- รวมรีวิว ร้านอาหาร Layers Crush Patisserie ลาซาล แบริ่ง

รีวิว Layers Crush Patisserie ลาซาล แบริ่ง
Layers Crush Patisserie
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Meringue
านนี้เป็นร้านขนมปังที่เปิดใหม่มาได้สักพักแล้ว อยู่บริเวณถนนลาซาล ติดริมถนนเลย อยู่ระหว่างซอยลาซาล 12 และซอยลาซาล 14 เราเดินผ่านเห็นคนมุงแน่นเต็มร้านก็เลยลองเข้ามาดูด้วย ที่ร้านจะมีขนมปังเกลือ (ชิโอะปัง) และพวกครัวซองต์ขายด้วย เราไปช่วงเที่ยงคือขนมอบขายหมดทุกอย่างเลย แทบไม่เหลืออะไรให้ลอง หันไปเจอพวกคุ๊กกี้ เมอร์แรงก์ วางอยู่ เลยซื้อมาเป็นคุกกี้เมอร์แรงก์ดอกไม้ ราคา 75 บาทมา สีน่ารักดี เอาไป...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿