3.8

รีวิว Roux Cafe

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Roux Cafe Rayong

Roux Cafe คาเฟ่ร้านใหญ่อยู่ในเมืองระยอง มาช่วงเช้าๆ วันธรรมดา คนไม่เยอะเลย ร้านใหญ่นั่งสบาย ราคาย่อมเยา 🫖Iced milk tea (65฿) ชาไทยรสชาติเข้มข้น หอมชา สั่งหวานน้อยได้ ☕️Iced Latte (70฿) รสชาติโอเคเลย ดีงามตามมาตรฐานลาเต้ รสกาแฟชัด แต่ไม่ได้เข้มโดด สู้นมดี 🅿️ มีที่จอดรถ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🐳LeeLee LifeStyle 😄🍦🍰🍭🍒😃
1 พ.ค. 2022
Roux Café คาเฟ่สุคชิคน่านั่งชิล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MOCHA (ICED)

ด้วยความตั้งใจอยากหากาแฟกินยามเช้ารองท้องเพราะมื้อเช้ากินมาแค่น้อยนิด แต่กลับขับรถมาเจอคาเฟ่สุดชิคจนไม่อยากกลับไปทำงาน อยากนั่งเล่นๆ ในร้านก่อน 55555 ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านน่านั่งร้านนึงในระยองเลยล่ะค่ะ หากใครได้แวะมาระยองแล้ว เราขอแนะนำให้ต้องแวะมาที่นี่นะคะ บรรยากาศก็ดี รสชาติก็ดี เสียดายที่แอบหิวไปหน่อยเลยลืมถ่ายรูปแซนวิชแฮมชีสมา แต่คอนเฟิร์มเลยค่ะ ว่าอร่อยมากจริงๆ เพราะที่ร้านเขามีบริการอุ่...อ่านต่อ

LookplA
30 ม.ค. 2022
Cafe กาแฟ นั่งชิลล์ๆได้

คาเฟ่ต์ คอกาแฟไม่ควรพลาด มีเมนูเยอะเลยจ้า ทั้งขนมและเครื่องดื่ม ราคากลางๆ มานั่งชิลล์ได้ค่ะ •Toffee nut latte ราคา 70 บาท -ตัวกาแฟอมเปรี้ยวมีกลิ่นหอมกาแฟอยู่ -ตัวนี้รสชาติหวานนะสั่งหวานน้อยยังหวานมากอยู่จ้า -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม

TeakaDET
5 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟนั่งชิว กว้างขวางรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latté

ร้านกาแฟ ที่มีร้านค่อนข้างใหญ่ หลังคาสูงดูโล่งสบาย มีที่จอดรถ และมีบริการทั้งเครื่องดื่มและ เบเกอรี่ พนักงานบริการดีใช้ได้ จากที่ได้ลองทานเมนู - Iced Latte (60฿) กาแฟ จะออกโทนเข้มๆ ขมหน่อยๆ สั่งหวานน้อยถือว่าโอเคอยู่ มีความมันในนม ราคาก็กลางๆ ไม่แพง - ชามะนาว (50฿) ชาหอมกำลังดี มีกลิ่นมะนาวอ่อนๆ ไม่หวานมาก ถือว่ากำลังดี โดยรวมถือว่าใช้ได้ ร้านนั่งสบาย บริการดี เครื่องดื่มอร่อย หากใครผ่านมาก็ลอ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
24 ส.ค. 2020
คาเฟ่เท่ๆสีขาวดำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BLACK COCOA, DIRTY

ℜ𝔬𝔲𝔵 ℭ𝔞𝔣𝔢' #Roux Cafe' คาเฟ่โทนขาวดํา ในเมือง #ระยอง ร้านโปร่ง มีสองช้ัน แต่ช่วงที่ไปช้ัน 2 ยังไม่เปิดให้บริการ พนักงานสาวๆช่วยกันเยอะเชียว ☕️สารพัดเมนูกาแฟจากหลายแหล่งทั่วโลก วันนี้ลอง #Dirty เข้มข้น ตื่นเลยทีเดียวเชียว #BlackCocoa หอมโกโก้ สีดําเท่ทะมึนเข้ากับร้าน มีเบเกอรี่ให้หม่ำด้วยนะ ⏳เปิดทุกวัน 8.00-17.00 น. 📍ถ.ราษฎร์บํารุง สายล่าง ระยอง มีที่จอดรถหน้าร้าน #รุกส์ #คาเฟ่ระยอง...อ่านต่อ

Ging◡̈
7 พ.ย. 2019
เช็คอินร้านสุดเท่ Black cocoa คือดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLACK COCOA

ร้านROUX CAFE อ่านว่ารุกส์ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเท่ๆสไตร์ลอฟหน่อยๆ ตกแต่งด้วยร้านโทนสีขาวสลับกับสีดำ เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่ขึ้นชื่ออีกร้านของเมืองระยองเลยค่ะ นอกจากมีมุมเท่ๆให้ถ่ายรูปแล้ว ที่ร้านก็มีที่นั่งพอสมควร ร้านกว้างดีค่ะ มีด้วยกัน 2 ชั้น มีปลั๊ก และ wifi ให้ใช้ด้วย หลังร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายดี เมนูที่เราทานวันนี้ เราสั่งเป็นBlack Cocoaค่ะ เป็นเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ เป็น signature ด้วยรสช...อ่านต่อ