4.3

รีวิว yolk

sinechompoo
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รสกาแฟที่xกับร้านกาแฟในทรงวาด อร่อยค่ะ

เคยกินครั้งแรกที่บรรทัดทอง ตอนนั้นเฉยๆค่ะ ชิมไส้ออริจินัล อาจจะเพราะเบสแป้งเป็นแป้งครัวซอง สำหรับเราตอนนั้นไม่ถูกใจแป้งด้วยค่ะ แต่ล่าสุดเดินผ่านแล้วเห็นรสกาแฟน่าสนใจ เลยขอลองอีกครั้งค่ะ แป้งยังไม่ถูกใจเหมือนเดิมค่ะ แต่ถูกใจไส้กาแฟเดอร์ตี้โมจินมสดมากๆค่ะ ความกาแฟเดอร์ตี้ มีความกาแฟนัวนมอร่อยมาก กัดมาเจอโมจิ เรากินตอนร้อนๆกำลังมีความนุ่มหนึบ ชอบเลยค่ะ ถ้าแป้งให้ความหอมเนยฟุ้งในปากน่าจะเพอร์เฟคมา...อ่านต่อ

Mani
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทาร์ตไข่เนื้อนุ่ม ละมุน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caramel Croissant Egg Tart

ทาร์ตไข่ที่เป็นกระแสสุดๆตอนนี้ ยกให้ร้าน Yolk วันนี้มาซื้อที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 ใกล้ๆกับโรงหนังเลย คนต่อแถวเยอะตลอด ตอนมาถึง ต้องลุ้น ว่ารสไหนจะยังมี ตอนมารสวานิลลาเคลมบรูเล่ขายหมดเกลี้ยง เศร้ามาก ต้องรอรอบใหม่ เลยสั่งรสออริจินอลคราเมลมา ชิ้นละ 95.- ชิ้นใหญ่ นุ่ม ละมุน หวานพอดี มีคาราเมลเยิ้มๆหน่อย แป้งทาร์ตกรอบๆหอมเนย ใครชอบทาร์ตไข่บอกเลยห้ามพลาด รอบหน้าต้องกลับมาลองรสวานิลล...อ่านต่อ

Jane
ทาร์ตไทยเจ๋งไม่แพ้ใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Caramel

Yolk โยล์คทาร์ตไข่ แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก สาขาCentral World ชั้น7 ใกล้ๆโรงภาพยนตร์ ลองชิมทาร์ตไข่คิวยาว สั่ง Original Caramel ทาร์ตไข่ทำสดใหม่ หอมมากๆ ชอบคาราเมลด้านล่างไม่หวานมาก อีกรสชาตที่ชิม Truffle Honey Cheese รู้สึกว่าไม่ค่อยเข้ากัน ช่วงนี้มีจำหน่ายขนมหวานพระจันทร์ด้วย ซื้อทาร์ตไข่3ชิ้น นำไปแลกส่วนลด ขนมหวานพระจันทร์ได้ 100 บาท #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19.7k
ทาร์ตไข่ร้านดังเริ่มเข้าห้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Croissant Egg Tart

ร้านทาร์ตไข่ครัวซองค์จากดารานำเข้ามาเปิดสาขาแรกที่บรรทัดทองเริ่มเข้าตามห้างที่นี่เป็นสาขา2ให้ซื้อได้ง่ายขึ้น สาขานี้อยู่ด้านบนโซนขายอาหารเป็น pop up ไม่มีที่ให้นั่งกินซื้อแบบนำกลับเท่านั้น ที่ร้านจะมี3แบบ ดั้งเดิม มัจฉะ กับ เคลมบูลเร่ แต่ลองทั้งที่กินตัวดั้งเดิมดีกว่า ซื้อชิ้นเดียวร้านใส่เป็นถุงกระดาษถ้าทิ้งไว้นานอาจไม่เหมาะเพราะเริ่มซับน้ำมัน ชิ้นใหญ่ประมาณฝ่ามือ ตัวแป้งกรอบหอมใช้ได้ส่วนไส้ทาร...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
ทรา์ตอร่อย ๆ

ทาร์ตไข่ คนล้นห้างงงง “YOLK Nation 🧡” ต้านทายไม่ไหวก็เข้าร่วมเลยละกัน เห็นคนต่อคิวกันเยอะมาก ๆ เห็นจนต้องอยากลองเอง เลยไปต่อคิวเอง สุดยอดจริง ๆ คนเยอะแต่ใช้เวลาไม่นาน เปลือกทาร์ตกรอบมาก ไส้เนียน ไม่หวานไป ชอบมาก #YOLKNATION #โยลค์ทาร์ตไข่ครองเมืองดูเพิ่มเติม

PookEats
ทาร์ตแป้งกรอบ ไส้หอมหวาน

ทาร์ตไข่สูตรฮ่องกงเจ้าดังจากย่านบรรทัดทอง กับสาขาใหม่ที่แวะทานได้สะดวกขึ้น ช่วงนี้ร้านทำโปรกับ Grab ราคาดีมาก ปกติราคาชิ้นละ 95 B. เมนูโปรคือทาร์ตไข่ Original 1 กล่องมี 3 ชิ้น ขนมมาถึงแบบอุ่นๆ ถ้าอยากให้แป้งครัวซองต์กรอบๆ อุ่นในเตาอบอีกครั้งตามคำแนะนำ ไส้รสหวานละมุน ไม่ได้หวานเลี่ยน รวมๆ แล้วอร่อยดี #BakerySPL #Cafehopping #29ดูเพิ่มเติม

กล่องนี้ 200 B.

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย