รีวิว CiTi BiSTRo โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

เรียงตาม : /
4 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรมรสชาติธรรมดา
เมนูเด็ด:ซาชิมิ

วันนี้มาอบรมเลยมีโอกาสได้ลองทานร้านนี้ ช่วงกลางวันถือว่าคนเยอะใช้ได้เลย เมนูมีทั้งอิตาเลี่ยน แบบสปาเก็ตตี้ ทำสด ทั้งพวกแกะ ทั้งญี่ปุ่น ทั้งยำแบบไทยๆ แต่เป็นไลน์ที่ยังไม่น่าสดใจ แซลม่อนซาซิมิ เนื้อนิ่ม ชิ้นเล็ก แต่ถือว่าสด สปาเก็ตตี้รสชาติอร่อย แต่มันเยอะไปหน่อย แกะเนียวมากแบบมากๆ เมนูอื่นๆก็อยู่ในเกณฑ์โอเค ธรรมดาทั่วไป ส่วนไลน์ขนมหวาน มีทั้งเค้ก ลูกชิด ไอศกรีม ชอบสุดคือบราวนี่ เนื้อมันหนึบจนจ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ให้รีบหยุดของคาว และต่อที่ของหวานยาวๆ
เมนูเด็ด:ขนมหวาน

ห้องอาหารสุดหรูในโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ส่วนใหญ่แล้วโอกาสที่จะได้มากินที่ห้องอาหารนี้ ก็ต่อเมื่อมีการจัดประชุมโดยส่วนงานที่เกี่ยวข้อง แล้วมื้อกลางวันก็มักจะเป็นมื้อที่ได้รับประทานที่ห้องอาหารนี้ บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันมีความหลากหลายของอาหารสามารถเลือกรับประทานได้ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารฝรั่ง ส่วนตัวถ้าเป็นอาหารคาว ชอบโซนที่เป็นพาสต้าเพราะส่วนนี้เชฟจะทำพาสต้าให้เรากินแบบทันทีโดยเราสามารถเลือ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วันนี้มาลอง Crab night ของ Citi bistro หน่อย สรุปรวมๆ แล้วผ่าน

วันนี้มาลอง Crab night ของ Citi bistro หน่อย สรุปรวมๆ ได้ประมาณนี้ - Line อาหารภาพรวมยังมีน้อย - พนักงานยังไม่ค่อยจะพอ - ปูม้า ยังไม่สดขั้นสุด - Tiger prawn, River Prawn ตัวเล็กแต่สด - ข้าวซอย ออกหวานนำ แต่ถือว่าอร่อย บีบมะนาวเติมเองไปสองซีก รสชาติดีขึ้นอีกแบบ - ซาชิมิ สด อร่อย เนื้อดี มีมันแทรก - ขนมหวาน และผลไม้มีพอควร รสชาติไม่น่าเกลียด กินได้ต่อแม้ว่าจ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
....ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ.... ^^
เมนูเด็ด:BF สิค่ะ

" ถูกเค้าเอาใจยังกะเป็นเจ้าหญิง....ใส่ใจในทุกรายละเอียด....เราก็ปลื้มสิค่ะ...^^" อย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้า...ในรีวิวร้านอาหารต่างๆ...แถวสยามพารากอน...ที่มดแดงได้มาสิงสถิตอยู่ที่นี่เป็นการชั่วคราว.... มดก็ค้นหาข้อมูลที่พักต่างๆในย่านนี้...สรุปกันแล้ว...จึงได้ที่นี่....เนื่องด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่สะดวกแก่ตัวเอง ในวันถัดไป เนื่องด้วยสถานที่ของทาง ปทุมวัน กับ MBK มัน คือ ท...

อ่านต่อ »
CiTi BiSTRo โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสCiTi BiSTRo โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสCiTi BiSTRo โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

52 Likes2 Comments
Share
26 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เพิ่มน้ำหนัก หัวละ 1390บาท เสริฟ์เด็ดคือปลาสด ๆ กันทั้งตัว
เมนูเด็ด:หอยเเครงเผา, ผัดไท, ปลากรุ้ปเปอร์ทอดกระเทียม, ข้าวซอย, ขนมหวาน, ปลากะพงนึ่งมะนาว

บุฟเฟ่ต์ชั้น 1 รร. ปทุมวันพริ้นเซส อาหารเยอะมาก ขนมก็เยอะ ที่นี่ซีฟู้ด เผา ตั้งเเต่กุ้ง ปลา หอยแครง หอยหวาน ปลาแซลมอน ปลาหมึก ไก่ เนื้อ หมู ถึงไก่สะเต๊ะ แค่เคาน์เตอร์นี้ก็อิ่มแล้ว ทีเด็ดคือ ปลาที่นี่มีสองประเภทที่เสริฟ์ทั้งตัว! กันเลยโดยสามารถนำไปสั่งเมนูอะไรก็ได้ สั่งปลาไปสองอย่าง ที่นี่มีทั้งปลากระพง และปลากรุ้ปเปอร์ สั่งแบบ ทอดกระเทียม และนึ่งมะนาวไป ทอดกระเทียมทอดมาได้กรอบฟู สวยงามมาก ปลาสด...

อ่านต่อ »

47 Likes4 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารรสชาติกลางๆ สด สะอาด
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ซาชิมิ, บุฟเฟต์นานาชาติ

ห้องอาหารในโรงแรมใจกลางเมืองอย่างปทุมวันปริ้นเซส วันนี้มาทำงานเลยได้มีโอกาสทาน ห้องอาหารนี้ชื่อ ที่ตั้ง : อยู่ชั้น G. ของโรงแรม บรรยากาศ: โรงแรมห้องกว้างขวางพอควร รองรับได้ประมาณ 100 ที่นั่ง ห้องอาหารตกแต่งเรียบๆ เมนูของห้องอาหาร เป็นไลน์อาหารนานาชาติ จะมีไบน์อาหารญี่ปุ่น เป็นซาซึมิ ซูชิ ถัดมาเป็นกุ้งต้ม และลาบ น้ำตก รวมถึงยำ นอกจากนั้นยังมีมุมของพาสต้า ซึ่งส่วนตัวชอบมุมนี้เพราะว่าเรา...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share