รีวิว Glurr Gann

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ขนมไทยกับไอศกรีมรสชาติแบบไทยไทย อร่อยหอมมัน
เมนูเด็ด:ไอศกรีมชาไทย

ตอนนี้กระแสขนมไทยกำลังมาแรง ร้านนี้เป็นไอศครีม รสชาติแบบไทยไทยที่มาจับคู่กับขนมไทย ร้าน Glurr Gann (เกลอกัน) พิกัดร้าน อยู่ ใน Baan Chart Hotel ติดถนนข้าวสาร เยื้องๆ กับวัดชนะสงครามเลยค่ะ =ชาไทยและทองม้วน = ชอบไอศกรีมชาไทยเขาค่ะ หอมชาไทย แล้วขมๆ ปลายลิ้นดี ไม่ได้นมมากเกิน กินกับทองม้วน ที่กรอบๆ ทองม้วนใหม่หอมกะทิดีค่ะ แล้วที่ชอบคือทองม้วนเขาใส่งาเยอะดี = ไอศกรีมเผือก กับ ตะโก้= ร้านนี้ข...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ ที่จับคู่เมนูขนมไทยกับไอศครีมรสชาติไทยๆ ได้อย่างลงตัว
เมนูเด็ด:ตะโก้ เผือก

ร้านขนมขนาดเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่บริเวณเดียวกับร้านอาหารคอร์ทยาร์ด ชั้นล่างสุดของโรงแรมบ้านชาติ ที่นั่งในร้านมีแค่ 2 โต๊ะๆ ละ 3 เก้าอี้ เพราะฉะนั้นน่าจะเหมาะมานั่งทานกลุ่มเล็กๆ มากกว่า ไอศครีมของที่ร้านจะเน้นเป็นรสชาติไทยๆ มีให้เลือกประมาณ 10 รส โดยไอศครีมเป็นแบบโฮมเมดจริงๆ มีเครื่องทำไอศครีมตั้งไว้สำหรับปั่นกันที่ร้านเลย เจ้าของร้านนี้อัธยาศัยดี เพราะฉะนั้นสามารถขอชิมรสชาติไอศครีมได้ตาม...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไอศครีมโฮมเมดรสไทยๆ มิกซ์แอนด์แมชกับขนมไทย
เมนูเด็ด:Chocolate Waterfall, ตะโก้ เผือก, Coconut Affogato, ไอศครีม+กล้วยเชื่อมน้ำกะทิ

ร้านไอศครีมโฮมเมดรสไทยๆ จับมามิกซ์แอนด์แมช กับขนมไทยได้อย่างลงตัว เช่น ตะโก้เผือก, กล้วยเชื่อมหอม ไอศครีมกะทิหอมมันเข้มข้นราดช็อตเอสเฟรสโซ่ เป็นต้น ทำออกมาได้สวยงามรสชาติดีมากและยังมีช็อคโกแลตหน้านิ่ม Chocolate waterfall ร่ำเรียนมาจากเชฟนนท์ Cafe Au Chum ด้วยนะ ราคาตัวเค้กช็อคโกแลตค่อนข้างสูงเลย แต่ก็สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยมของช็อคโกแลตต่างๆ บรรยากาศร้านโทนสีขาวแต่งแนวโคโรเนียล สีขาวสวยสบาย...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ประทับใจความอร่อยขนมไทย สังขยาฟักทองไอศกรีมกะทิ
เมนูเด็ด:สังขยาฟักทองไอศกรีมกะทิ

ร้านขนมไทยแกะกล่องวันนี้อยู่ที่ใกล้กับถนนข้าวสารบริเวณบ้านชาติเดินเข้ามาในตัวโรงแรมด้านใน ประตูร้านสีขาวบานเล็กรอรับแขกที่จะมาเยือน จุดเด่นอยู่บริเวณโต๊ะด้านนอกริมกำแพงมี wallpaper ลายดอกไม้หวานๆ สวยงามและด้านในมุมโซฟาก็สวย ในพื้นที่ร้านที่ไม่กว้างนัก เมนูที่ให้5 ดาววันนี้ เป็นสังขยาฟักทองไอศกรีมกะทิ ความห้าดาวอยู่ตรงไอศกรีมกะทิที่มีความเข้มข้น พร้อมสังขยาฟักทองที่ไม่หวานเกินไป สองอย่างทานรวมกั...

อ่านต่อ »

30 Likes2 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ยูนีคสุดๆ
เมนูเด็ด:แสนคำนึงลอยคอ, ลาเต้กล้วย

คาเฟ่สไตล์ยูนีคสุดๆ ย่านข้าวสาร สองโต๊ะจบสวยๆ อยู่ในบ้านชาติ ข้างๆ สน.ชนะสงคราม ร้านนี้เมนูต่างๆมีเอกลักษณ์เป็นสไตล์ผสมผสานซับซ้อนซ่อนเงื่อน โดยมีพื้นฐานจากขนมไทยที่นำมาปรุงประกอบรวมร่างอย่างแปลกตา เช่น ขนมหม้อแกงปั่นกับนมแบบขลุกขลิก ไอศครีมโฮมเมดทำเองรสต่างๆที่พอเหมาะ หรือจะกาแฟที่เลือกมาเพียงตัวเดียวคือของนิคารากัว บอกตรงๆ ยูนีคโคตรๆ เมื่อวานได้ลอง 2 เมนู รสชาติล้ำมาก 1 แสนคำนึงลอยคอ ไอศครีมเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ไอติมเข้มข้น​ ไม่หวานมาก พนง.น่ารักพูดจาดี
เมนูเด็ด:ไอติมชาไทย

เป็นร้านเล็กๆสีขาวดูสบายตา ตอนแรกขอทางร้านชิม​ไอติมกะทิ​กับเสาวรสมะม่วงไป กะทิ-หอมมันไม่หวานมาก​ รสชาติกลมกล่อม เสาวรสมะม่วง-ถ้าคนชอบเปรี้ยว+สดชื่นๆ​ ต้องชอบแน่นอน​ ชาไทย-อร่อยเข้มข้น​ ไม่หวานมาก​ ถ้ารสชาติชาเข้มกว่านีั้หน่อยจะฟินมากๆค่ะ รวมๆดี​ืเหมาะกับคนชอบทานขนมหวานที่ไม่เน้นหวานมาก ปล.พนง.พูดจาน่ารัก​ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ​ ขอชมเลย

ดูเพิ่มเติม »
Glurr Gann

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thongyoy Cafe สยามพารากอน
Thongyoy Cafe สยามพารากอน
อยากลองเค้กบัวลอยไข่หวาน! คาเฟ่ขนมไทย ถ่ายรูปก็ปัง ของหวานยิ่งโดนใจ! • [Ad]
บ้านฝอยทอง-Baanfoythong  วุฒากาศ53
บ้านฝอยทอง-Baanfoythong วุฒากาศ53
คนรักขนมไทยห้ามพลาด! บ้านฝอยทองสารพัดของหวานสูตรดั้งเดิม สั่ง LINE MAN • [Ad]
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Little Spoon
Little Spoon
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
บ้านต้นเค้ก
บ้านต้นเค้ก