ้า หากมาตอนเย็นๆ หรือค่ำๆ บรรยากาศจะดีมากโรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับวัดปากน้ำ และโรงเรียนธิดาฯ เมื่อเดินเข้าโรงแรมมาให้เดินไปทางด้านซ้ายเพื่อไปหาลิฟต์และกดขึ้นไปชั้นบนสุดครับ เมนูที่นี่ก็สุดล้ำ ดูไม่ธรรมดาเพราะดูจากไอแพด การตกแต่งร้านดูดี รสชาติอาหารรู้สึกว่าจะเป็นแนวฝรั่งค่อนข้างมาก ซึ่งอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยสักเท่าไหร่ครับ แต่ภาพรวมโอเค ครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 เม.ย. 2018

ร้านอาหารดาดฟ้าบรรยากาศดี

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sleepless Corner
Sleepless Corner
3.7
39 รีวิว฿฿฿
The Library Hatyai
The Library Hatyai
4.3
4 รีวิว฿฿฿
shanko's hive
shanko's hive
3.9
3 รีวิว฿฿฿
POST LASER DISC หาดใหญ่
POST LASER DISC หาดใหญ่
4.0
8 รีวิว฿฿฿
Sky Lounge  ์Novotel เซนทรัลหาดใหญ่
Sky Lounge ์Novotel เซนทรัลหาดใหญ่
4.3
2 รีวิว฿฿฿