รวมรีวิว ร้าน Gustoso International Buffet (กุสโตโซ่) เซ็นทรัล เวิลด์

เรียงโดย
 • 3
  บุฟเฟ่ต์นานาชาติราคามิตรภาพในเซ็นทรัลเวิร์ด
  แซลมอนซาซิมิ , คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้
  หัวละ 490 บาทมีส่วนลดจากทรูอีก 10% อาหารไลน์หลักๆก็ม ีซูชิหน้าเบสิคอย่างกุ้ง ไข่หวาน แคลิฟลอเนียโรล ปูอัด ที่ดีก็จะเป็นแซลม่อนซาซิมิค่ะ ทะเลลวกจิ้ม -ปลาหมึกรสชาติแปลกๆค่ะ กุ้ง หอยแมงภู่ แฟนบอกว่าใช้ได้ไม่ถึงกับดีมาก ไลน์อาหารร้อนมีข้าวสวย กะเพราทะเล แกงเขียว ต้มยำไก่ ไก่อบซอส ปลาดอลรี่ มันบดอบชีสและบางอย่างที่เราไม่ได้ลอง โซนเมนูที่ต้องนำตัวหนีบ ปรุงร้อนตามออเดอร์ ทีเด็ดของที่นี่คือคาโบนาร่า... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ราคา 490 คุ้มค่ามากๆค่ะ
  แซลมอนซาซิมิ , ซีฟู้ดและน้ำจิ้ม , พิซซา , คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้
  จริงๆเคยมาทานร้านนี้ค่อนข้างบ่อย (เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์นะค่ะ) แต่เว้นหายไปเกือบปี เมื่อวานกลับไปทานอีกรอบ ตอนนี้หัวละ 490 บาท พนักงานบริการยิ้มแย้มเป็นอย่างดี บริการดี สุภาพมากๆค่ะ แถมไม่กักของด้วย มีอาหารค่อนค้างหลากหลาย มีซาลามี แฮม พาร์ม่า อร่อยมากกกก สลัด อาหารทะเล (กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่) อาหารทะเลสดมากๆค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อยแต่หอยแมลงภู่ตัวเล็กมากถึงมากที่สุด มีซุ้มอาหารญี่ปุ่นก็จะเ... อ่านต่อ »
  22 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
  อาหารมีหลากหลายชาติมากๆ เลือกกันได้สะดวก รสชาติก็กลางๆ ไม่แย่และไม่ดี ที่พีคสุดๆ ต้องเป็น seafood แกะกุ้งกันมันมือมากๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย ใครกำลังมองหาบุฟเฟ่ ดีๆ ราคาเอื้อมถึง เชิญเลยยยยยยยยยยยยยยย ดูความคิดเห็น »
  1 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  เลือกอร่อยได้หลากหลายดีค่ะ
  คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้
  วันนี้เราจะพามากินบุฟเฟ่อาหารนานาชาติกัน เราเป็นคนนึงที่ชอบกินบุฟเฟ่นะ เพราะรู้สึกว่ามันมีอาหารละลานตาดี แต่ประเด็นก็คือเป็นคนกินได้ไม่เยอะ เพราะฉะนั้นเลยกินบุฟเฟ่ไม่คุ้ม แต่ก็นะก็ยังยืนยันจะไป ร้านที่เราจะไปกินวันนี้ชื่อร้านกัสโตโซ อยู่บนชั้น7 เซนทรัลเวิร์ล รู้จักร้านนี้มานานพอสมควรจากเพื่อนคนนึง แล้วก็เคยไปกินมาครั้งสองครั้ง แต่ก็ยังไม่หายคาใจเท่าไหร่ เพราะว่ายังกินได้ไม่ครบทุกอย่างนั่นเอง ร้... อ่านต่อ »
  19 พ.ย. 2012
  5 Comments 5
  • PookPik Wanitchakorn 19 พ.ย. 2012
   เมื่อก่อนไปทานร้านนี้บ่อยมาก อาหารเยอะจริงๆ แต่หลังๆไม่ได้ไปเลยเพราะป่วย ^^"
  • Inun Bambina 19 พ.ย. 2012
   คุณภาพอาหารดรอปลงเยอะเหมือนกันค่ะ
  • PookPik Wanitchakorn 19 พ.ย. 2012
   ว้าาาา แย่จัง เสียดายๆ
  • Inun Bambina 19 พ.ย. 2012
   นั่นนะสิคะ ถ้าปรับปรุงเรื่องคุณภาพอีกนิด จะเยี่ยมมากเลย
 • 3
  1 check-in
  พุงเฉียดปริเพราะอยากลอง
  😅😅 ไม่หรู หราอลังการงานสร้างแต่ก็มีหลายอย่างที่น่าสนใจ ราคาไม่แรงเท่าบุฟเฟ่ห์นานาชาติทั่วๆไป ไม่เลิศถึงขนาดแกะสลักผ้ากันเปื้อนผูกโบว์ ก็ราคาเท่านี้จะเอาไรมาก กุ้งสดตัวไม่เล็ก หอยแมงภู่ชอบมากกว่าหอยนิวซีแลนด์ แต่สังเกตุว่าที่นี่ดีกว่าสาขาเมคกาบางนาแบบหน้ามือกับหลัง.....กันเลยทีเดียว แต่ที่ชอบคือ แกงเขียวหวานไก่ รสชาติดีมาก ต้มข่าปลาซัลมอล ดูรูปทั้งหมด »
  14 ก.พ. 2015
  3 Comments 3
มี 59 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...