รีวิว REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
16 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บริการประทับใจ
เมนูเด็ด:บัตเตอร์กุ้งไข่เค็มไชยา - Michelin guide book recommended, มลายูสะเต๊ะไก่นุ่ม Top 5 Best Thai Dish in Michelin Guide book 2020

ร้าน The Redbox สวยมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีเต็มร้อยมากๆ (บริการดีจนเกรงใจบริกรเลยทีเดียว) อธิบายความเป็นมาของร้าน ความเป็นมา องค์ประกอบ และวิธีการทำอาหาร ทำให้เราอิ่มเอมกับแต่ละจานไปด้วย เราจองร้านไว้ตอนเที่ยงของวันที่จะไป แล้วมื้อเย็นก็ไปทานเลยจ้า เครื่องดื่มที่สั่งก็มี •Cranberries rose รสชาติหวานอมเปรี้ยว หอมกุหลาบนิดๆ สดชื่นดีค่ะ •Lavander En Provance อันนี้จะมีความหอมสไปซ์ขึ้น...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ประสบการณ์ดีๆ มิชิลิน guide ที่เชียงใหม่
เมนูเด็ด:บัตเตอร์กุ้งไข่เค็มไชยา - Michelin guide book recommended, มลายูสะเต๊ะไก่นุ่ม Top 5 Best Thai Dish in Michelin Guide book 2020, หมูกรอบน้ำพริกไข่เค็ม

นอกเหนือจากประสบการณ์การเที่ยวชมทุ่งดอกไม้ ขึ้นดอยไหว้พระ แวะคาเฟ่ การทานอาหารแบบ Michelin’s guide ก็มีความน่าสนใจเป็นประสบการณ์และกิจกรรมดีดีอีกแบบสำหรับนักกิน ร้านนี้มีเมนูหลายอย่างที่ขึ้นชื่อ หลายเมนู ที่ติดอันดับ จะทานเมนูอาหารไทยหรือยุโรปก็มีหลากหลายให้เลือก สำหรับ Michelin’s guide แนะนำ มลายูสะเต๊ะไก่นุ่ม -4 ไม้ ทานเป็นของทานเล่น อารมณ์ในแบบหมูสะเต๊ะแต่เนื้อไก่ค่อนข้างนุ่มมาก บัตเตอร์กุ้ง...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
😆 ร้านอาหารไทยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 The Red Box - เดอะ เร้ดบอกซ์ 🍽 The Plate - มิชลินเพลท 🍴 Thai Contemporary - อาหารไทยร่วมสมัย 🎗 ร้านอาหารที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้เป็นหนึ่งในห้องอาหารระดับมิชลินไกด์ที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ และสามารถทำคะแนนความประทับใจโดยรวมจากเพจเราได้สูงทัด...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
26 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
Fine Dining เริ่ดๆได้ถึงที่บ้าน

นานกว่าสองเดือนแล้วที่เราต้องกักตัวอยู่แต่บ้านจนโหยหาการไปนั่งทานที่ร้านอาหารดีๆ จนในที่สุดรัฐก็ผ่อนปรนให้เราแล้วได้เวลาหาร้านนั่งกินบรรยากาศหน่อยแล้ว วันนี้เลยมาจัดเต็มกับเมนูสุดฟินแห่งร้านอาหารไฟน์ไดนิ่ง The Redbox ที่นอกจากจะสามารถทานที่ร้านได้แล้ว เค้ายังแตกไลน์อาหารมาเป็น RedX หรือ Redbox Express ที่สามารถให้บริการแบบส่งถึงบ้านผ่านไลน์แมน โดยเราสามารถฟินกับอาหารของร้านได้ที่บ้านแบบสบายๆเล...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
อาหารและของหวานไทยร่วมสมัยที่ควรค่าสำหรับมื้อพิเศษ
เมนูเด็ด:บัตเตอร์กุ้งไข่เค็มไชยา - Michelin guide book recommended, ปลากระพงซอสข่า, มลายูสะเต๊ะไก่นุ่ม Top 5 Best Thai Dish in Michelin Guide book 2020, แคนาเดี่ยนล็อบสเตอร์ผัดซอสกระเทียม, Siam Ruby

ร้านอาหารไทยร่วมสมัยการันตีโดย Michelin guide บรรยากาศและการตกแต่งภายในดูดีมาก การบริการได้มาตรฐาน อาหารอร่อย เหมาะแก่การพาคนรู้ใจ ครอบครัว หรือพาแขกคนสำคัญที่ต้องการมื้ออาหารพิเศษมารับประทาน แนะนำจานปลาและจานกุ้งเป็นพิเศษ - ความเป็นเอกลักษณ์ ★★★★★ - วัตถุดิบ ★★★★★ - รสชาติ ★★★★★ - บรรยากาศ/การตกแต่ง ★★★★★ - การบริการ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
เมนูช่วยชาติ อิ่มอร่อยในคุณภาพระดับ Fine Dining ในราคาที่เข้าถึงได้ไม่ยาก

ถ้าจะพูดว่า ในความโชคร้าย ก็ยังมีความโชคดีปรากฎให้เห็นอยู่ ก็คงไม่ผิดนัก เพราะในความโชคร้ายที่ไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ได้แพร่ระบาดไปทั่วโลกนั้น ประเทศไทยก็ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน ในสังคมของคนเชียงใหม่ น้าอ้วนเห็นหลาย ๆ ครั้งเมื่อมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น และส่งผลกระทบต่อประชากรในหมู่มาก ก็จะมีกลุ่มคนที่มีกำลังทรัพย์ มีกำลังแรง ที่มักจะเข้ามาช่วยเหลือจุนเจือกลุ่มคนที่ด้อยกว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2019

สัมผัสความเป็น Local Produce เต็มอิ่มกับ 3 คอร์สจากดีลสุดคุ้มกับ Bangkok Restaurant Week 2019

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล
Ging Grai - กิ่งไกร เชียงใหม่
Ad ·
Ging Grai - กิ่งไกร เชียงใหม่
ที่แรกของการนำอาหารภาคตะวันออกมาเชียงใหม่ รสชาติแบบไทยพาใครมาก็ถูกใจ