- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบตาสอน(เจ้าเก่า)

รีวิว ลาบตาสอน(เจ้าเก่า)
ร้านอาหารเหนือ local ในเมืองเชียงราย
ลาบตาสอน ร้านลาบแถวตัวเมืองเชียงราย ดูเป็นร้านบ้านๆ แต่ก็น่าจะเป็นร้านที่มีชื่ออยู่เหมือนกันนะ ไปตอนเที่ยงลูกค้าแน่นร้าน บรรยากาศร้านเรียบง่าย มีความ local โต๊ะเก้าอี้ไม้ อาจจะร้อนนิดนึง แต่ก็อบอุ่นให้ฟีลเหมือนอยู่บ้าน เมนูขึ้นชื่อน่าจะเป็นพวกลาบเหนือสูตรดั้งเดิม ลาบควายรสชาติเผ็ดนัวสมุนไพร นอกจากนี้ยังมี ต้มแซ่บ และ อ่อม ก็ดีนะ แต่อ่อมแอบขมไปหน่อย หรือจริงๆเมนูปกติทั่วไป ของทอด ส้มตำ เราว่าก...อ่านต่อ
อร่อยไม่ลับ @เชียงราย
ร้านนี้ผมเขามากินโดยไม่ตั้งใจ แต่ผมให้เป็นร้านที่สายอาหารเหนือไม่ควรพลาด ใครชอบอาหารเหนือรสจัดจ้านต้องมาร้านนี้ รับรองน้ำหูน้ำตาไหล ต้องบอกก่อนว่า ผมไม่ลองเมนูแนะนำเลย แต่เมนูที่ผมกินก็อร่อย ลาบคั่วเด็ดขาด ผมให้เป็นลาบเหนือที่อร่อยมากจานหนึ่ง ปรุงรสกลมกล่อม แอบซ่อนความจัดจ้าน คอหมูน้ำจิ้มดีมาก ต้มแซบกระดูกอ่อน เด็ดขาดเด็ดดวงแซบถึงใจดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารท้องถิ่น รสชาติ original
เจอร้านนี้จากทั้งวงในและอากู๋ ไหนๆแวะมาเที่ยวเชียงรายแล้ว แว๊บมาลองสักหน่อย เราเน้นที่อาหารท้องถิ่น(ภาคเหนือ) ไส้อั่ว รสชาติok นะ แต่ยังไม่เต็มเครื่องเทศ แกงอ่อม(เนื้อ) เนื้อเปื่อยดี แต่เครื่องในและมัน(ไข)เยอะไปหน่อย คอหมูย่าง ออกจะแห้งๆหน่อย ไม่ฉ่ำสด เหมือนย่างทิ้งไว้นานแล้ว โดยรวมเราให้คะแนน 7/10 สำหรับร้านนี้นะ ทั้งคะแนน อาหาร(รสชาติ, ความสะอาด) การบริการ ราคา คุณภาพดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยในเมืองเชียงราย
ใครอยู่ในเมืองหรือมาเที่ยวเชียงราย แนะนำร้านลาบตาสอน อาหารอร่อยทุกเมนูเลยจริงๆค่ะ ลาบเหนือแบบเหนือจริงๆ บรรยากาศดีไม่แออัด มีที่จอดรถ เจ้าของร้านเป็นกันเองสุดๆร้านเปิด 11.00-21.00 ปิดทุกวันพุธค่ะ ร้านดีร้านเด็ดดูเพิ่มเติม