3.9

รีวิว Wraptor อารีย์

Pat Patt
Wraptor เจ้าแห่ง wrap
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

wraptor ร้านอาหารเม็กซิกันขนาดเล็กในย่านอารีย์ แม้ร้านจะเล็กแต่คุณภาพไม่เล็กนะบอกเลย อาหารเม็กซิกันเค้ามีมาทุกรูปแบบ แถมอร่อยหมด รอบนี้เราสั่งแรพปลาทอดก็อร่อยเลย อยู่ท้องจุกๆ ไม่เลี่ยน ส่วนทาโก้ชีสเนื้อ ก็หอมชีสและเนื้อมาก แต่แอบแพงไปนิดเพราะชิ้นเล็ก เครื่องดื่มเราสั่งโกโก้มิ้น อร่อย ดูดเพลินเลย ไม่ยาสีฟัน โดยรวมดีหมด ไม่แปลกใจทำไมร้านนี้มีคนเข้าอยู่เรื่อยเรื่อย ใครเอารถมา มีลานจอดรถอยู่ด้านหลั...อ่านต่อ

moeipybara
รสชาติดี ให้เยอะ คุณภาพเยี่ยมค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spicy Wrap

🍟 mexican fries (size m) [99฿] - เป็นเฟรนช์ฟรายส์ที่ดัดแปลงให้มีรสชาติแบบเม็กซิกัน โดยจะมีน้ำจิ้ม sour cream และน้ำจิ้มเผ็ด อีกทั้งยังมีเครื่องเทศน์รสเผ็ดร้อนโรยอีกด้วยค่ะ 🌶️ spicy wrap beef burrito (260฿) - ไส้แน่นเน้นๆ เต็มไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีด้านใน ทั้งผักและซอสเข้ากันได้ดี อร่อย และอิ่มมากค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านจะมีเนื้อที่แค่เล็กๆ แต่กลับรู้สึกถึงฟีล local เปิดเพลงแนวสนุกสนานของพื้นเม...อ่านต่อ

Gingunther
ยังคงยืนหนึ่งร้านเม็กซิกันที่ชอบที่สุด 𝕎𝕣𝕒𝕡𝕥𝕠𝕣 🌮🌯💚
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Birria Quesadilla, nacho, Smoky Beef Birria Taco, Lemon tart

สไตล์ Texas Mexican จะเป็นลูกครึ่งเม็กซิกัน-อเมริกัน ชอบสุดยังคงยกให้ Quesadilla ที่นี่คือชุ่มชีสสุดๆๆๆ รอบนี้มาลอง Smoky Beef Birria Taco ชิ้นโตๆแป้งทาโก้กรอบ ไส้เนื้ออร่อยมากกกกก 🥰 Nacho แนะนำให้เพิ่ม Guacamole 🥑 นะจะฟินกว่า Beef Fajitas ห่อแป้งกินก็อร่อยดี Cheese Fries 🧀🍟 ที่นี่จะไม่ได้กรอบแต่ชีสยืดสุดยาวสุดชุ่มมากกก ปิดท้ายด้วยช็อกโกแลตทาร์ตรส Lemon กับ Avocado ร้านมี 2 ที่ในอารีย์นะ ช...อ่านต่อ

2 มี.ค. 2022
อาหารเม็กซิร้านโปรดสไตล์ Texas Mexican
WitTharit
506638k
14 เม.ย. 2023
อาหารแม๊กซิกันคุณภาพดี อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Quesadilla grilled chicken, Double Cheese Steak Burrito, Spicy Wrap Beef Burrito, No.4 House Special Taco Shell

Wraptor ร้านแม๊กซิกันร้านเล็กๆ แต่คุณภาพดีมาก เนื้อที่ร้านไม่เยอะมากนั่งได้ไม่กี่โต๊ะ มีเบียหลากหลายชนิดให้เลือก 🌯 Double Cheese Steak Burrito : เนื้อชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม ชีสและข้าวแน่นๆมาก ซอสออกเผ็ดๆสไปซี่ มีชิบทอดและยำมะเขือเทศตัดเปรี้ยว ชิ้นใหญ่มากคนเดียวก็อิ่มได้ 🌯 Spicy Wrap Beef Burrito : เนื้อชิ้นใหญ่ ข้าวแน่น แป้งนุ่ม ซอสออกชีสๆหวานๆ อร่อยมากๆ 🌮No.4 House Special Taco Shell : มีใ...อ่านต่อ

7 พ.ค. 2022
Maxican เด็ดๆ รสจัดจ้าน ต้องลอง
Supphawat
11 พ.ย. 2022
อร่อยดีครับ ให้เยอะ

ร้านอยู่ซอยอารีย์สัมพันธ์ครับ มีที่จอดรถในซอยก่อนถึงร้าน เป็นลานจอดสะดวกดี ร้านมีขนาดไม่ใหญ่นะครับ ค่อนข้างเล็กเลยก็ว่าได้ อาหารลองทาน 3-4 อย่าง รสชาติโอเคครับ ถูกและให้เยอะมาก ใครชอบทานอาหารเม็กซิกัน มาลองดูนะครับดูเพิ่มเติม

Jane
1198167.1k
12 เม.ย. 2022
แวะซื้อ อาหารเม็กซิกัน กลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Avocado wrap

ร้านWraptor อารีย์ มาทำธุระแถวนี้ เห็นร้านนี้เปิดร้านอยู่ยังไม่ปิดช่วงสงกรานต์ แวะซื้อ Avocado wrap ใส่เป็นเนื้อไก่ ราคา190- มาพร้อมนาโช ซัลซ่าและซอสพริก เนื้อไก่ที่ใส่ในWrap ปรุงรสชาตมาอร่อยมีกลิ่นผงกระหรี่นิดๆ ให้เยอะ ชิ้นใหญ่ สั่ง1ชิ้นแบ่งทานสองคนได้เลยนะ รออาหารไม่นาน ไปซื้อช่วงก่อนเที่ยงร้านโล่งๆ ในร้านยังมีจำหน่ายคราฟเบียร์หลากหลายยี่ห้อ รวมไปถึงเบียร์ของคนไทยผลิตด้วย ราคา 200อัพดูเพิ่มเติม

Fuu.soufflepancake กัมพ์ อารีย์
Fuu.soufflepancakeกัมพ์ อารีย์
คาเฟ่สุดคิวต์ในย่านชิก! กับแพนเค้กนุ่มฟูพร้อมเครื่องหวานดื่มหอมสดชื่น
MARI CREPE AND COFFEE ROASTER Ekkamai 10
MARI CREPE AND COFFEE ROASTEREkkamai 10
คาเฟ่ฟีลโฮมมี่ในซอยเอกมัย 10 เครปหอมละมุน ทำสดใหม่ มีกาแฟ เครื่องดื่ม