3.8

รีวิว โอชิเน Oshinei เชียงราย เชียงราย

Kalphapon Polwacharapat
5505k37.6k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แฟรนด์ไชน์ร้านอาหารญี่ปุ่น ของเชฟบุญธรรม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะ, ยำแซลมอน, เทมปุระ, น้ำจิ้ม, SHABU, หอยนางรม, อูนางิ, Uni, แซลมอนดอง, กุ้งหวาน

โอชิเนะ เชียงราย ร้านอาหารญี่ปุ่น แฟรนด์ไชน์ ของเชฟบุญธรรม มีสาขาในต่างจังหวัดหลายสาขา มีทั้งอลาคาสและBuffet Buffet อาหารญี่ปุ่น+ชาบู เริ่มต้น 399++ เลือก Pro 799++ เกือบๆ พันบาทเนท กินได้ทุกอย่าง Hand Roll อูนิ Sushi ปลาไหล Roll Salmon สลัด ยำแซลมอน ปูอัด Sasimi ฮามาจิ ทูน่า แซลมอน แซลมอนดอง กุ้งหวานอาเจนตินา หอยนางรมเกาหลี หีวปลาย่างซีอิ้ว วากิวย่าง+ข้าวผัดแซลมอน กุ้งเทมปุระ ยากิโซบะ ชาบู สอ...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟต์และแบบตามสั่ง
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
11 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มีเมนูให้เลือกเยอะดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน 👉🏻 Oshinei โอชิเน ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขาตามต่างจังหวัดเยอะมาก เป็นร้านของเชฟบุญธรรมด้วย ที่ร้านจะมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และ แบบ A la carte แนะนำแบบบุฟเฟ่ต์ดีกว่า ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายเลย มีทั้งซาซิมิ ซูชิ โรลต่างๆเมนูปลา เมนูสเต็กก็มี เทมปุระก็มี มีชของทานเล่นด้วย คือของเยอะมาก โดยรวมอาหารอร่อย สดดีปลาไม่คาว ชอบความหลากหลาย อาหารรอไม่นาน ใครชอบทานเมนูญี่ปุ่นๆแนะนำเลย #WongnaiJapane...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
15 ก.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ซาซิมิ หลากหลายราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Burn, SALMON SASHIMI, บุฟเฟ่ต์ 500฿, หัวปลาแซลมอลต้มซีอิ้ว

เป็นร้านในดวงใจที่กินบ่อยจริงๆครับ บ่อยมาก มันคุ้มและมีมาตรฐานจริงๆ 350+ ชาบู กับของทานเล่นดีมากครับ 500+ แซลม่อนซาซิมิ ต่างๆ นี่ก็แบบคุ้ม และสุดท้าย คุ้มที่สุด 999+ เมนูเนื้อ ปลาไหล หอยนางรม ทุกอย่างที่พรีเมี่ยมทั้งหมด และครอบคลุมอาหารทุกอย่างของ 500+ ด้วย คุ้มสุดเลยครับ แต่ผมเลือกทาน 500+ บ่อยสุด ^^ ร้านเค้าจัดสวย สไตล์ญี่ปุ่น นั่งสบายมากๆด้วยดูเพิ่มเติม

mynd
25 ก.ค. 2021
Japanese Buffet
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านโอชิเน บุฟเฟต์เจ้าดังในหลายจังหวัด เราเลือกบุฟเฟต์ 500฿++ ซึ่งเรารู้สึกว่าคุณภาพปลาไม่ประทับใจเท่าไหร่ ลองทางครั้งเดียวตอนมาอยู่เชียงรายแรกๆ แล้วยังไม่ได้ไปกินอีกเลย กำลังคิดว่าจะให้โอกาสร้านอีกรอบ แต่รอบนี้จะไปทาน a lar carte แทน บางจานก็เย็น แต่ร้านคนมาทานเยอะอยู่นะ เพราะมีหลายราคาและน่าจะมีชาบูด้วย บุฟเฟต์ตามราคา ถ้าจ่ายเท่านี้ ก็สั่งได้ตามเมนูที่กำหนด และเพิ่มเมนูที่สั่งได้ตามราคาบุ...อ่านต่อ

Jackie
1 มี.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ซูชิ ซาซิมิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคาต่อหัวมี 3 เรท เราเลือกเรทกลางๆ 500 ++ เครื่องดื่มต้องสั่งแยก ชาเขียวรีฟีล 30 บาท ภาพรวมอาหารพอใช้ได้ ไม่ว้าว อร่อยบางอย่าง บางอย่างบ่ได้เลย พวกโรลต่างๆคือข้าวเยอะ เนื้อน้อยมาก อาหารก็ออกค่อนข้างช้ามาก เทมปุระมันคือไม่ใช่เทมปุระอ่ะ มันคือกุ้งชุบแป้งทอดดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
15 เม.ย. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ มีทั้งบุฟและไม่บุฟ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์ 500฿

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ เขาขึ้นป้ายโฆษณาว่าบริหารงานโดยใช้ชื่อดัง ร้านดูใหญ่โต มีที่จอดรถกว้างขวาง คนต่อคิวเยอะมากๆ ใครจะมาทานต้องทำใจนิดนึง ดูจากเมนูแล้วจะมีให้เลือก 2 แบบคือเมนูบุฟเฟ่ต์ และเมนูที่ให้เลือกเป็นรายการ เท่าที่สังเกตเมนูที่ให้สั่งเป็นรายการราคาค่อนข้างสูง สำหรับบุฟเฟ่ มี 2 ราคา คือ 299 และ 500 บาท 299 มีรายการให้เลือกนิดเดียว ถ้าเป็นบุฟเฟ่ 500 มีรายการให้เลือกเยอะ แต่ว่าแต่ละราย...อ่านต่อ