4.0
114 เรตติ้ง (79 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Say Hay Cafe & Cuisine

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 206
Quality Review
คาเฟ่สัตว์ สัตว์เยอะ สวยงาม สะอาด ถูกใจเด็กๆ

คาเฟ่สัตว์ไม่ไกลจากศาลายา มีสัตว์ให้ชมมากมาย ถูกใจเด็กๆ ขนาดสถานที่ไม่เล็ก และ ไม่ใหญ่จนเกินไป กำลังดี เดินไม่เมื่อย ร่มรื่น สัตว์ทุกตัวสะอาด สวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจ สถานที่ก็สะอาด สำหรับเมนูเครื่องดื่มหลัก 110+ เมนูอาหารก็ 150-350 บาท ค่อนข้างแพงพอสมควร แต่เค้าไม่เก็บค้าเข้าดูสัตว์นะ ตรงส่วนนี้ก็ถือว่าสมเหตุสมผลครับ หรือจะลดลงมาเหลือแก้วละ 70-80 บาทก็จะยิ่งน่ารักครับดูเพิ่มเติม

photo
Rabbit on the spoon
7.5k1.6k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 910
Quality Review
สัตว์เยอะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สโม๊คแซลมอนเมล่อนพิซซ่า

#sayhaycafe ร้านอาหาร+ #Minizoo ใกล้ๆกทม.แค่ #พุทธมณฑลสาย7 นี่เองค่ะ ร้านใหญ่ ร่มรื่น มีสัตว์เยอะเลย วอลลาบี ฟลามิงโก แพะแคระปิ๊กมี หงส์ นกเป็ดน้ำหลายสายพันธุ์ ปลาอะราไพม่า พาเด็กๆไปดูได้ค่ะ จะนั่งห้องแอร์เย็นๆ หรือจะมานั่งริมน้ำทานข้าวไปดูหงส์และนกเป็นน้ำว่ายน้ำไปมาก็เพลินดี อาหารก็อร่อย มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ของหวานเครื่องดื่ม ครบ! เราสั่ง - พิซซ่าสโมคแซลมอนเมล่อน (450฿) เมนูแปลกตรงที่ใส่...อ่านต่อ

photo
NJ Story
467936.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,402
Quality Review
คาเฟ่สวนสัตว์เล็กๆ เหมาะกับเด็กและครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, ชามะนาว

ร้านอยู่ สาย 7 ฝั่งเข้ากรุงเทพฯ ถนนด้านใน มีที่จอดรถ ด้านหน้าพอสมควร มีโซนห้องอาหารติดแอร์และ outdoor มุมถ่ายรูปเยอะมาก ให้อาหารสัตว์ได้กระปุกละ 20 บาท ใหญ่ๆ เลย มีสัตว์ ทั้ง หงส์ ปลาคาร์ฟ ปลาช่อนอเมซอน ปลามังกร นก แพะเล็ก จิงโจ้เล็ก เต่า กระต่าย 2-3 ตัว อาหารสัตว์จะให้ได้เฉพาะ ปลา กับ หงส์ เท่านั้น กาแฟ มะพร้าว ยังไม่ผ่าน ชาเขียว อร่อย หวานมัน ชามะนาว เปรี้ยวกำลังดี โดยรวม เป็นคาเฟ่เล็กๆ ใ...อ่านต่อ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.5k37k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 4,386
Quality Review
ร้านอาหารไทยและฝรั่ง มีเครื่องดื่ม แปลกๆ ให้ทานด้วย รสชาติอร่อย ในบรรยากาศสวน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชะครามห่อข้าวผัดกะปิกุ้ง, เมล่อนปั่นเซย์เฮย์, ปลาคังผัดฉ่า, ชานมน้ำแข็ง, Summer Salad, ซี่โครงแกะย่าง, พิซซ่าลาบทอด + น้ำพริกไข่ปู

เป็นร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติ ภายใต้บรรยากาศธรรมชาติ มีสระน้ำ เลี้ยงปลา เป็ด นก สวยงาม ร้านให้บริการเครื่องดื่ม หลากหลายSay Hay Melon Smoothie ชานมน้ำแข็ง เป็นเมนูเด็ดเครื่องดื่มของที่นี่ สั่งอาหาร ปลาคังผัดฉ่า Summer Salad ชะครามห่อข้าวผัดกะปิกุ้ง ซี่โครงแกะย่าง พิซซ่าลาบทอด + น้ำพริกไข่ปู มาทานลองท้อง อาหารเหลือห่อกลับบ้าน อาหารรสชาติอร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

photo
Piporn Tan
171521.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 3,538
Quality Review
ร้านอยู่ติดถนน ด้านในมีสัตว์ให้เดินชม มีที่นั่งหลายโซน ต้อนรับสัตว์เลี้ยง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด, โรตีแกงเขียวหวาน

เพิ่งมีโอกาสได้มา ตอนนี้หน้าร้านกำลังทำถนน (15 เมษายน 65) ฝุ่นอาจจะเยอะไปหน่อย จอดรถได้ด้านหน้าและด้านในของบริเวณร้าน ภายในร่มรื่น มีสัตว์หลายชนิดให้เดินชม มีมุมถ่ายรูปหลายมุม แยกโซนสัตว์เลี้ยง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ราคากลางๆ รสชาติดี พนักงานบริการเร็ว อาหารได้เร็ว รับบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 6,173
Quality Review
อร่อย บรรยากาศดี

ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับพาเด็กๆไปทานข้าว เดินเล่น ดูสัตว์ มีสัตว์ต่างๆมากมายให้เด็กๆดู มีให้อาหารปลาด้วย คือดีมากแนะนำเลยค่ะ หลานเราชอบมาก ใครมีลูกหลานต้องพาไปนะคะ วันหยุดคนจะเยอะหน่อยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TORONTO.BKK STEAK&PASTA sukhumvit
Ad ·
TORONTO.BKK STEAK&PASTAsukhumvit
สเต๊กนุ่ม พิซซ่าดี หลากเมนูอาหารอิตาเลียน Toronto Signature ต้องลอง!