- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่นายพจน์

รีวิว ข้าวมันไก่นายพจน์
12 ก.ค. 2020
ร้านสะอาด ราคาไม่แพง แต่ไก่สับมาเละจนเกินไป
แวะหามื้อเช้าทาน มาเจอร้านนี้พอดี ภายในร้านดูสะอาด สะอ้านน่านั่งดีครับ เมนู ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ ครั้งนี้ผมสั่งเป็นข้าวหมูแดง หมูกรอบ จัดมาเป็นชิ้นเล็กๆ ไม่เต็มปากเต็มคำสักเท่าไร น้ำราดมีถั่วผสม รสชาติออกแบบเปรี้ยวนิดๆ ยังไม่ถึงกับโดนใจ ส่วนไก่สับ ก็สับเป็นชิ้นจนละเอียดเกินไป แต่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำดีนะ เอาเป็นว่ากลางๆ ทานได้ครับดูเพิ่มเติม
22 เม.ย. 2018
ร้านข้าวมันไก่อร่อยแห่งคิชฌกูฏ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่
ร้านข้าวมันไก่นายพจน์ ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนเขาคิชฌกูฏ อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี หากใครมาสักการะเขาคิชฌกูฏ แนะนำแวะร้านนี้เติมพลังก่อน เมนูเด่นของร้านนี้ คือ ข้าวมันไก่ กับน้ำจิ้มรสเด็ด แต่หากใครชอบทานเมนูอื่น ก็มี เช่น ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู รสชาติอร่อยดีนะ ร้านก็ดูสะอาด ไม่ร้อนดูเพิ่มเติม