รีวิว Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ออลซีซั่นเพลส

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแบบเซต ชอบหมูทอดทงคตสึร้านนี้ค่ะ
เมนูเด็ด:หมูทอดทงคัตสึต้มน้ำซอสญี่ปุ่น

พาเพื่อนมาทานข้าวกลางวันที่ร้านนี้ค่ะ เพราะว่าเพื่อนยังไม่เคยทานร้านนี้ก็เลยพามาลองชิมค่ะ มากัน 4 คนก็เลยสั่งกันไปคนละเซตค่ะ เราสั่งหมูทอดทงคัตสึต้มน้ำซอสญี่ปุ่น หมูทอดที่นี่จะมีแต่หมูสันนอกค่ะ ก็จะเป็นหมูที่มีติดมันเล็กน้อยส่วนที่เป็นเนื้อนุ่มหนุบโอเคค่ะ น้ำซอสญี่ปุ่นมีความหอมกลมกล่อมดีค่ะ และเราก็ไปแอบชิมหมูทอดทงคัตสึต้มน้ำมิโซะของเพื่อนด้วยค่ะ น้ำมิโซะจะมีความเค็มกว่าน้ำซอสญี่ปุ่นนิดนึงค่...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ธ.ค. 2020

มาลองเซตหมูทอด

อ่านต่อ »
Quality Review
มาลอง อาสุจิปลา
เมนูเด็ด:Omakase Sushi Set, omakase

วันพ่อพา พ่อมาทานอาสุจิปลา ไหม!!!! กับ Omakase ในราคาที่เอื้อมถึงได้กับ Sushi Cyu & Carnival Yakiniku (All season) ---------------------------------------------- ร้านอยู่ชั้น 2 ตึก All season น่ะค่ะ ร้านมีโต๊ะนั่งเยอะเลย ที่นี่มีทั้งโซน ซูชิบาร์และปิ้งย่าง เมนูอาหารญี่ปุ่นมีหลากหลายมากค้า มีชาบูด้วยเมื่อก่อนมาสาขานี้จะชอบมาทาน ชาบูเนื้อ Wagyu แต่คราวมาทาน โอมากาเซะ ราคา​ 10 คำ​ 1950​ THB++ ....

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
omakase ราคาย่อมเยาว์

ปกติเคยแต่มาทานอาหาร A la carte ที่นี่ วันนี้มาลอง omakase กันบ้าง omakase ที่นี่ราคาไม่แพง เริ่มต้นคอร์สที่ 10 คำ ราคา 2,600 บาท ส่วนตัวชอบอาหาร A la carte มากกว่า เพราะส่วนซูชิในคอร์ส ข้าวค่อนข้างจืดราวกับไม่มีการหมักมา ปลากลางๆ ไม่ถึงกับสดมากๆแบบบางร้านที่เคยทาน แต่ถ้าถามว่าคุณภาพเทียบกับราคาของคอร์สโอเคมั๊ย ความเห็นส่วนตัว ก็ถือว่าโอเค ไม่แย่ บริการดี พนักงานน่ารัก ถ้าเอาแอลกอฮอล์ไปเอง มี...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
Omakase ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:omakase

omakase ที่ทานราคาต่อคนประมาน 3000 นิดๆ ซูชิและของหวานรวมๆแล้ว13คำ ที่ร้านคนไม่ค่อยเยอะ วอคอินก็ทานได้ไม่ต้องจอง สรุป เป็น omakase ที่คุณภาพตามราคา ไม่แย่และไม่ว้าว ส่วนตัวสำหรับในทั้งหมดที่ทานเราชอบ อุนิ ที่สุด ถามเชฟมา เป็นพันธุ์มุราซากิ รสชาติหวาน สดมากๆๆ เหมือนทานที่ร้านดีๆในญี่ปุ่นเลย ใครอยากทาน omakase ในราคาเบาๆก็เป็นอีกร้านที่โอเคเลยนะ ปล.อิ่มด้วย ไม่ต้องสั่งอะไรเพิ่มเลย

ดูเพิ่มเติม »
Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ออลซีซั่นเพลส
Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ออลซีซั่นเพลส
Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ออลซีซั่นเพลส

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เดี๋ยวนี้ปริมาณอาหารให้น้อยลง
เมนูเด็ด:bara shirashi

เคยกินร้านนี้สมัยทำงานออฟฟิศที่นี่เมื่อ 4-5 ปีก่อน ที่นี่ จะมีอาหารเซทกลางวัน อาหารมาแบบจานใหญ่ ปริมาณให้เยอะ อร่อยมากมาย อิ่มจุกเลย แต่พอไปกินเมื่อไม่นาน รู้สึกได้ว่าอาหารให้น้อยลง อาจจะเป็นเพราะเศรษฐกิจต้นทุนวัตถุดิบมาแพงขึ้น ส่วนรสชาติไม่อร่อยเท่าเมื่อก่อน

ดูเพิ่มเติม »
Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ออลซีซั่นเพลส

8 Likes0 Comment
Share
4 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สด อร่อย สมราคา
เมนูเด็ด:Omakase Sushi Set

วันนี้โอกาสดี นัดพบเพื่อนรักทานอาหารกลางวัน นางนัดมาทาน ซูชิ ที่ Sushi Cyu ชั้น 3 CRC Tower All Seasons Place ครับ ผมบอก ไม่ถนัดทานแนวนี้ นางเลยสั่ง Omakase Sushi Set มาทาน กันคนละ เซ็ทครับ ชาเขียวร้อนมาก่อน และ เริ่มเสิร์ฟด้วยสลัด ตามมาด้วยปลาดิบต่างๆ มาทีละคำๆ มาเรื่อยๆ ตามรูปครับ รีวิวนี้งดบรรยายครับ ให้ดูรูปอย่างเดียวเพราะมัวแต่ง่วนกับการทาน ไม่ได้ถามเลยว่า อะไรคืออะไร 55555 ครบเซ็ท มี ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons All Seasons Place
Ad ·
Tim HortonsAll Seasons Place
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿