- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบธงเขียว - ซอยเลี่ยงเมือง7

รีวิว ลาบธงเขียว - ซอยเลี่ยงเมือง7
13 เม.ย. 2015
เนื้อเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก้อยเนื้อลาย, ย่างลิ้นกับนม, เนื้อลายลวก
ร้านบ้านๆ. แต่เนื้อลายอร่อยมาก. ลาบเนื้อ ก้อยเนื้อลาย ต้มเนื้อเปื่อย. ต้มเนื้อลาย ย่างลิ้น. ย่างนม ทุกอย่างจานละ 50 บาท ไม่ต้องคาดหวังบรรยากาศ. จะออกแนวกินข้าวใต้ถุนบ้านข้าราชการโบราน. เก่าๆ. ฝุ่นนิด แมงหวี่บ้าง แมงวันด้วย. เราเลยชอบซื้อกลับไปกินที่บ้านมากกว่า แต่อาหารรสชาติดี. พนักงานอัธยาศัยน่ารักทุกคน เสียดายเปิดเฉพาะวันทำการ. หยุดเสาร์อาทิตย์ และวันนขัตฤกษ์ดูเพิ่มเติม
8 ธ.ค. 2014
ขึ้นราคาเป็นจานละ 60 แต่รสชาติยังเด็ดเหมือนเดิมมม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นย่าง
วันนี้ลิ้นนุ่มมมมมมมมากกกกกกกก รสชาติ ร่อย เนื้อลายคั่วพอดีกลิ้งๆในปาก แต่กับราคาใหม่เชคบิลมาเริ่มไม่ถูกละดูเพิ่มเติม
11 ส.ค. 2012
ร้านนี้มีแต่อาหารอีสานเนื้ออร่อยๆ รสนวลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มเนื้อ, ก้อยเนื้อลาย, ลิ้นย่าง
ปิด สอ. + วันพระ ไปช้าลิ้นอาจหมดนะครับดูเพิ่มเติม