รวมรีวิว ร้าน Gustoso International Buffet (กุสโตโซ่) เซ็นทรัล เวิลด์

เรียงโดย
 • 3
  1 check-in
  สงกรานต์นี้ที่ gustoso @ctw 😁
  กุ้งแม่น้ำเผา , หอยนางรมสด , แซลมอนซาซิมิ , ซีฟู้ดและน้ำจิ้ม , กุ้งเล็กต้ม
  วันนี้เป็นวันสงกรานต์ ตอนแรกก็ว่า จะแวะมาเล่นน้ำที่ Centralworld ค่ะ แต่เปลี่ยนใจเป็นหาอะไรกินดีกว่า ด้วยระดับความหิวขั้นสุด เดินวนหาร้านไปมาจนมาเจอร้านนี้ค่ะ "Gustoso Buffet" ซึ่งเคยทานแล้วที่ สาขา mega bangna แต่ตอนนั้นยังไม่มีกุ้งแม่น้ำเผา และ หอยนางรมสด ซึ่งเป็นเมนูโปรดเราเลย คราวนี้ไม่รอช้าค่ะ เข้าไปจัดให้ไว ในราคา 890 net เมื่อเข้ามาในร้านพวกกุ้งแม่น้ำเผา และหอยนางรมสด รวมถึงเมนูพิเศษอื่น... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เลือกอร่อยได้หลากหลายดีค่ะ
  คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้
  วันนี้เราจะพามากินบุฟเฟ่อาหารนานาชาติกัน เราเป็นคนนึงที่ชอบกินบุฟเฟ่นะ เพราะรู้สึกว่ามันมีอาหารละลานตาดี แต่ประเด็นก็คือเป็นคนกินได้ไม่เยอะ เพราะฉะนั้นเลยกินบุฟเฟ่ไม่คุ้ม แต่ก็นะก็ยังยืนยันจะไป ร้านที่เราจะไปกินวันนี้ชื่อร้านกัสโตโซ อยู่บนชั้น7 เซนทรัลเวิร์ล รู้จักร้านนี้มานานพอสมควรจากเพื่อนคนนึง แล้วก็เคยไปกินมาครั้งสองครั้ง แต่ก็ยังไม่หายคาใจเท่าไหร่ เพราะว่ายังกินได้ไม่ครบทุกอย่างนั่นเอง ร้... อ่านต่อ »
  19 พ.ย. 2012
  5 Comments 5
  • PookPik Wanitchakorn 19 พ.ย. 2012
   เมื่อก่อนไปทานร้านนี้บ่อยมาก อาหารเยอะจริงๆ แต่หลังๆไม่ได้ไปเลยเพราะป่วย ^^"
  • Inun Bambina 19 พ.ย. 2012
   คุณภาพอาหารดรอปลงเยอะเหมือนกันค่ะ
  • PookPik Wanitchakorn 19 พ.ย. 2012
   ว้าาาา แย่จัง เสียดายๆ
  • Inun Bambina 19 พ.ย. 2012
   นั่นนะสิคะ ถ้าปรับปรุงเรื่องคุณภาพอีกนิด จะเยี่ยมมากเลย
 • 3
  1 check-in
  พุงเฉียดปริเพราะอยากลอง
  😅😅 ไม่หรู หราอลังการงานสร้างแต่ก็มีหลายอย่างที่น่าสนใจ ราคาไม่แรงเท่าบุฟเฟ่ห์นานาชาติทั่วๆไป ไม่เลิศถึงขนาดแกะสลักผ้ากันเปื้อนผูกโบว์ ก็ราคาเท่านี้จะเอาไรมาก กุ้งสดตัวไม่เล็ก หอยแมงภู่ชอบมากกว่าหอยนิวซีแลนด์ แต่สังเกตุว่าที่นี่ดีกว่าสาขาเมคกาบางนาแบบหน้ามือกับหลัง.....กันเลยทีเดียว แต่ที่ชอบคือ แกงเขียวหวานไก่ รสชาติดีมาก ต้มข่าปลาซัลมอล ดูรูปทั้งหมด »
  14 ก.พ. 2015
  3 Comments 3
 • 3
  บุฟเฟ่ต์ อร่อยๆ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด
  สปาเก็ตตี้ผัดซีฟู๊ด , สเต๊กเนื้อ
  ที่โซนร้านอาหารชั้น 7 บางร้านก็คนเยอะ บางร้านก็ไม่มีคน ผมเลือกกินร้านที่คนเยอะๆ ดีกว่า ดูน่าอร่อย ก็เลยเลือกที่ร้าน Gustoso เป็นร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ international ตกราคาหัวละ 435 Net ร้านนี้คนเยอะ ต้องนั่งรอคิวประมาณ 2 คิว ตามความเห็นผม ที่กินบุฟเฟ่ต์มาหลายแห่ง ผมว่าที่นี่ เทียบเท่ากับ โรงแรมประมาณ 4 ดาวนะ อาหารหลากหลาย แต่ไม่ถึงกับเริดมากเหมือนบุฟเฟ่ต์ ตามโรงแรม 5 ดาว แต่ที่นี่ ทำเลดี ... อ่านต่อ »
  24 เม.ย. 2012
  4 Comments 4
  • delete03 26 เม.ย. 2012
   ผมว่าแพงเกินไปครับ 450 กว่าบาทนี่กินที่s31ดีกว่า ของดีกว่าครับ ที่นี่ของน้อยครับ ซาลามี่แย่มากครับ สเต็กจืดๆ ไม่คุ่มครับ กินรอบเดียวไม่เข้าไปอีกเลย
  • thanyapat 27 เม.ย. 2012
   เปิดกี่โมงค่ะ
  • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต 4 มิ.ย. 2012
   เห็นด้วยครับ ว่าแพง ที่นี่เปิดประมาณ 11 โมงเช้า
  • Inokza IdeaAddict 27 ธ.ค. 2014
   เห็นด้วยอีกคนว่าแพงเทียบกับเงินที่เสียไป
 • 3
  คุณภาพต่ำกว่าราคาไปนิด
  เดินผ่านหลายครั้งแล้วล่ะนะ แต่คิดว่ากินได้น้อย คงไม่่คุ้มราคา 490 บาท แต่วันนี้ ไม่รู้จะกินร้านไหน เลยเข้ามากินกับเพื่อนอีก 1 คนดู ให้รู่กันสักที พนง.ยิ้มแย้ม บริการดี อาหารญี่ปุ่นคือปลาแซลมอนดิบ คุณภาพกลางๆ พิซซ่าเกือบอร่อยถ้าร้อนกว่านี้ แกงเขียวหวานไก่ รสจัดดี ราดบนขนมจีนแล้ว อร่อยดีค่ะ สปาเก๊ตตี้แฉะไปนิด หอยแมลงภู่ตัวเล็ก กุ้ง พอใช้ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ไม่เลว เส้นหมี่ต้มยำ เปรี้ยวโดด ไม่อร่อย เส้น... อ่านต่อ »
  10 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...