รวมรีวิว ร้าน Gustoso International Buffet (กุสโตโซ่) เซ็นทรัล เวิลด์

เรียงโดย
 • 4
  ร้านบุฟเฟ่ต์ เซนทรัลเวิร์ล ใช้ได้เทียบกับราคาครับ
  เดินๆหาของกิน พอดีเจอร้านนี้อยู่ชั้นโรงหนัง เซนทรัลเวิร์ล เห็นราคาไม่แรง 490บาท มีส่วนลดทรูอีก 10% แต่ตอนจ่ายตังดันลืม อดได้ส่วนลดเลย T T มีไลน์อาหารหลากหลายครับ ไทย ญี่ปุ่น เสต็ก สปาเกตตี ทะเล จะค่อยๆเล่าให้ฟังเฉพาะที่ได้ลองนะครับ อาหารไทย - เป็นข้าวสวย แล้วก็ไลน์อาหาร 5-6 อย่าง -แกงเขียวหวานหมู ข้อดีคือหมูเยอะ ชิ้นโตๆ เลยตักมาซะเยอะ ที่ไหนได้ หมูโคดเหนียว ฮือๆจะร้องไห้ อดทนกินจนหมด - เนื้อ... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  บุฟเฟ่ต์นานาชาติราคามิตรภาพในเซ็นทรัลเวิร์ด
  แซลมอนซาซิมิ , คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้
  หัวละ 490 บาทมีส่วนลดจากทรูอีก 10% อาหารไลน์หลักๆก็ม ีซูชิหน้าเบสิคอย่างกุ้ง ไข่หวาน แคลิฟลอเนียโรล ปูอัด ที่ดีก็จะเป็นแซลม่อนซาซิมิค่ะ ทะเลลวกจิ้ม -ปลาหมึกรสชาติแปลกๆค่ะ กุ้ง หอยแมงภู่ แฟนบอกว่าใช้ได้ไม่ถึงกับดีมาก ไลน์อาหารร้อนมีข้าวสวย กะเพราทะเล แกงเขียว ต้มยำไก่ ไก่อบซอส ปลาดอลรี่ มันบดอบชีสและบางอย่างที่เราไม่ได้ลอง โซนเมนูที่ต้องนำตัวหนีบ ปรุงร้อนตามออเดอร์ ทีเด็ดของที่นี่คือคาโบนาร่า... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  คุ้มไปอีก คุณภาพโรงแรม ราคาห้าง ฟินปายย
  กระเพาะปลา , กุ้งแม่น้ำเผา , ลาซานย่า , ออส่วนหอยนางรม , หอยนางรมสด , ผัดไทกุ้งแม่น้ำ , ซี่โคลงแกะ
  คุ้มจิง คุ้มจัง ร้านเก่า แต่โปรใหม่ มีทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ แนะนำ 890กินได้หมด มีเพิ่มกุ้งแม่น้ำเผา ซี่โคลงแกะ หอยนางรมสด กินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด แซ่บไปอีก ส่วนอาหารบุฟเฟ่ อื่นๆ ของทางร้าน เท่าที่กินไหวก้อ รสชาตดีขึ้นอร่อยอาหารไทยเป็นไทย อิตาเลี่ยนเป็นอิตาเลี่ยน บอกตง เยอะจนชิมไม่หมด เช็คอินเฟสได้ลด 10% ดูรูปทั้งหมด »
  4 วันที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ราคา 490 คุ้มค่ามากๆค่ะ
  แซลมอนซาซิมิ , ซีฟู้ดและน้ำจิ้ม , พิซซา , คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้
  จริงๆเคยมาทานร้านนี้ค่อนข้างบ่อย (เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์นะค่ะ) แต่เว้นหายไปเกือบปี เมื่อวานกลับไปทานอีกรอบ ตอนนี้หัวละ 490 บาท พนักงานบริการยิ้มแย้มเป็นอย่างดี บริการดี สุภาพมากๆค่ะ แถมไม่กักของด้วย มีอาหารค่อนค้างหลากหลาย มีซาลามี แฮม พาร์ม่า อร่อยมากกกก สลัด อาหารทะเล (กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่) อาหารทะเลสดมากๆค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อยแต่หอยแมลงภู่ตัวเล็กมากถึงมากที่สุด มีซุ้มอาหารญี่ปุ่นก็จะเ... อ่านต่อ »
  22 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
  อาหารมีหลากหลายชาติมากๆ เลือกกันได้สะดวก รสชาติก็กลางๆ ไม่แย่และไม่ดี ที่พีคสุดๆ ต้องเป็น seafood แกะกุ้งกันมันมือมากๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย ใครกำลังมองหาบุฟเฟ่ ดีๆ ราคาเอื้อมถึง เชิญเลยยยยยยยยยยยยยยย ดูความคิดเห็น »
  1 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 62 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...