4.3
62 เรตติ้ง (39 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 15 ม.ค. 2023 เวลา 18:30

รีวิว Fireplace Grill and Bar

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k1.4k24k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,381
Quality Review
อาหารยุโรปเลิศรส ร้านโปรดตลอดกาล🌟🌟🌟🌟🌟
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster, สเต็ก, Truffle Soup, escargot ., Crepe souzette, Tenderloin 200g, Lobster Bisque, Sea Bass

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหาร ยุโรปสุดโปรดอีก 1 ร้านในดวงใจที่ทานกันมาตั้งแต่รุ่น คุณ ปู่ คุณ ย่า ร้านอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบ ทั้ง สเต็กเนื้อ ซีฟู้ด กุ้งปลา เนื้อแกะ จนถึงไวน์ได้อย่างเลิศรส... เริ่มเสิร์ฟ ขนมปัง เเละAmuse Bouche (Chef’s Complimentary dish; the dish changes daily) ขนมปังนุ่ม ทากับเนยสด หรือเนยทรัฟเฟิลเรียกน้ำย่อย ตามด้วย Amuse Bouche จานที่เชฟจะนำเอาวัตถุดิบร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 เม.ย. 2017
อาหาร อร่อยเลิศ ทุกจานจริง ๆ ถึงไวน์ และขนมหวาน
photo
ตามล่า Fine Dining
54955612k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 3,172
Quality Review
😆 สุดยอดร้านสเต๊กเก่าแก่สไตล์ฝรั่งเศส
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 Fireplace Grill & Bar - ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ 🍽 The Plate - มิชลินเพลท 🍴 Meats and Grills - มีทแอนด์กริลล์ 🎗 วันนี้แอดตั้งใจนำข้อมูลหนึ่งในห้องอาหาร Fine Dining ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยมาให้เพื่อนๆชมกัน โดยทำการซื้อดีลจากวงใน (แอดซื้อเองและ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 ต.ค. 2019
แนะนำเซ็ทอาหารกลางวันสุดคุ้ม by ตามล่า Fine Dining
photo
saoguide
5.4k1.7k26.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 3,263
Quality Review
ฟินมากกับทุกสิ่งอย่าง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: escargot ., Beef Tatare, Iberico Lamb, pan-roasted foie gras, westholme wagyu rib eye

ได้เวลาเอาของดองมาปล่อยอีกแล้วกับเสต็กเฮ้าส์ที่ไปกินแล้วประทับใจสุดๆ กับ Fire Place โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพนั่นเองค่า สำหรับพิกัดของ Fireplace Grill and Bar อยู่ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แยกราชประสงค์นะคะ ถ้าอยู่ที่ล็อบบี้ จะมีทางเดินเชื่อมไปที่อีกปีกห้องอาหารจะอยู่ที่ชั้น ground floor ที่อีกฝั่งเลยค่ะ ภายในห้องอาหาร จะจัดที่นั่งไว้ค่อนข้างมีสเปซระหว่างกันพอควร ให้ความเป็นส่ว...อ่านต่อ

photo
pp319
641641.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,792
Quality Review
ใครชอบทานเนื้อ แนะนำร้านนี้เลยค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Escagot, Jack Creek Fillet of Beef, Passion Fruit Gnocchi, Chocolate Fondant

หลังจากที่ดองรีวิวมานาน วันนี้มีร้านแนะนำอยากให้มาลองทานกัน เป็นอาหารแบบ Fine Dining ที่ Fireplace Grill @ Intercontinental Bangkok กันค่ะ เนื่องจากสั่งดีลwongnai เป็น course 1599บาท เมนูแลดูไม่เยอะ แต่อิ่มแบบจุกๆกันไปเลยจร้า มีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน 😚 เริ่มต้นพนักงานจะนำขนมปังอบ 2 แบบมาให้เลือกทานเป็น เป็นของว่าง ทานเล่น แบบแรก: 🥖 ⭐⭐⭐ ชิ้นนี้เป็นขนมปังฟองกาเซียร์โรล เป็น white bread อบมาแบบร้...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.2k95.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,692
Quality Review
สวยและอร่อยทุกจาน กับความพรีเมียมของแต่ละเมนูที่เสิร์ฟ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: 2 Amuse Bouche of the Day, หอยทากฝรั่งเศสผัดซอสเนยกระเทียม เสิร์ฟกับราวิโอลีพาสต้า และผักชีฝรั่งทอดกรอบ, เนื้อสันในย่าง ระดับความสุกแบบมีเดียมแรร์ เสิร์ฟพร้อมครีมฮอร์สแรดิชและผักโขม และซอสเนื้อคอนซูเม่, ปลาหิมะย่าง ตกแต่งด้วยครีมผักวอเตอร์เครส เจลลีไส้กรอกดำ และมูสหอยเชลล์ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง, หัวบีทรูทบด และผักโขมผัดเนยกระเทียม, พุดดิ้งน้ำตาลมะพร้าว เสิร์ฟกับเจลลีเสาวรส และกล้วยหอมอบกรอบ, เค้กสอดไส้ช็อคโกแลต เสิร์ฟกับไอศกรีมรสคาราเมล

ได้ซื้อดีล BRW Set 1,599++ Bangkok Restaurant Week 2019 ประกอบด้วย 1. Complimentary - 2 Amuse Bouche of the Day เป็นคำเล็กๆ ที่รสชาติดี เริ่มต้นมื้อได้ดีเลยค่ะ 2. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - หอยทากฝรั่งเศสผัดซอสเนยกระเทียม เสิร์ฟกับราวิโอลีพาสต้า และผักชีฝรั่งทอดกรอบ (Escargot : Garlic butter served with Open Ravioli and Parsley Chip) หอยดำมีความนุ่มหนุบ กับท้อปปิ้งที่ใส่รวมกันมา เข้ากันดี...อ่านต่อ

photo
Wichak
2.6k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,032
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสรสชาติดีบรรยากาศเยี่ยมบริการประทับใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Jack Creek Fillet of Beef

Fireplace Grill and Bar เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสไตล์สเต็กเฮ้าส์เจ้าเก่าแก่ที่ได้รับความนิยมที่มีเชฟชาวออสเตรเลียที่เป็นคนจัดรังสรรค์เมนูที่เป็นที่ยอมรับของนักชิมที่ชื่นชอบสเต็กเนื้อร้านหนึ่งในกรุงเทพ ร้านอยู่บนชั้น G ในโรงแรม InterContinental Bangkok ในย่านราชดำริ บนถนนเพลินจิต กรุงเทพ บรรยากาศในร้านดูหรูหราอย่างเป็นทางการ จุดเด่นคือมีครัวแบบเปิดตั้งอยู่กลางร้านช่วยลดความเป็นทางการไปได้สักหน่อยและ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Babette’s The Steakhouse Hotel Muse Bangkok
Ad ·
Babette’s The SteakhouseHotel Muse Bangkok
ร้านสเต๊กเนื้อ พร้อมไวน์พรีเมียม ในบรรยากาศชิคาโกย้อนยุค ย่านปทุมวัน
3.8
51 รีวิว
฿฿฿฿฿
Flavors โรงแรมเรเนซองซ์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
Ad ·
FlavorsRenaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel
ร้านแกรนด์บุฟเฟต์นานาชาติ โรงแรมหรูเจ้าดังย่านชิดลม
3.9
150 รีวิว
฿฿฿฿฿