4.3
70 เรตติ้ง (53 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Mali Cakery Homemade ขอนแก่น

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gung vet72
236993.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 292
Quality Review
เค้กอร่อย เนื้อจะออกเบาๆ ไม่หวานมาก จัดจานได้น่ารัก เหมาะกับการถ่ายรูป ชาเบลนด์ดี หอมมาก ร้านตกแต่งสวย ถูกใจสายถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านมะลิ ร้านเค้กคาเฟ่ ในจังหวัดขอนแก่น ทางเข้าจะซับซ้อนเล็กน้อย และซอยค่อนข้างเล็ก ต้องขับระมัดระวังหน่อย เมื่อมาถึงร้านแล้วจะพบว่า ร้านตกแต่งได้สวยมาก เหมาะกับสายถ่ายรูปเลยล่ะ ส่วนตัวเค้กมีหลายแบบ วันนี้ที่สั่งมาลองชิม เป็นเค้กไวด์เบอร์รี่ที และเค้กมะพร้าว ซึ่งตัวเค้กที่นี่จะไม่หวานมาก อร่อย ตัวเนื้อจะออกไปทางฟูๆ ตัวครีมจะออกเบาๆ ดังนั้นถ้าใครเป็นสายชอบเค้กแน่นๆ อาจจะไม่ถูกใจสิ่งนี้ ส...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
732k29.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 361
Quality Review
ร้านน่ารักมากๆครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะลิ, เครปเค้ก, เค้กส้ม

ร้านน่ารักๆ แบบบ้านไม้สองชั้น แบบโบราณ แต่ทาสีขาวสะอาดตา ดูน่ารักคลีนๆมากครับ ตกแต่งสวนสะอาดตาล้อมรอบตัวบ้าน เปิดประตูไม้เข้ามาในคาเฟ่ เป็นบ้านบรรยากาศอบอุ่น ขนมเค้กขนมอบเยอะเยอะไปหมด ครับ เลือกบ่ถูกแล้ว ก็เลย สั่งชามากินกะขนมละกัน ขอ signature ของร้าน คือ ชามะลิ เสริฟมาบนกาน้ำร้อนแบบใสๆ สวยงามครับ หอมกลิ่มมะลิขึ้นจมูกทุกคำ ดีมากครับ ขนมอบอร่อย ทุกชนิด ชอบๆ ร้านน่ารัก ถ่ายรูปสวยด้วยเด้อดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
4 พ.ค. 2021
ร้านนี้กรี๊ดเด้ออออ กรี๊ดดดด ขนมอร่อยและที่สำคัญสวยมากกกก
photo
Warayu Musikamas
495693.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 484
Quality Review
ร้านตกแต่งน่ารัก เค้กอร่อย ชาดีย์😍❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Berry Cheese Pie, Marian plum shortcake, ชาเบลนSenorita

ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างห่างจากใจกลางเมือง แต่มีที่จอดรถให้ อาคารภายนอกว่าดูสวยแล้ว ด้านในตกแต่งสวยน่ารักกว่า❤️ เค้กน่ากินทุกอย่าง ตัดใจเลือกมาแค่เบอร์รี่ชีสพาย กับชอตเค้กมะยงชิด อร่อยทั้งคู่ ไม่หวานจนเกินไป กินคู่กับชาร้อนคือดีมาก ชอบถ้วยชาที่ร้านเสิร์ฟ เป็นแบบสองชั้นทำให้ไม่ร้อนมือ(แต่ร้อนปาก555+ เพราะแก้วเก็บความร้อน) กาน้ำชาก็ตั้งเตามาให้ด้วย ทำให้ชาร้อนอยู่ตลอดเวลา ฝากาน้ำชามีแปะสก็อตเทปกั...อ่านต่อ

photo
Sariya Nong
01369
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 76
Quality Review
ร้านสำหรับ Afternoon tea จุดเด่นของร้านคือเค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banoffe, Classic chocolate cake, Mocha caramel almond, Strawberry shortcake, Strawberry chocolate

ร้านเค้กในบ้านหลังเล็ก ตกแต่งสไตล์อังกฤษน่ารักๆ บริเวณด้านนอกร้านมีต้นไม้ดอกเล็กๆที่ร้านใช้ในการตกแต่งเค้กได้อย่างสวยงาม ร้านอยู่ในซอยลึก จากถนนมิตรภาพ ด้านหลังร้านมีที่จอดรถได้หลายคัน หากนั่งรับประทานที่ร้านจะได้อารมณ์ของการจิบ Afternoon tea สไตล์ผู้ดีอังกฤษ เค้กร้านนี้อร่อยเกือบทุกอย่าง ที่ชอบคือ บานอฟฟี่, เค้กช็อคโกแลต, เค้รักผลไม้ก็อร่อย, ชีสเค้กก็พอได้ เคยซื้อเค้กวันเกิดร้านนี้ ตกแต...อ่านต่อ

สตรอเบอร์รีช้อตเค้ก
photo
☆Pätty☆ 펫티
66.3k97116.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,314
Quality Review
ร้านน่ารักมากๆๆ เค้กก็น่าตาดี น่าทานทุกตัวเลยยย🥰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตลิ้นจี้กุหลาบ

มาแวะทำธุระที่จังหวัดขอนแก่น เลยมีโอกาสหาร้านนั่งชิวนิสนุง เปิดรีวิวดูร้านนี้คือ น่าสนใจที่สุด เปิดแผนที่มาที่ร้านทันทีค่ะ ทางเข้าร้านค่อนข้างงงๆๆหน่อย เพราะเราเป็นคนต่างถิ่นวนๆหาอยุ่พักนึง สุดท้ายก็หาทางเข้าร้านจนเจอ บรรยากาศเหมือนมาบ้านเพื่อน แต่เค้กในตู้คือ น่าตาดีสุดดดดด เลือกไม่ถูกเลยค่ะ น่ากินทุกชิ้น สวยทุกชิ้น จนต้องถามว่า ถ้ากินได้ 1 ชิ้น ควรกินอะไรดี พี่เค้าก็บอก ลิ้นจี่ทาร์ต เลยค่ะ จั...อ่านต่อ

photo
Fern’s Review
2194858
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,114
Quality Review
เค้กอร่อย ตกแต่งน่ากินมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านเล็กๆ ดูอบอุ่น เหมือนเอาบ้านมาทำเป็นร้าน ตกแต่งวินเทจ ๆ น่ารัก ปลูกดอกไม้ไว้รอบ ๆ บ้านเยอะดี เป็นพวกดอกไม้กินได้ สำหรับตกแต่งขนมเค้กในร้าน เครื่องดื่ม มีไม่เยอะมาก รสชาติมาตรฐานทั่วไป แต่เค้กคือ ดีมากกก อร่อยยย ไปชิมมาเกือบทุกตัว งงมาก ทำไมอร่อยไปหมด มีเมนูนึงที่ชอบสุด คือ เค้กอะไรสักอย่างที่เป็นน้ำผึ้ง ราคาสูง 150 กว่าบาทมั้ง แต่ยอมซื้อ เพราะอร่อยมาก 😋 มีที่จอดรถด้านหลังเยอะ แต่ทางไปร้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เน้นยำ ขอนแก่น
Ad ·
เน้นยำขอนแก่น
ร้านยำสุดฮิตของชาวมข. ครบเครื่องเรื่องยำ ปลาร้าแซ่บนัว ๆ น้ำยำจัดจ้าน
The Sweet Gallery กังสดาล
Ad ·
The Sweet Galleryกังสดาล
ร้านอาหารฟิวชั่นขอนแก่น บรรยากาศดี มีครบอาหารขนมเครื่องดื่ม บิงซูอร่อย
4.0
43 รีวิว
฿฿฿