3.9
81 เรตติ้ง (65 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว เจริญพุงโภชนา ถนนจันทน์

Miss.M
15 มิ.ย. 2024
อร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำต้มยำ ธรรมดา

เจริญพุงโภชนา 🍜 เพิ่งได้มีโอกาสมาลองชิม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบอร่อย แซ่บ ไม่ต้องปรุงเลย บะหมี่ต้มยำแห้ง เขาใช้บะหมี่เป๊าะเส้นแบนนะ เราไม่กินเครื่องใน เลยสั่งแต่หมูล้วนเลย จะมีหมูสับ และหมูชิ้น หมูชิ้นนุ่มมาก อร่อย เผ็ด โดยไม่ต้องปรุงเลย พอสั่งแห้งเขาก็จะมีน้ำซุปมาให้ น้ำซุปหอมหวาน และมีกระดูกหมูที่เนื้อเปื่อยมากมาด้วย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Nongnong Visa Wangsuphachart
10 ม.ค. 2024
น้องแวะมาลองร้านพี่อาร์ต พี่ชายที่น่ารัก ที่ เจริญพุงโภชนา😋

เล็กแห้งต้มยำ เป็นเมนูที่น้องชอบอยู่แล้ว ร้านนี้ลวกเส้นได้ดีมาก เหนียวนุ่ม มาพร้อมกับหมูชิ้น, หัวใจ, ตับ, ไส้, กุ้งแห้งตัวเล็กๆเพิ่มความอูมามิ ที่ขาดไม่ได้ กากหมูโรยลงไปจุกๆ😋 หอมมะนาว เปรี้ยว หวาน เค็ม ครบรส! สั่งแบบเกาเหลาก็อร่อย👏🏻 ข้าวต้มแห้ง เมนูนี้ ประทับใจมากค่ะ ข้าวนุ่ม หมูนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด มีรสเค็มๆหอมๆกลมกล่อม ราดลงไปคลุกๆให้เข้ากัน อร่อยเหาะ! ปิดท้ายด้วยของทอด ดีมากกกกก ทอดใหม่ๆ ร้...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
7 ก.พ. 2023
ต้มยำจัดจ้านน้อยลง น้องพนักงานดูงงๆ กับออเดอร์

เป็นร้านที่ก่อนโควิดกินบ่อยมาก ส่วนใหญ่จะสั่งผ่าน delivery ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้มแห้ง และของกินเล่น ด้วยความที่ไม่ได้กินมานานกว่าปี ผ่านมาทำธุระแถวถนนจันทน์นึกถึงขึ้นมาได้เลยแวะจัดซักหน่อย 📍พิกัด ร้านเป็นห้องแถวคูหาเดียว อยู่ติดริมถนนจันทน์ใกล้กับปั๊มน้ำมัน PT สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 2 ชาม ชามแรกเส้นเล็กต้มยำน้ำขลุกขลิกไม่ไส้ได้ไส้มา ความจัดจ้านของเครื่องต้มยำไม่เข้มข้นเหมือนแต่ก่อนที่ไม่ต้องปรุ...อ่านต่อ

7 พ.ค. 2018
ต้มยำรสแซ่บเครื่องแน่นล้นชาม จานเคียงก็จี๊ดกินเพลินถูกใจ
Bigstargirl
30 ม.ค. 2023
'ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสจัด สามชั้นทอดกรอบอร่อย'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นจิ้มแจ่ว

แวะมาทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านเจริญพุงโภชนา สาขาถนนจันทน์ ตั้งอยู่ริมถนนจันทน์ ถัดจากร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจมานิดนึง ก่อนถึงปากซอยจันทน์ 42 สังเกตรานสีเทาๆ หน้าร้านมีจานเยอะๆประดับอยู่ ขนาดร้านมีคูหาเดียว ถ้ามาช่วงเที่ยงอาจจะต้องรอคิวหน่อยค่ะ แต่ว่ารอไม่นานมากก็ได้โต๊ะแล้ว เพราะแต่ละคนรีบทานแล้วก็รีบไปค่ะ สั่งบะหมี่ต้มยำพิเศษ (60.-) มาทาน กุ๊กไก่สั่งเผ็ดน้อย เครื่องในใส่แค่ตับ แต่ร้านทำมายังเผ็ดมา...อ่านต่อ

PlaPakPaoGSP🐡
6 ก.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ถูกใจสายก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น มีอีกเมนูนอกจากก๋วยเตี๋ยวต้มยําที่อยากแนะนํา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพกุ้งทอด, บะหมี่น้ำต้มยำ ธรรมดา

🍲 ร้านนี้ผ่านตามาหลายรอบมากใน User's Choice ว่าจะสั่งก็ไม่เหมาะสักที จนได้ลองสมใจ 🌶 บะหมี่นําต้มยําพิเศษ (79 บาท) ร้านนี้เครื่องในมาเพียบ เราปกติไม่ทานเครื่องใน ยังอดใจไม่ไหว ทํามาได้สุกกําลังดี รสชาติเผ็ดปานกลาง ตัวบะหมี่เป็นเส้นนุ่มแบน บางคนจะชอบแนวนี้ 🦐 ที่เซอร์ไพรส์สุดคงเป็นแพกุ้งทอด (79 บาท) ที่กรอบอร่อย แนะว่าหากทางร้านใช้นําจิ้มที่มีพริกมากขึ้น จะยิ่งอร่อย เพราะตอนนี้ออกมาแนวฟรุ้งฟริ...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
31 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดถนนจันทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห่งยำพิเศษ

เที่ยงกันแล้ว ไม่มีเวลาออกไปข้างนอกครับ สั่งเจริญพุงโภชนาผ่านทาง LineMan มาลองทานที่บ้านครับ ๆด้ยินชื่อมากนาน วันนี้ได้ทานสักทีครับ สั้งเป็นบะหมี่แห้งยำ รสชาติอร่อยมากครับ กลมกล่อมมากครับ อีกทั้งพวกเครื่องในต่างๆ ก็คือไม่มีกลิ่น นุ่มดีมากครับ (ชอบตัวน้ำซุปที่แถมมาให้ด้วย รสชาติแบบซุปกระดูกหมูอร่อยมาก)ดูเพิ่มเติม