Gold Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Gold Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านมีสำตล์ เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ชอคโแลตมิ้นต์

ร้านนี้ไม่ใหญ่มาก อยู่มกล้กับที่พัก และเราเลือกร้านนี้มานั่งรอเวลากลับบ้านค่ะ จัดส่าตอบโจทย์อย่างดี เพราะบรรยากาศเงียบ กับ_ายในร้านที่ไม่ใหญ่มาก และค่อนข้างเรียบหรูมีสไตล์ ด้วยความที่อิ่ม เลยสั่งแค่ ชอคโกแลตมิ้นต์มา 1 แก้ว ราคา 75 บาท รสชาติ: มีความตัดกันดีระหว่างชอคโกแลตและมิ้นต์ ออกขมๆเย็นๆ แปลกดีค่ะ โดยรวมถือว่าดี ทั้งบรรยากาศและรสชาติ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
จิบชา ดูราคาทองแบบวินาทีต่อวินาที

นั่งจิบชา เช็คราคาทองที่ Gold Cafe วันนี้ลุคมันก็จะดูริชๆหน่อยค่ะ😝เพราะว่าเราพามาคาเฟ่สไตล์ Luxury ที่มีคอนเซ็ปเก๋ๆรวยๆคือ ขณะนั่งจิบชาในร้านเราก็สามรถเช็คอัพเดทราคาทองคำจากตลาดโลกแบบนาทีต่อนาทีเลยทีเดียว เป็นไงค่ะ ดูรวยมั้ยละ🤩 นอกจากที่นี่จะมีจอให้อัพเดทราคาทองแล้ว ยังมีเครื่องดื่มและขนมให้ได้ลองสั่งมาทานสวยๆด้วยนะ เครื่องดื่มที่นี่ก็ดี๊ดีมีหลายเมนูที่อยากแนะนำ เอาตัวที่ปลื้มมากสุดก่อนเลย...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสี Gold ตามชื่อเลยจย้า ทองอร่าม ตัดกับโต๊ะและพื้นลายหินอ่อน คือหรู แต่ราคาปกติ และเครื่องดื่มรสชาติดี

ร้านอยู่ตรงตลาดศาลเจ้า น่าจะเป็นพื้นที่เดียวกับตึกทองใหญ่ๆ เลย หาง่ายนะ ร้านเปิดช่วงสายถึงค่ำ แบบไปนั่งช่วงบ่ายแก่แล้วค่ำๆ ก็ออกไปเดินตลาดศาลเจ้าก้โอนะ 😉 เราไปคนเดียวก็ได้แค่สั่งกาแฟกับเบเกอรี่มาชิม ส่วนตัวชอบกินบราวนี่ก็เลยสั่งมา ไม่ค่อยฟินอะ ไม่ร้อน และแข็ง ไม่ได้เป็นแบบกรอบนอกนุ่มในอะไรนะ คือแข็งบาดคออ้ะ ก็เลยกินไปนิสเดียว ส่วนกาแฟ ก็โอเค หวานน้อยก็ได้ตรงใจ ความเข้มก็ดีเลยนะ 👍

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2019
photo
ร้านสีทองหรู เครื่องดื่มอร่อย ขนมรสชาติเยี่ยม

ร้านคาเฟ่หรู ขนาดเล็กอยู่ใกล้ร้านทองแม่มาลี กิมมิคของร้านตกแต่งโทนสีทองและหินอ่อนขาว ขนมอร่อย เครื่องดื่มไม่หวานเกินไป วันนี้สั่งมะนาวโซดาหวานน้อย เปรี้ยวจี๊ด สดชื่นมากๆ ควรแวะถ้ามาสุราษฎร์ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 พ.ย. 2018
photo
ร้านสวย ดาร์กชาล์โควล์ดี ชาไข่มุกเฉยๆ อย่างอื่นไม่ได้กิน

ร้านอยู่หน้าทางเข้าตลาดศาลเจ้า ติดกับร้านทอง ร้านสวย แต่ที่จำกัด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ก.ค. 2018
photo
กาแฟรสชาติอร่อยมากก
เมนูเด็ด:ลาเต้มิ้นท์

กาแฟรสนุ่มลิ้น กลิ่นกาแฟหอม ไม่ขม ไม่มีกลิ่นไหม้ รสนม นัว หอมมิ้น ไม่หวาน รสชาติดีมาก ร้านสวยมาก...หรู ดูดี ตกแต่ง แปลกตาจากร้านกาแฟทั่วๆไป ราคาเครื่องดื่มไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
Gold Cafe

0 Like0 Comment
Share