1. รวมรีวิว ร้านอาหาร บริษัท ครัว พระยา จำกัด(สำนักงานใหญ่)
4.3

รีวิว บริษัท ครัว พระยา จำกัด(สำนักงานใหญ่)

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารพื้นเมืองของชาวภูเก็ต เมนูอาหารค่อนข้างน่าสนใจ มีน้ำพริกกุ้งพร้อมผักสด แกงกะทิผักเหมียง แกงคั่วครัวพระยา ห่อหมกปลา และอาหารพื้นบ้านอีกหลากหลาย โดยรวมรสชาติเผ็ด จัดจ้าน เข้มข้น อร่อยมากๆ บรรยากาศร้านดี ตกแต่งตามสไตล์ภูเก็ต แต่อาหารอาจจะค่อนข้างนานหน่อย แต่โดยรวมดีมาก แนะนำเลย #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานท...อ่านต่อ

Pia Patrisha
8 มิ.ย. 2023
อร่อยสมศักดิ์ศรีร้านมิลินไกด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพระยาหลงไหล, น้ำพริกกุ้งสด

ร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ตแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30-21.30น. หยุดทุกวันอังคาร ภายในร้านบรรยากาศร่มรื่นเหมือนนั่งทานข้าวในสวน พนักงานน่ารักให้คำแนะนำดี อาหารที่เราสั่งคือ น้ำพริกกุ้งสด (155฿) เสิร์ฟพร้อมผักสดนานาชนิด น้ำพริกตำใหม่ถ้วยต่อถ้วย เราสั่งแบบไม่ใส่พริกเลยเพราะกลัวเผ็ด ทางร้านก็ทำให้ได้ อร่อยด้วย ทานหมดจนหยดสุดท้าย ห่อหมก (40฿) ห่อไม่ใหญ่มาก รสชาติโอเคทั่วไป แกงเลียงผักเ...อ่านต่อ

Holly Pan
2 ม.ค. 2023
Krua Praya Phuket ครัวพระยาภูเก็ต ร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

普吉岛私房泰餐厅,米其林指南,餐厅在小巷子里容易错过,但是是非常值得来的餐厅之一,餐厅属于家族经营,来自妈妈的好味道. 🧆Fried Pork ball with noddle(145泰铢):这是我最喜欢的一款单品,猪肉球裹了面条炸成球,外酥里嫩,内部也是有调味的,这款好适合下酒. 🥗Dip with dried Shrimp(155泰铢):酥酥脆脆的小虾加入辣椒制成蘸酱,用蔬菜蘸着吃,这款菜好不好吃完全看这个蘸酱,每家都有自己特殊的配方,这家偏辣但是非常符合我的口味. 🍤Tevally shrimp (210泰铢):这款一定要点,虾的火候刚好,连虾皮也炸到可以吃,调味超棒,第一次来一定要试试这款. 🐖Stir Fried Curry Crispy Bitter Beans with 2 type of pork(350泰铢):用了猪肉脆皮猪肉+红烧肉+臭豆,里面的肉...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
5 ก.พ. 2022
ทานอาหารพื้นเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูโสร่ง, ใบเหลียงผัดไข่, ฉู่ฉี่กุ้ง(ล), ต้มส้มปลามง(ล)

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2020
อาหารพื้นเมืองภูเก็ต อร่อย รสจัดไม่มาก กินได้ทุกวัย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูฮัอง, ปลาทรายทอดขมิ้น, ฉู่ฉี่กุ้ง(ล)

เจอร้านโดยบังเอิญ ระหว่างทางกลับไปสนามบินขาจะกลับ กทม. เข้าร้านด้วยความหิวนิดๆและคาดหวังเต็มที่ ร้านตกแต่งสไตล์ไทยพื้นเมือง ส่วนใหญ่เป็นไม้ ให้บรรยากาศเหมือนบ้านเจ้าคนนายคนสมัยก่อน สั่งอาหารมาแล้ว ถือว่าไม่ผิดหวัง เพราะอร่อยทุกจาน รสชาตถือว่าไม่จัดเหมือนร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ตอื่นๆ กุ้งลายเสือฉู่ฉี่ กุ้งทอดกรอบบางๆ ราดน้ำฉู่ฉี่ รสหวานนำเค็มนัวตามทันที กับใบมะกรูดและพริก เข้ากันอย่างดี หมู...อ่านต่อ

Jazzyrain
1.6k1.8k7k
22 พ.ย. 2020
บริการดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดสับปะรดกะปิหมู 3 ชั้น

เลือกร้านนี้เพราะเป็นทางผ่านและขี้เกียจขับรถเข้าเมืองและเห็นรีวิวดี ตอนเดินเข้าร้านก็เริ่มลังเลเพราะบรรยากาศเหมือนร้านอาหารเหนือมากกว่าอาหารใต้ เมนูที่สั่งก็เป็นเมนูแนะนำ ได้แก่ ปีกไก่ครัวพระยา - มีให้เลือกซอสหวานกับซอสเผ็ด อารมณ์คล้ายๆบอนชอน น้ำพริกกุ้งสด - รสจัดใช้ได้ ใบเหลียงผัดไข่ - ผัดแห้งใช้ได้ แต่เหมือนใส่ซีอิ๊วดำเลยรู้สึกแปลกๆ ผัดสับปะรดกะปิหมู 3 ชั้น - อันนี้อร่อยสุดแต่ใส่สับปะร...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿