รีวิว Jidori cuisine Ken

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอิซากายะราคาไม่แพง by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Jidori Cuisine Ken - จิโดริ คุยซีน เคน 😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์ 🥢 ร้านอาหารญี่ปุ่น Izakaya พี่น้องกันกับร้าน Gen ที่เราเคยลงรีวิวไปแล้ว ทางร้านเชี่ยวชาญด้านไก่ญี่ปุ่น Jidori เสิร์ฟสไตล์ยากิโทริคือการเสียบไม้ย่างบนเตาถ่าน ทางร้านพิถีพิถันขน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ไก่ย่างเค้าดีจริงๆ​
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง​, เซ็ตไก่ย่าง​ 5 ไม้​, ผัดสดกับ​ Mayonnaise, Beer

มีร้านนี้อยู่​ใน​ wishlist ที่อยากไปลอง​ และเพิ่ง​ได้​ไปลองมาเมื่อสัปดาห์​ที่แล้ว​ค่ะ​ เราสั่ง​เซ็ตไก่ย่าง​ 5 ไม้​ (yakitori) ไปค่ะ​ ร้าน​นี้​เค้าเสิร์ฟ​มาทีละไม้​ คุณภาพดีค่ะ​ ย่างมาแบบเป๊ะมาก​ ความสุกพอดี​ ด้านนอกกรอบ​ ด้านในนุ่มค่ะ​ ระหว่างรอไก่ย่าง​ ร้านนี้มีผัดสดกับ​ Mayonnaise ฟรีค่ะ​ ดูเฉยๆ​ แต่บอกเลยว่า​ Mayonnaise​ ทำมาดีมากๆ​ เรียกว่า​ว้าวเลย​ พอจบ 5 ไม้แล้ว​ ยังไม่สาแก่ใจค่ะ​ สั่งไก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
29 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ของหวานแสนอร่อย
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัชชะ

วันนี้มาทานร้านอาหารญี่ปุ่นคะชื่อว่าJidori-Ya kenzouร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 เลยปั๊มบางจากอยู่ด้านซ้ายมือเดินเข้าไปสักหน่อย ร้านจะอยู่ในซอยด้านขวา ร้านนี้ไม่ใหญ่มากร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นญี่ปุ่นคะเมนูมีให้เลือกเยอะคะ แต่วันนี้ให้เพื่อนทานมาชิมของหวานโดยเฉพาะ สั่งชาเขียวพาเฟ่ต์ 1ที่คะ มาเป็นกล่องเล็กๆมี4ช่องมีไอติมชาเขียวโมจิ และถั่วแดง ชาเขียวรสชาติเข้มข้นมาก ช่องที่2เป็...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
Yakitori ร้านอร่อยในซอยสุขุมวิท 26

Jidori-ya Kenzou เป็นร้านที่เหมาะที่สุดกับคำว่า "เรื่องไก่ต้องยกให้เรา" ร้านนี้เน้นหนักไปที่เมนูไก่ค่ะ โดยเฉพาะ yakitori ต่างๆ ที่วัตถุดิบดีมาก ย่างมาได้สุกพอดีเป๊ะ และหอมกลิ่นถ่าน :) วันนี้สั่งไปหลายอย่างเหมือนกันค่ะ อร่อยมากทุกเมนูเลย ตั้งแต่ Masumasu Cold Tofu อันนี้เป็นเต้าหู้เย็น ทานคู่กับปลา Katsuo กับต้นหอมญี่ปุ่น อร่อยชื่นใจดีค่ะ อีกจานที่สั่งมาเป็น appetizer ก็คือ Grilled Mushroom an...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share