4.1
21 เรตติ้ง (13 รีวิว)
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว Umi Gaysorn Village

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 669
Quality Review
Omakaseeee!!

umi omakase ได้ยินชื่อเสียงมานานมีโอกาสได้มาสักที อร่อยสมคำล่ำลือ บรรยกาศผ่อนคลาย สงบมากๆ 🫶เชฟที่เตรียมอาหารให้น่ารัก เฟรนลี่สุดๆ ประทับใจมากกกก 🍣 ซูชิเด็ดทุกคำ นึกว่าจะไม่อิ่ม แต่อิ่ม คุณภาพพรีเมี่ยมมาก ปลาดีหวานนน ข้าวแอบเยอะไปนิดนึง กลบรสชาติปลา แต่โดยรวม ประทับใจในวัตถุดิบ เชพ พนักงาน และ ร้านมากๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Rosesfood
123281
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 391
Quality Review
ร้าน edomae omakase อร่อย รสชาติดี สม่ำเสมอ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: omakase

Umi ถือว่าเป็น safe choice เวลาอยากทานโอมากาเสะสตไล์เอโดมาเอะก็ว่าได้ โรสเลือกร้านอูมิมาฉลองวันเกิดที่ผ่านมากับเพื่อนๆฟู้ดดี้ กลับมาครั้งนี้รีเควสต์เชฟพต ไม่ผิดหวังเช่นเดิมค่ะ เป็นการทานโอมากาเสะที่สบายใจ ได้ทานปลาหลากหลาย ดีทุกคำค่ะ IG: rosesfood (⭐️my favourites) ______________________________________ Tako หนวดปลาหมึก ⭐️Kawahagi ปลาหน้าวัวจิ้มทานกับซอสตับผสมโชยุ ⭐️Katsuo ปลาโอ...อ่านต่อ

photo
Finedine_hunter
431991.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,687
Quality Review
Omakase ร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Umi Gaysorn วันนี้เรามาทานUmi แต่จะเป็นสาขา Gaysorn แทนซึ่งก็ไม่ได้มาค่อนข้างนานแล้ว สาขานี้จะแตกต่างจากสุขุทวิท49 ตรงที่วัตถุดิบจะพรีเมียมกว่า แล้วก็จะราคาแพงกว่านิดหน่อย จะปั้นโดยเชฟพจ ซึ่งก็จะเป็นเชฟคนไทย ที่เป็นตัวท๊อปๆของร้านโอมาล่ะ ซึ่งรอบนี้ทุกคำที่ทานคือดีหมด ยกเว้นมีUni ที่แอบไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ จริงๆร้านใช้ของดีนะ แต่หลังๆเริ่มทานUni ธรรมดาไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ตัวประมูลที่มีเลข ก็เลยไม่ได...อ่านต่อ

photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
708215.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 5,681
Quality Review
โอมากาเสะก็มา โควิดมันร้าย

หงุดหงิดโควิดอีกแล้ว เลยรีบๆออกจัดหนัก ร้านนี้มองมานาน สมียก่อนนะจองยาก ตอนนี้จองได้ จัดไปสิชุดหนักไฟกระพริบจร้าแม่ ราคาก็นะ 555. แพงดี วัตถุดิบสด ข้าวเปรี้ยวอะไรมาเป็นเม็ดๆ อร่อยสะใจครับ สมราคาทั้งวัตถุดิบ และการจัดการ อร่อยร้านนี้ได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Natthita
373582.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 5,714
Quality Review
Omakase ร้านดังที่เพิ่งมีโอกาสได้ลอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Umi Gaysorn Village Umi เป็นร้าน omakase ที่อยู่มานานมาก แต่ไม่รู้ทำไมไม่ได้ไปกินซักที ตั้งแต่มีแค่สาขาที่ Piman 49 จนไปเปิดอีกสาขาที่ Gaysorn Village เคยลองแค่ช่วงปิด lockdown สั่ง Bara Chirashi มาลอง รอบนั้นเราไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่เพราะเราว่าเค้าใส่ kampyo หั่นจิ๋วๆ ผสมมาในข้าวเยอะไป ทำให้มัน overpower รสชาติของปลา อูนิ และวัตถุดิบต่างๆ ไปหน่อย คราวนี้เลยถือโอกาสมาลอง Umi Omakase Experience แ...อ่านต่อ

12 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 5,531
Quality Review
เบื้องหลังประตูบานเล็กๆ มีอะไรซ่อนอยู่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: omakase

พูดถึงห้างเกษร ส่วนตัวไปเดินแทบจะนับครั้งได้ ไม่รู้จะไปซื้ออะไร มีแต่ของลักซูรี่หรูหราหมาเห่า ส่วนใหญ่ถ้าไปก็มักจะขึ้นไปไหว้พระแม่ลักษมี แต่หลังจากที่มีการรีโนเวททำส่วน Gaysorn Village เพิ่มขึ้น ก็ทำให้รู้สึกน่าเดิน มีร้านขนม ร้านชา ร้านกาแฟ ร้านอื่นๆที่ราคาสามารถเข้าถึงได้ แต่ไหนๆมาที่นี่ทั้งทีต้องลอง Omakase ในตึกนี้ ที่มีชื่อร้านว่า Umi 📌 พิกัด ชั้น 1 เกษร หาไม่ยาก ถาม information ได้ 😁 ...อ่านต่อ

ประตูทางเข้านามบัตรแจ้งชื่อ Executive Chefเบอร์โทรติดต่อนะเปิด 2 เวลานะ ร้านอยู่ชั้น 1

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mizuki Omakase
Ad ·
Mizuki Omakase
ชวนไปผจญภัยในอวกาศ กับโอมากาเสะฟิวชัน ที่นำเสนอในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร
4.6
3 รีวิว
฿฿฿฿฿
Kura Langsuan Premium Yakiniku & Sushi หลังสวน
Ad ·
Kura Langsuan Premium Yakiniku & Sushiหลังสวน
คุ้มราคาเกินต้าน! ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นกับเนื้อคุณภาพ นุ่มแทบละลายในปาก
5.0
4 รีวิว
฿฿฿฿฿