รีวิว Tokyo Sweets สามย่าน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
Tokyo sweets โมจิ-ไดฟุกุสุดอร่อย ในร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:โมจิหยดน้ำ, หมีมอมแมม##1

ร้านโปรดทีีเดิมมีแต่เคาน์เตอร์เล็กๆแบบ delivery ในห้างใหญ่ๆเช่นพารากอน อิเซตัน เท่านั้น เพิ่งมาเปิดสาขาที่เป็นร้านน่ารักน่านั่งในซอยจุฬา 50 อยากไปมากๆ แต่ไม่ได้ไปสักที สาขานี้มี หมีมอมแมม ที่เป็นเมนู talk of the town คือโมจิปั้นเป็นรูปหมีอวบๆที่เป็น dark chocolate อร่อยๆ ซึ่งไม่มีขายที่สาขาตามห้าง ต่อไปคงเพิ่มขายแล้วละเพราะเป็นที่ต้องการของสังคมมากๆ อันนี้ด้วยความผิดหวังจากไปสาขาอิเซตันแล้วไม่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาหา อุ๋ง อุ๋ง ตอนค่ำๆ
เมนูเด็ด:Strawberry & Melon Baby Seal Mochi##1

Tokyo Sweets บุกถึงถิ่นจุฬา ร้านมุมถนนซอยจุฬาฯ 50 การตกแต่งร้านน่ารักดี ขนมยิ่งน่ารักใหญ่ แต่พนักงานไม่ค่อยยิ้ม คงใกล้เวลาอยากกลับบ้าน 🙄 ความที่ไม่ใช่ขนมที่ชื่นชอบนัก ก็อร่อยดี Strawberry & Melon Baby Seal Mochi นุ่มนิ่ม ไส้เนื้อเนียน / Matcha Red Bean Tiramisu นุ่มละมุน / เครื่องดื่มยี่ห้อ nomi mono ไข่มุกเละ อ่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Tokyo Sweets สามย่าน

19 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
'โมจิแมวน้ำอุ๋งๆ'
เมนูเด็ด:โมจิแมวน้ำถั่วแดง##1, หมีมอมแมม##1, โมจิแมวน้ำสตรอว์เบอร์รี่

เห็นเมนูเจ้าแมวน้ำอุ๋งๆฮิตฮอตในโซเชี่ยลมานาน ขายบูธไหนก็หมดๆๆตลอด แถมขายได้จำนวนจำกัดต่อคนอีกต่างหาก ดั้ยยยย! เราไปร้านต้นสาขาเลยก็ได้! พิกัดนะคะ ร้าน Tokyo Sweet ตั้งอยู่ในซอยจุฬาฯ 50 สามารถเข้ามาจากทางซอยจุฬาฯ 42 ข้างคณะนิติศาสตร์ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรกที่มีเซเว่นตั้งอยู่ จากนั้นเลี้ยวขวาแยกที่ 2 ร้านอยู่ตรงหัวมุมถนน เป็นร้านใหญ่ๆ ขนาดสองคูหาใหญ่เลยแหละ ด้านหน้าโล่ง มีที่ให้จอดรถด้วย ดูสะด...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านตกแต่งน่ารัก intrend ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:หมีมอมแมม##1, โมจิแมวน้ำสตรอว์เบอร์รี่

ตั้งใจมาทานขนมที่ร้าน Tokyo Sweets แถวสามย่านกับเพื่อน เห็นรีวิวร้านน่ารักขนมน่าทานดี ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างตามีต้นไม้เล็กๆ ตกแต่งเต็มร้านเลย ชอบบรรยากาศแบบนี้มากๆ ดูสดชื่นสบายตาดีค่ะ จริงๆ ตั้งใจจะทานเมนู Japanese Tiramisu แต่ว่าหมดขนาดไปประมาณบ่ายโมงกว่าเอง แอบเสียดาย เลยได้ทานแต่น้องอุ๋งอุ๋ง แมวน้ำ สตอเบอร์รี่ ชิ้นละ 79 บาท เป็นโมจิรูปแมวน้ำสีชมพูน่ารักไส้ครีมสตอเบอรี่ เย็นๆ อมเปรี้ยว...

อ่านต่อ »

51 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบกินมาก อร่อยมากกก ติดที่เงินในกระเป๋า 555
เมนูเด็ด:โมจิแมวน้ำมันม่วง##1, โมจิแมวน้ำถั่วแดง##1, โมจิแมวน้ำสตรอว์เบอร์รี่

ร้านนี้เครื่องดื่มจะเฉยๆนะคะ แก้วละ 110 บาท อร่อยไม่สมราคา แต่โมจิแมวน้ำ นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังอร่อยมาก แป้งมันนุ่มมาก ไส้ก็อร่อย เราชอบทุกไส้เลย อย่างสตอเบอรี่ก็จะมีความหอม อร่อยมาก ใส่แพ็คเกจดี คือซื้อไปฝากได้เลย โมจินี่ก็แพง แต่อร่อยคุ้มราคาจ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อุ๋งๆ น่ารักจริงๆ
เมนูเด็ด:Azuki Red Been strawberry Daifuku##1, โมจิแมวน้ำถั่วแดง##1, โมจิแมวน้ำถั่วแดงอะซูกิ

[สามย่าน] มาทานข้าวแถวนี้ค่ะ ทานข้าวเสร็จ เดินผ่านร้านนี้พอดี ชาวคณะก็ขอแวะลองอุ๋งๆ ซักหน่อย ชอบบรรยากาศร้านค่ะ ร้านไม่ใหญ่ แต่ด้วยการตกแต่งเน้นสีขาว กระจกรอบร้าน ก็ดูร้านโปร่งๆ สะอาดตาดีค่ะ เมนูที่ลอง ▪ น้องอุ๋ง 3 สี 3 ไส้ (ตัวละ 79฿) -- 3 ไส้ที่ลองคือ ไส้มันม่วง สตรอเบอรี่ และถั่วแดง ชอบแป้งมากเลยค่ะ นุ่มๆ หนึบๆ ไส้มันม่วงก็มีความมันม้วงงงงมันม่วง ไม่หวานมาก ไส้สตรอไม่ค่อยชอบค่ะ ให้ความร...

อ่านต่อ »
Tokyo Sweets สามย่าน

63 Likes3 Comments
Share