- รวมรีวิว ร้านอาหาร Momotaro Japanese BBQ
รีวิว Momotaro Japanese BBQ
Jou Tongue ไม่คุ้มราคา เมนูอื่นพอได้
ทานมาหลายครั้ง พาทีมไปเลี้ยงก็หลายรอบ แต่หลังๆไปน้อยลง เพราะผิดหวังกับคุณภาพ Jou tongue ราคา 350 บาท ราคาใกล้เคียง Ginzado หรือร้านในเมืองร้านอื่นๆ แต่ได้ลิ้นสีแดง ที่ดูเหมือนปลายลิ้นราคาถูก และเหนียวกว่ากันเยอะมาหลายรอบ มื้อนี้สั่งไป 4 เมนู รวม 1,350 แต่เหมือนกินบัฟเฟต์ 6-700 หลังจากนี้คงเข้าตัวเมืองไปนิด แต่ได้คุณภาพเนื้อที่ดีกว่าในราคาใกล้ๆกัน ปล. พนักงานบริการดีใส่ใจเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
สายเนื้อต้องมา
โมโมทาโร่ ร้านเนื้อย่างที่ตอนแรกผมคิดว่าทำเป็นบุฟเฟ่ต์ แต่มีแค่ a lacarte ผมสั่งเนื้อย่างชุดใหญ่ เนื้อลายสวยในราคา 499 มาพร้อมข้าวและเครื่องเคียง เนื้อดีมาก ไม่เหนียว ถูกใจเลยครับ เสียดายที่ไม่มีเป็นบุฟเฟ่ต์ ไม่งั้นฟินกว่านี้ดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้มราคา บริการเยี่ยม
มา 3 รอบแล้วแต่ไม่ได้รีวิวซักที (อร่อยมาก ตั้งใจกินจนลืมถ่ายรูป จริงๆ วันนี้ก็เกือบลืมเหมือนกัน แต่ละรูปก็เลยมีให้เห็นแบบไม่เต็มจาน แหะๆ) ปกติชอบไปช่วงที่ไม่ใช่ prime time คือ หลังบ่าย-ก่อนเย็น ก็จะไม่มีคน (เราชอบแบบคนโล่ง ไม่เสียงดัง) วันนี้เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เลยไปเร็วหน่อย ไปถึงร้านประมาณก่อน 4โมงเย็น ยังไม่มีลูกค้า ร้านสะอาดมากกกก พอนั่งที่โต๊ะ เห็นช่องใส่เตา(ที่ยังไม่ใส่เตา) ขัดเอี่ยมมา...อ่านต่อ
ร้านอาหารโอเคนะ ตอนที่ไปไม่รู้ว่าทำไมแอร์ร้อนเกินกว่าจะนั่งทานได้แบบสบายๆ ยังไงร้านน่าจะต้องอัดแอร์เยอะๆ
ไม่ได้ถ่ายรูปมา อาหารดูดีทีเดียวเลย น้ำจิ้มอร่อยโอเค เนื้อดีใช้ได้คุ้มอยู่ แต่ พนักงานต้องปรับปรุงเยอะนะครับ กับ ความร้อนในร้านจะร้อนเกินกว่าจะนี่งชิวๆทานอาหารเป็นมื้อเที่ยงได้ เจ้าของร้านน่าจะรู้แล้วล่ะ ไม่รู้ว่าจะปรับปรุงเรื่องการปรับอากาศในร้านได้รึเปล่า ถ้าทำได้จะไปทานอีกนะ ! อร่อยโออยู่อ่านต่อ