3.5
31 เรตติ้ง (24 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Kid Mai Death Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Go Went Korn
1574352.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 513
Quality Review
Death Awareness & Lifestyle Community Mall …. Exhibition / Escape Room / Café ที่ให้เราตื่นรู้ถึงความตาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

รีวิวรอบนี้ผมจะชวนไปจุดเชคอินสุดเท่ห์ ที่รวบรวมทั้ง นิทรรศการ คาเฟ่ ไปจนถึงเล่น Escape Room ไอเดียดี ชวนให้เราระลึกถึงชีวิตและความตายได้อย่างน่าสนใจ ในคอมมูนิตี้มอลล์ติดรถไฟฟ้าอารีย์ ที่ทั้งเพลิน สนุก และลุ้นระทึกไปพร้อมกันครับ และท้ายโพสต์นี้ผมยังมีแจก voucher ให้ไปลองเล่น Escape Room สนุกๆกับเพื่อนกันฟรีๆด้วย ลองติดตามได้เลย มาที่ส่วนแรกกับ นิทรรศการมรณานุสติ ที่จะช่วยให้เราระลึกถึงความตาย...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,927
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กระเพาะปลาหน้าโลง กระเพราห่าแขยง

กระเพาะปลาหน้าโลง ข้าวผัดกะเพราห่าแขยง 👻 มรณานุสติ คาเฟ่ เสิร์ฟพร้อมคู่มืองานศพ ไว้เตรียมงานล่วงหน้า เมนูที่ดูธรรมดา แต่เปี่ยมไปดูคุณภาพเลิศเลอค่า #กระเพาะปลาหน้าโลง เมนูฮิตเวลาไปงานศพ ช่วยเตือนสติตนเองเสมอ อย่าใช้ชีวิตประมาท ดูแลคนที่เรารักพาเค้าไปกินอะไรที่อยากกิน อย่ารอให้ถึงเวลาได้แต่เคาะโลงเรียกเค้า... 😭 👍 ร้านนี้เด็ดที่ กระเพาะปลาแท้​ๆ ชิ้นนี่ใหญ่มหึมาอลังการ เนื้อแน่น ตุ๋นในซุปเข้ม...อ่านต่อ

photo
Nevaeh
0946
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 745
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆในนิทรรศการแห่งความตาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

นิทรรศการเกี่ยวกับความตายใกล้BTSอารีย์ เน้นทำกิจกรรมแต่ก็มีคาเฟ่ให้นั่งพอกรุบกริบเป็นเมนูน้ำและขนมตั้งชื่อตาม เกิด-แก่-เจ็บ-ตาย ส่วนอาหารมีแค่เมนูกระเพาะปลาที่เข้าธีมดีมาก 55555 ข้างในเป็นนิทรรศการบรรยายเรื่องการเกิดแก่เจ็บตาย ว่าความตายไม่ใช่สิ่งน่ากลัว มีทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ข้างในทำดีมากๆ ผู้บรรยายเป็นคุณป้าน่ารัก ใครอยากตื่นเต้นก็ไปร่วมเล่นเกมEscape roomของที่นี่ได้ เป็นสถานที่ที่ดีมากเห...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.2k29.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 4,308
Quality Review
คาเฟ่ไม่เน้นกิน เน้นทำกิจกรรม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Painful, Born

คาเฟ่อีก 1 ร้านที่มีคอนเซปเฉพาะตัว โดยการขาย “ความทุกข์” ของมนุษย์ โดยสังเกตจากชื่อเมนูทั้งหลายที่จะล้อไปกับ “กิเลส” ที่ก่อให้เกิดความทุกข์ในใจคนนั่นเอง ตำแหน่งร้านจะอยู่ในซอยอารีย์ 1 แต่อย่าได้เข้ามาทางนั้นถ้าไม่มีรถส่วนตัวเพราะอ้อมมากครับ ทางเข้าจะติดกับตึก Exim Bank เลยครับถ้าลงมาจาก BTS อารีย์ โดยทางเข้าทางนี้จะมืดๆหน่อยๆ และสังเกตค่อนข้างยาก ถ้าไม่ใช่คนในพื้นที่ด้วย ยิ่งช่วงดึกๆได้อารมณ์เห...อ่านต่อ

photo
G Y M
624363.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 4,444
Quality Review
มีดีแค่ที่คอนเซป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้ไปมาหลายเดือนละ เพราะชอบคอนเซป ไปถึงร้านก็เล็กๆ ค่อนข้างร้อน หายากนิดนึงถ้าไม่ได้เข้าจากทางหน้าถนนหลัก วันนั้นสั่ง Born กับ Death ส่วนตัวคิดว่า Born อร่อยกว่าส่วน Death ธรรมดามาก ค่อนไปทางไม่อร่อย ไม่ค่อยแนะนำ ถ้าอยากแปลกๆก็ลองไปดู มีนอนในโลงด้วย ตั่งต่าง ก็บอกแล้วคอนเซปดี แต่ไม่อร่อยก็จอบอ TTดูเพิ่มเติม

photo
Nickktwf
2.6k5.5k72.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 2,795
Quality Review
พร้อมตายแล้วหรือยัง!! ? มาสัมผัสได้ที่นี่

ร้านตั้งอยู่ใกล้ ธนาคารเอ็กซิม การเดินทางที่สะดวกที่สุด รถไฟฟ้า BTS : อารีย์ ทางออกที่1 เดินย้อนมาทางอนุเสาวรีย์ฯ ทางเข้าจะมีป้ายคำถามเตือนใจ ทั้งไทยและอังกฤษ ไฟจะติดเมื่อเราเดินผ่านหรือใกล้ถึง ชอบมุมนี้มาก แนวๆเท่ๆ วันที่ไป ตรงกับวันศุกร์ ที่ 9 มีนาคม 61 ฝนตก ท้องฟ้าครึ่มๆ ลมเย็นๆ บรรยากาศชวนขนลุก จริงๆ และตรงกับวันพระ ทุกๆวันพระ ทางร้านจะแจกพวงมาลัยดอกไม้ให้ไปไหว้พระที่บ้านกันด้วยครับ "...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โอแกนิค คอนเสป อารีย์
Ad ·
โอแกนิค คอนเสปอารีย์
เสิร์ฟความออร์แกนิกที่พิถีพิถัน ทั้งรสชาติและหน้าตา สายเฮลตีอินเลิฟ~
4.7
11 รีวิว
฿฿฿
Maze Dining
Ad ·
Maze Dining
ค้นหาเรื่องราวแฝงอยู่ในอาหาร ความซับซ้อนของรสชาติที่มีเสน่ห์และใส่ใจ
4.0
20 รีวิว
฿฿฿฿฿