รีวิว Makro Soft Serve พัทยาใต้

TookataPattaya
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โคนอย่างกรอบราคาแข่งกับอีกแบรนด์นึงอย่างแรงเปิด 11 โมงบ่ายโมงบ่ายสองก็หมดแล้วนะคะปกติร้านปิด 5 โมงเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Soft serve รสนมสตรอเบอรี่

#Wongnai2025 ไปแม็คโครตอนนี้หลายคนไม่ได้เป้าหมายไปซื้อของนะคะเป้าหมายคือไปซื้อไอติมซอฟเสิร์ฟค่ะ มีรสนมฮอกไกโด กลับรสฮอกไกโดสตอเบอรี่ คนละเพียง 8 บาทเท่านั้นตัวโคกรอบหอมอร่อยไม่เหม็นหืนทำใหม่วันต่อวันตัวไอศครีมก็ค่อนข้างละลายง่ายก็อย่างที่ชื่อเค้าบอกว่าว่ามันคือ Soft เสิร์ฟมันก็เลยจะนุ่มละมุนแล้วก็ละลายไวบอกเลยค่ะหนึ่งคนต้องสองโคนค่ะเพราะฉะนั้นเราไปสามคนหกคนกับท่านผู้ชมถือกันไม่หวาดไม่ไหวกันทีเ...อ่านต่อ