4.2
37 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30

รีวิว Sasori Izakaya

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 322
Quality Review
หมวดของย่างดี Yakitori ย่างดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่นกกระทาหมักย่างยางมะตูม Signature (10ลูก)

ร้านนี้รวมๆ ให้ 3.5/5 รวมๆ รสชาติโอเค ราคาแรงหน่อย โดยเฉพาะ Umechu แก้วละ 360฿ สั่งแบบไม่ได้ถามราคา คงมีหลายตัวหลายราคา คงต้องถามดู ไข่นกกระทา signature ร้านก็ดีนะ แปลกดี ตามสไตล์ร้าน Izakaya ก็อาหารจะรสจัดออกเค็มนิดๆ ให้กินกับเหล้าแหล่ะ Yakitori พวกไก่ย่าง ย่างดีนะ มีความกรอบนอกนิดๆ ย่างแห้ง เนื้อย่างพันเห็ดเข็มทองก็ดี เห็ดชุบแป้งทอดในซอส Tsuyu ก็ดีนะ ซูชิกลางๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.1k28.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,330
Quality Review
ร้านลับใจกลางอารีย์ กับอิซากายะรสชาติขั้นเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่นกกระทาหมักย่างยางมะตูม Signature (10ลูก), ตับหมูย่าง (ราคาต่อไม้), ข้าวหน้าปลา 3 สี, ซุปสาเก หอยอาซาริ

ร้านอิซากายะสุดลึกลับ ถ้าไม่สังเกตดีๆ ก็จะไม่รู้ว่าร้านนี้อยู่ตรงไหน ตำแหน่งร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 ระหว่างร้าน Hub39 Coffee Bar และ ร้าน Pizza Pazza การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกที่สุด ที่จอดรถสามารถมาจอดบริเวณริมทางของซอยข้างร้าน Hub39 Coffee Bar ซึ่งที่จอดบริเวณนี้ค่อนข้างเต็มเร็ว แนะนำว่าควรมาร้านนี้เร็วสักหน่อยเพื่อที่จะได้ไม่ต้องวนหาที่จอดรถ บรรยากาศภายในร้านจะมีผ้าผูกอยู่ด้านบนเพดา...อ่านต่อ

photo
คงแก่กิน
170386
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 993
Quality Review
อิซากายะแถวอารีย์ ราคาดี ดวดแอลเคล้ากับแกล้มได้เพลินๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อีกหนึ่งร้านอิซากายะแถวอารีย์ค่ะ มากินคนเดียวเงียบๆ เลยสั่งไม่เยอะเท่าไรกลัวไม่หมด Grilled Pork Don เนื้อหมูนุ่มดีค่ะ มันระดับหนึ่ง ทำมาติดหวาน ไข่ดองโชยุเค็มๆหน่อย กินด้วยกันแล้วไม่กลมกล่อมเท่าไร กินได้ แต่ไม่ว้าว ไข่นกกระทาหมักยางมะตูม หอมเตาถ่าน จิ้มเกลือเค็มๆเหมือนเดิมค่ะ โอเคอยู่ เหมาะกับกินแกล้มเหล้า ปิ้งย่างเสียบไม้ ชอบสะโพกไก่ปิ้งซอสเทริยากิมากที่สุด แต่ก็ยังเฉยๆค่ะ ไม่ได้ถึงกับติด...อ่านต่อ

ไข่นกกระทาหมักยางมะตูม
photo
Hungry with Pungy
361355
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,095
Quality Review
อิซากายะที่ของย่างอร่อยทุกอย่าง ปลาหมึกร้าแซ่บมากชอบสุดเลย ⭐️⭐️⭐️ อาหารอร่อยทุกอย่าง 👍🏼
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาสามสี, ตูดไก่ย่าง, ข้าวหน้าปลา 3 สี, ปลาหมึกร้า, มันปูย่าง, กระดูกอ่อนย่าง, ปลาหมึกร้าแซ่บ

🔥⭐ 𝗦𝗮𝘀𝗼𝗿𝗶 𝗜𝘇𝗮𝗸𝗮𝘆𝗮 • #อารีย์ #Aree 🌝💫 อิซากายะที่อาหารรสชาติอร่อยโคตรรรรร ! ของย่างย่างมาดีมากก ๆ ยำคือรสชาติจัดจ้านมากกกจริงไปสุดทุกรส ใครอยากกินดื่มชิลๆ อยากให้มาลองร้านนี้กัน แล้วจะติดใจเหมือนเรา 🤩 อร่อยทุกอย่างที่สั่งมาเลย ___________________ 🦀🌎 มันปูย่าง 𝐊𝐚𝐧𝐢 𝐌𝐢𝐬𝐨 (250.-) ดีงามตามมาตรฐาน มาพร้อมเตาย่างที่ให้ย่างเองร้อนๆ คลุกๆไปเรื่อยเพลินๆ 🦑🐙 ปลาหมึกร้าญี่ปุ่...อ่านต่อ

photo
sasa
5551.8k6.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 3,106
Quality Review
เมนูเหมือนจะธรรมดาแต่อร่อยทุกอย่างเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลา 3 สี, ชุดปิ้งย่างเนื้อและไก่รวม, บะหมี่เย็น

แวะมาทานอิซากายะที่ร้านนี้ เมนูก็เหมือนร้านอิซากายะทั่วไป แต่เราว่าดูตั้งใจทำอาหารดี ตอนไปคนไม่เยอะมาก บริการโอเค เมนูที่ได้ลองคือชุดปิ้งย่างไก่และเนื้อ เป็นชุดที่มีไก่ เนื้อ ผัก รวมๆ คุ้มกว่าสั่งแยก ปิ้งเนื้ออร่อย ตัวที่เป็นไก่ชอบการปิ้งตูดไก่ ที่ขนาดคนไม่ทานยังทานได้อร่อย ส่วนข้าวหน้าปลาสามสี ปลาสดหมักซอสดี ข้าวมีผักดองคลุกปนทำให้อร่อยขึ้น ส่วนบะหมี่เย็นก็เส้นเหนียว น้ำซุปดีงามดูเพิ่มเติม

photo
Docice Apirak
5061.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 5,600
Quality Review
[อารีย์] สั่งไข่นกกะทานะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาเงินทอดกรอบ, ซาชิมิปลาแซลมอน 3 สไตล์, ยำซาชิมิปลาแซลมอน ซอสสูตรพิเศษรสจัดจ้าน, ไข่นกกระทาต้มยางมะตูมในซอสหวานเค็ม แล้วเอามาย่าง, ตับหมูย่างเกลือ ย่างกึ่งสุก

ศุกร์เย็นก็ต้องอิซากายะสิ ร้านกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่นย่านอารีมีมากมาย ครั้งนี้มาลองร้านใหม่ค่อนข้างแยกตัวมาอยู่ในซอยเงียบๆของถนนพหลโยธินครับ ถึงรอบๆจะดูเงียบ แต่ภายในร้านยังคงนิสัยของร้านอิซากายะ มีความโหวกเหวก เหยิงยุ่ง หน้าแดง ตะโกนคุยกัน มันต้องหยั่งงี้สิ! เมนูก็สไตล์อิซากายะแหละ อันที่กินแล้วตาโตเพราะอร่อยเกินคาดคือ “ไข่นกกระทาต้มยางมะตูมในซอสหวานเค็ม แล้วเอามาย่าง” สั่งอันนี้นะ ใครเอารถมาจอ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Nio ประชาชื่น
Ad ·
Sushi Nioแจ้งวัฒนะ
ลิ้มรสวัตถุดิบพรีเมียมจากญี่ปุ่น บริการเยี่ยม ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ!
4.2
130 รีวิว
฿฿฿฿
Taraba Japanese Restaurant
Ad ·
Taraba Japanese Restaurant
ปูทาราบะ กุ้งล็อปสเตอร์ ตัวใหญ่ สดหวาน มาพร้อมอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม
4.4
19 รีวิว
฿฿฿฿