4.6
43 เรตติ้ง (25 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Beenomads
148441
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 15
Quality Review
ร้านอาหารไทยสุดอร่อย ในจังหวัดเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดรมควันซอสลิ้นจี่, มลายูสะเต๊ะไก่นุ่ม Top 5 Best Thai Dish in Michelin Guide book 2020

@the_redbox มาเที่ยวเชียงใหม่เมื่อไหร่ก็ต้องแวะ red box ทุกครั้ง ไปมาล่าสุดก็ยังประทับใจเหมือนเดิม เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำและบอกต่อค่ะ ร้านอาหารไทยทวิส ที่เชฟหยิบจับวัตถุดิบดีๆมีคุณภาพมาทำ รอบนี้ไปกิน 2 คน พยายามจะสั่งให้มากที่สุด แต่ก็อิ่มมากกกกกก! อาหารอร่อย ถูกใจทุกจาน ไก่สะเต๊ะอร่อย เป็นเมนูนี้ที่เราต้องสั่งทุกครั้งที่ไป เป็ดรมควันซอสลิ้นจี่ก็คือดีมากกกก ส่วน signature dish ที่ไม่พูดถึง...อ่านต่อ

photo
Oak Meal Story
2101704
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,041
Quality Review
Thai modern ดีๆกลางเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

RedBox restaurant at Chiangmai ร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ควบคู่เทคนิคการปรุงแบบ asian style รวมๆรสชาติดี ราคาไม่แรงมาก เพราะจานค่อนข้างใหญ่ น่าจะเฉลี่ยคนละ สั่ง n+1 น่าจะอิ่มจุกๆ แต่ dessert ควรสั่งแยก แต่ละคนเลย อร่อย สำหรับวันนี้สั่งเป็น Tasting menu การเรียงลำดับอาหาร “รู้สึกส่วนตัว” ว่ายังไม่ค่อยน่าสนใจ เหมือนเสิฟจานต่อๆกันเฉยๆไม่ได้ส่วต่อรสชาติกัน แต่ไม่แย่นะ ร้าน redbox ได้ michelin...อ่านต่อ

photo
Pinnfooddiary
294062.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,993
Quality Review
อาหารอร่อย บริการประทับใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์กุ้งไข่เค็มไชยา - Michelin guide book recommended, มลายูสะเต๊ะไก่นุ่ม Top 5 Best Thai Dish in Michelin Guide book 2020

ร้าน The Redbox สวยมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีเต็มร้อยมากๆ (บริการดีจนเกรงใจบริกรเลยทีเดียว) อธิบายความเป็นมาของร้าน ความเป็นมา องค์ประกอบ และวิธีการทำอาหาร ทำให้เราอิ่มเอมกับแต่ละจานไปด้วย เราจองร้านไว้ตอนเที่ยงของวันที่จะไป แล้วมื้อเย็นก็ไปทานเลยจ้า เครื่องดื่มที่สั่งก็มี •Cranberries rose รสชาติหวานอมเปรี้ยว หอมกุหลาบนิดๆ สดชื่นดีค่ะ •Lavander En Provance อันนี้จะมีความหอมสไปซ์ขึ้น...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.4k3k16.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,640
Quality Review
ประสบการณ์ดีๆ มิชิลิน guide ที่เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์กุ้งไข่เค็มไชยา - Michelin guide book recommended, มลายูสะเต๊ะไก่นุ่ม Top 5 Best Thai Dish in Michelin Guide book 2020, หมูกรอบน้ำพริกไข่เค็ม

นอกเหนือจากประสบการณ์การเที่ยวชมทุ่งดอกไม้ ขึ้นดอยไหว้พระ แวะคาเฟ่ การทานอาหารแบบ Michelin’s guide ก็มีความน่าสนใจเป็นประสบการณ์และกิจกรรมดีดีอีกแบบสำหรับนักกิน ร้านนี้มีเมนูหลายอย่างที่ขึ้นชื่อ หลายเมนู ที่ติดอันดับ จะทานเมนูอาหารไทยหรือยุโรปก็มีหลากหลายให้เลือก สำหรับ Michelin’s guide แนะนำ มลายูสะเต๊ะไก่นุ่ม -4 ไม้ ทานเป็นของทานเล่น อารมณ์ในแบบหมูสะเต๊ะแต่เนื้อไก่ค่อนข้างนุ่มมาก บัตเตอร์กุ้ง...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
53954311.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,228
Quality Review
😆 ร้านอาหารไทยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 The Red Box - เดอะ เร้ดบอกซ์ 🍽 The Plate - มิชลินเพลท 🍴 Thai Contemporary - อาหารไทยร่วมสมัย 🎗 ร้านอาหารที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้เป็นหนึ่งในห้องอาหารระดับมิชลินไกด์ที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ และสามารถทำคะแนนความประทับใจโดยรวมจากเพจเราได้สูงทัด...อ่านต่อ

photo
Patchara Wong
421372.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,898
Quality Review
Fine Dining เริ่ดๆได้ถึงที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

นานกว่าสองเดือนแล้วที่เราต้องกักตัวอยู่แต่บ้านจนโหยหาการไปนั่งทานที่ร้านอาหารดีๆ จนในที่สุดรัฐก็ผ่อนปรนให้เราแล้วได้เวลาหาร้านนั่งกินบรรยากาศหน่อยแล้ว วันนี้เลยมาจัดเต็มกับเมนูสุดฟินแห่งร้านอาหารไฟน์ไดนิ่ง The Redbox ที่นอกจากจะสามารถทานที่ร้านได้แล้ว เค้ายังแตกไลน์อาหารมาเป็น RedX หรือ Redbox Express ที่สามารถให้บริการแบบส่งถึงบ้านผ่านไลน์แมน โดยเราสามารถฟินกับอาหารของร้านได้ที่บ้านแบบสบายๆเล...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blast Smoothies บลาสต์ สมูทตี้ นิมมาน 9
Ad ·
Blast Smoothies บลาสต์ สมูทตี้Nimman
ตอบโจทย์สายเฮลตีกับร้านสมูทตีเชียงใหม่ ไม่เติมน้ำตาล ผักผลไม้เน้น ๆ
Tub Tim Restaurant Nimman
Ad ·
Tub Tim Restaurant Nimman
สุดเขตชายแดนใต้สู่เมืองเชียงใหม่ ลิ้มรสอาหารจีนสูตรเด็ดนานกว่า 40 ปี