3.6

รีวิว Octo Seafood Bar

Supphawat
6 ก.ย. 2022
บรรยากาศดี กว้างดีครับ

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ครับ พนักงานบริการดี ที่จอดรถคันละ 100 บาท ร้านเป็นแนวนั่งดื่มครับ คนมาเที่ยวกันเยอะ เพราะมีผับข้างบน อาหารโดยรวมรสชาติเฉยๆครับ ราคาไม่แพง เน้นนั่งกินดื่มสังสรรค์กับเพื่อนมากกว่าครับดูเพิ่มเติม

Mojito
17 ต.ค. 2020
อาหารอร่อยบรรยากาศแจ๋ว เหมือนนั่งอยู่ในมหาสมุทร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาหมึกแดดเดียวทอด, กะหล่ำปีทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู, หอยเชลล์อบเนย

ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศเจ๋งๆที่เหมือนนั่งอยู่ในท้องมหาสมุทร มีทั้งปลาหมึกยักษ์ที่เข้ามาเจอเลยและด้านบนเพดานที่เป็นLedขนาดใหญ่ ที่สร้างบรรยากาศเหมือนมีปลาว่าอยู่ตลอดเวลา ส่วนอาหารก็ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยทุกจาน ทั้งปลากะพงทอดน้ำปลา กุ้งอบวุ้นเส้น ปลาหมึกทอดกระเทียม แนะนำมาทานกันได้เลยครับดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
3 มิ.ย. 2018
แหล่งบันเทิงรื่นเริงกับเมนูซีฟู้ด แอนด์บาร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ปูอบวุ้นเส้น

ร้านเปิดใหม่ใจกลางสุขุมวิท 24 กับความใหญ่โตที่ครอบคลุมทั้งตึก (เดิมเป็น Carles Junior และร้านอาการอีกมากมาย) ตอนนี้พื้นที่ทั้งหมดได้กลายเป็น Bar & Restaurant แห่งนี้ด้วยบรรยากาศทันสมัย โดดเด่นมีตัวปลาหมึกอยู่หน้าตึก และด้านใน มีพื้นที่ทั้งในส่วนของการทานอาหาร ปาร์ตี้ และบาร์ชั้น 2 เมนูอาหาร จึงเน้นอาหารกินหนัก และกับแกล้ม เริ่มกันด้วย “ปูอบวุ้นเส้น” เมนูปูก้ามโตกับวุ้นเส้นก็กลมกล่อมใช้ได้ ปูม...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
10 ก.ค. 2019
ปูทะเลนึ่ง

ร้านนี้เหมาะกับโอกาสพิเศษนิด นั่งคุยยาว ๆ กลางคืนมีบาร์นะจ๊ะ แต่เราสายกอนอย่างเดียวมาชิมอาหารล้วน ๆ ปูทะเลนึ่งตัวนี้ 8 ขีด 2,000 ถ้วน ค่อย ๆ เล็มให้คุ้ม ชอบน้ำจิ้มอร่อยดี ปลาดิบกลาง ๆ ไม่ว๊าว เครื่องดื่มน้ำผลไม้อร่อยไม่หวานมาก เปียกปูนก็ดี แต่ราคาแอบแรง เหมาะกับโอกาสพิเศษนิด นาน ๆ มาทีได้อยู่ดูเพิ่มเติม

Nin
2 ก.ย. 2018
ตามหามานาน เบียร์บุฟเฟ่ต์

เจ็บตัวจากครั้งที่แล้ว เลยต้องหาร้านใหม่ รุ่นน้องแนะนำมาที่ร้านนี้บุฟเฟ่ต์เบียร์ 599.- net ตั้งแต่ 20.30 - 23.30 กินได้ทุกอย่างทั้ง Hoegaden Strlla Guinness ฯลฯ ส่วนอาหารรสชาติดี ที่ชอบเป็นหมึกผัดไข่เค็มกับหมึกย่าง ทำได้แห้งกรุบๆ กินพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ซดเบียร์ตาม ฟินสุดๆดูเพิ่มเติม

Topp
26 เม.ย. 2019
ของสด อร่อยเหาะกับความสดของ แต่วิธีปรุงต้องอัพเกรด ราคาบางอันพอไหว บางอันก็แพง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, หอยนางรม, กุ้งแม่น้ำ, กั้งกระดานทอดกระเทียม (500 กรัม)

☺️ รีวิว​ร้าน​ Octo Seafood Bar 🐙 ร้านตกแต่งสวย​ ให้อารมเหมือนอยู่ในเรือดำน้ำลึก​ใต้มหาสมุทร​แปซิฟิก​⛴️ ส่วนความสดของอาหารทะเลถือว่า​ดีมากเลยนะ น้ำจิ้มซีฟู้ด​นี่เด็ดรสชาติจัดจ้าน ราคาพลอยว่าแอบแพง แต่ก็ยังสมเหตุสมผล​ 🤣 ทุกคนต้องไปลอง​ทานค่ะ 👍ดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ร้านอาหารไทยตำรับไทยเดิมรสชาติจัดจ้าน ในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์บ้านและสวน
4.3
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3