รีวิว Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ออลซีซั่นเพลส

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มาลอง อาสุจิปลา
เมนูเด็ด:Omakase Sushi Set, omakase

วันพ่อพา พ่อมาทานอาสุจิปลา ไหม!!!! กับ Omakase ในราคาที่เอื้อมถึงได้กับ Sushi Cyu & Carnival Yakiniku (All season) ---------------------------------------------- ร้านอยู่ชั้น 2 ตึก All season น่ะค่ะ ร้านมีโต๊ะนั่งเยอะเลย ที่นี่มีทั้งโซน ซูชิบาร์และปิ้งย่าง เมนูอาหารญี่ปุ่นมีหลากหลายมากค้า มีชาบูด้วยเมื่อก่อนมาสาขานี้จะชอบมาทาน ชาบูเนื้อ Wagyu แต่คราวมาทาน โอมากาเซะ ราคา​ 10 คำ​ 1950​ THB++ ....

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
omakase ราคาย่อมเยาว์

ปกติเคยแต่มาทานอาหาร A la carte ที่นี่ วันนี้มาลอง omakase กันบ้าง omakase ที่นี่ราคาไม่แพง เริ่มต้นคอร์สที่ 10 คำ ราคา 2,600 บาท ส่วนตัวชอบอาหาร A la carte มากกว่า เพราะส่วนซูชิในคอร์ส ข้าวค่อนข้างจืดราวกับไม่มีการหมักมา ปลากลางๆ ไม่ถึงกับสดมากๆแบบบางร้านที่เคยทาน แต่ถ้าถามว่าคุณภาพเทียบกับราคาของคอร์สโอเคมั๊ย ความเห็นส่วนตัว ก็ถือว่าโอเค ไม่แย่ บริการดี พนักงานน่ารัก ถ้าเอาแอลกอฮอล์ไปเอง มี...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
Omakase ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:omakase

omakase ที่ทานราคาต่อคนประมาน 3000 นิดๆ ซูชิและของหวานรวมๆแล้ว13คำ ที่ร้านคนไม่ค่อยเยอะ วอคอินก็ทานได้ไม่ต้องจอง สรุป เป็น omakase ที่คุณภาพตามราคา ไม่แย่และไม่ว้าว ส่วนตัวสำหรับในทั้งหมดที่ทานเราชอบ อุนิ ที่สุด ถามเชฟมา เป็นพันธุ์มุราซากิ รสชาติหวาน สดมากๆๆ เหมือนทานที่ร้านดีๆในญี่ปุ่นเลย ใครอยากทาน omakase ในราคาเบาๆก็เป็นอีกร้านที่โอเคเลยนะ ปล.อิ่มด้วย ไม่ต้องสั่งอะไรเพิ่มเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เดี๋ยวนี้ปริมาณอาหารให้น้อยลง
เมนูเด็ด:bara shirashi

เคยกินร้านนี้สมัยทำงานออฟฟิศที่นี่เมื่อ 4-5 ปีก่อน ที่นี่ จะมีอาหารเซทกลางวัน อาหารมาแบบจานใหญ่ ปริมาณให้เยอะ อร่อยมากมาย อิ่มจุกเลย แต่พอไปกินเมื่อไม่นาน รู้สึกได้ว่าอาหารให้น้อยลง อาจจะเป็นเพราะเศรษฐกิจต้นทุนวัตถุดิบมาแพงขึ้น ส่วนรสชาติไม่อร่อยเท่าเมื่อก่อน

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มี lunch set น่าลองหลายเมนู

วันนี้มาออกกำลังกายแถว all season จ้า มาได้เวลา lunch set พอดี เล็งร้านนี้ไว้นานแล้ว คนเดียวก็เปรี้ยวได้ ลุยเลยจ้า ร้านอยู่ตึก crc all season ชั้น 3 หาไม่ยาก ร้านไม่ค่อยใหญ่มาก มีที่นั่งที่เคาน์เตอร์และโต๊ะใหญ่ 3-4 โต๊ะ วันนี้มาคนเดียวนั่งเคาเตอร์จ้า จากนั้นก็สั่งอาหารกันเลย วันนี้มีเมนูประจำวันเป็น Bachi Toro don set ราคา 380 บาท ยังไม่รวม vat และ service charge นะฮะ หลังจากสั่งอาหารไป พนัก...

อ่านต่อ »
Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ออลซีซั่นเพลส

4 Likes0 Comment
Share
4 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สด อร่อย สมราคา
เมนูเด็ด:Omakase Sushi Set

วันนี้โอกาสดี นัดพบเพื่อนรักทานอาหารกลางวัน นางนัดมาทาน ซูชิ ที่ Sushi Cyu ชั้น 3 CRC Tower All Seasons Place ครับ ผมบอก ไม่ถนัดทานแนวนี้ นางเลยสั่ง Omakase Sushi Set มาทาน กันคนละ เซ็ทครับ ชาเขียวร้อนมาก่อน และ เริ่มเสิร์ฟด้วยสลัด ตามมาด้วยปลาดิบต่างๆ มาทีละคำๆ มาเรื่อยๆ ตามรูปครับ รีวิวนี้งดบรรยายครับ ให้ดูรูปอย่างเดียวเพราะมัวแต่ง่วนกับการทาน ไม่ได้ถามเลยว่า อะไรคืออะไร 55555 ครบเซ็ท มี ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share