รีวิว Full House Coffee & Eatery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านบรรยากาศดี อาหารเด็ด สาวน่ารักเพียบ!
เมนูเด็ด:Chocolate marble House, Deep Aqua Ocean Soda, Italian Breezy Shakerato, Vanilla Rosy Latte##1, สามชั้นคั่วพริกเกลือ##1, พล่าแซลมอนวาซาบิ##1, เกี๊ยวครีมชีสปู##1, พุงแซลมอนทอดยำผลไม้##1, ไอศกรีมปูผัดผงกะหรี่##1, ฉู่ฉี่แซลมอนกับผักรวมย่าง##1, สลัดผลไม้กุ้งสด##1, ไฮโดรโปนิกส์แซลมอนสลัด##1, สะพานโค้ง B.B.Q Full House##1, Marshmallow Pastel Milk##1, แกงส้มชะอมกุ้ง##1, สปาเก็ตตีต้มยำกุ้ง##1, Hot Mocha##1

ทาด๊าาา… วันนี้ผมมีร้านอาหารเชียงใหม่ ที่น่าสนใจร้านหนึ่งมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ชื่อว่าร้าน Full House Coffee & Eatery เชียงใหม่ โดยความน่าสนใจของที่ร้านนี้ก็มีหลายเรื่องเลยไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศดี ๆ ที่สามารถนั่งได้ตั้งแต่เช้าจนค่ำ อาหารรสชาติ ๆ ที่มีให้เลือกเยอะมาก รวมไปถึงเครื่องดื่มสีแดงรสหวาน ๆ ที่ชื่ออะไรโรเซ่ ๆ สักอย่างหนึ่งเนี่ยแหละผมจำไม่ได้ละ อิอิ (แต่ผมไม่ได้ถ่ายรูปมานะ อิอิ) นี่แค่เกริ่น...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ถือว่าดี ดีที่บริการ ดีที่วิวดี

ภาพจะเยอะหน่อย เพราะหนึ่งภาพเท่ากับ 1,000 คำ เนิ่มจากทางเข้า เป็นอาคารสีขาวตามชื่อร้าน มีทางเดินเข้าไปในร้าน จัดไว้สวยงามน่ารื่นรมภ์ มากถ้าอากาศเย็นๆ คงเข้ากับบรรยากาศดี ตามทางเดินด้านนอกมีโต๊ะจัดไว้น่านั่ง มาเป็นคู่ มาเป็นกรุ๊ป มาเป็นกณวนใหญ่ได้หมด มีสะพาน มีบ่อปลา สร้างความเคลื่อนไหวมีชีวิตชีวา เข้าไปในร้านห้องแอร์ มีเคาน์เตอร์ ตั้งใจพาเด็กๆมากินบริงซู เจอป้ายเบียร์สด เลนต้องจัดมาชิมพร้อมเมนู...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่แสนอบอุ่นเหมือนบ้านเพื่อน
เมนูเด็ด:Peach soda, Macadamia cake

เมื่อเรานึกถึงเชียงใหม่ นอกจากอาหารเหนือ อาหารพื้นเมืองก็ยังมีคาเฟ่น่ารักๆอีกมากมาย อย่างร้าน Full house นี่เราเสิร์ชเจอในวงใน เรตติ้งใช้ได้ ดูบรรยากาศดี ที่สำคัญมีที่จอดรถ เลยแวะมาสักหน่อย ร้านตั้งอยู่บนนถนนเลียบทางรถไฟ ตัดกับถนนสมโภช แต่ว่าต้องวนใต้สะพานและเลี้ยวเข้าที่ร้านได้เลย ตัวร้านแยกออกมาจากอาคารหลัก มีรูปทรงสามเหลี่ยม สูงโปร่ง น่ารัก ด้านหน้ามีสวนเล็กๆแนววินเทจ น้ำพุ และชิงช้าอยู่ด้ว...

อ่านต่อ »

11 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆแถมคนไม่เยอะดีงาม

ร้านหาง่ายมากที่จอดรถเยอะดีค่ะชอบการตกแต่งจัดสวนทำออกมาได้ดีมากสวยงามดูไม่ขัดตามีที่ให้ถ่ายรูปเยอะจัดแสงได้สวยค่ะในร้านมีหลายโต๊ะอยู่นะมีสองชั้นให้เลือกจะนั่งโต๊ะไหนแล้วแต่ชอบเลยกาแฟก็อร่อยดีค่ะแต่จะติดหวานนิดนึงส่วนโกโก้มาเบิ้ลออกหวานสำหรับคนชอบหวานจะถูกใจแต่สำหรับคนไม่ชอบคงต้องบอกขอลดหวานลงหน่อยเนอะเพราะหวานมากในร้านมีเค้กด้วยนะเค้กอร่อยดีค่ะแต่ก็ติดหวานเหมือนกันส่วนตัวทานกับกาแฟร้อนลงตัวค่ะอ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
หลบร้อนมาคาเฟ่ชิวๆ
เมนูเด็ด:ชามะนาว

ร้านFull House Coffee & Eatery อยู่ริมถนนเรียบทางรถไฟตัดถนนสมโภช700ปี มีที่จอดรถสะดวก ผ่านมาทางนี้ เลยแวะหลบร้อนมานั่งเล่น สั่งบลูเบอรี่ชีสกับชามะนาวเย็นมานั่งทาน ในร้านแอร์เย็นสบาย นั่งสบาย คนไม่เยอะ รสชาติโอเค พนักงานบริกาดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มี.ค. 2018

ร้านเปิดใหม่ สายงาม ชิลๆ

อ่านต่อ »
7 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวย 🥰😊 ต้องแวะ

(เชียงใหม่ : สารภี) ▶️ร้านชื่อน่ารัก Full House 🏡 และสวยงามน่านั่ง ชื่อร้านทำให้นึกถึง series เกาหลี ชื่อดังเรื่องหนึ่ง เมื่อ 10 กว่าปีก่อน อยู่ไม่ไกลตัวเมืองลำพูน -และจังหวัดเชียงใหม่นัก ย่านทางเลียบรถไฟ สารภี ใต้ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700ปี หรือทางลอดวงแหวนรอบ 2 (ย่านหลัง หมู่บ้าน ปามส์สปิง) ▶️ ชอบโครงสร้างตัวอาคารร้านสวยงาม สะดุดตา น่านั่ง ทั้งด้านนอก-ใน และเมนูอาหาร -เครื่องดื่ม ที่ให้เลื...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่สวย ที่จอดรถสะดวก

เป็นร้านที่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 กิโลเมตร ตั้งอยู่บนถนนสมโภช 700 ปี ติดกับทางรถไฟเชียงใหม่-ลำพูน ที่จอดรถกว้างขวาง สามารถมาทานกาแฟ หรือ จัดเลี้ยงในช่วงเย็นได้ วันนี้สั่งมอคค่าเย็นและ Chocolate marble House รสชาติดี ใช้ได้เลยค่า เฟรนฟรายชีส ให้มาเยอะมาก มาพร้อมชีสแบบจุ่มและซอสมะเขือเทศ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Duke's ริมน้ำปิง
The Duke's ริมน้ำปิง
พิซซ่าต้นตำรับสไตล์อเมริกันในเชียงใหม่ พร้อมหลากหลายเมนูอเมริกันเลิศรส • [Ad]
4.0
51 รีวิว฿฿฿
ลาบนะจ๊ะ
ลาบนะจ๊ะ
2.9
4 รีวิว฿฿฿
แรด
แรด
3.8
4 รีวิว฿฿฿
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
DHARA DHEVI CAKE SHOP ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
4.3
460 รีวิว฿฿฿
ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง
ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง
4.1
47 รีวิว฿฿฿
HORN BAR DHARA DHEVI
HORN BAR DHARA DHEVI
5.0
3 รีวิว฿฿฿