รีวิว Flure Cafe

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น แต่กาแฟยังไม่โดน (2.5 ดาว)

จากคำแนะนำของเพื่อนตัวดี ... ฮ่า ๆ ตามหาร้านกาแฟใหม่ ๆ ทานในจังหวัดเพชรบูรณ์ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่ทำเลที่ตั้งดี หน้าร้านสวย ภายในร้านก็ดีงาม เราเลยต้องมาลองสักหน่อย พิกัดร้านตั้งอยู่ถนนเพชรเจริญ หรือถนนเส้นหน้าสถานีตำรวจ สวนเพชรปุระนั่นเอง ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับสถานีตำรวจครับ บรรยากาศร้านค่อนข้างสวยงาม ตกแต่งน่ารัก ๆ ธรรมดาแต่เรียบหรู เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 21...

อ่านต่อ »
Flure Cafe

42 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ ทีเด็ดอยู่ที่โดนัท

ส่วนตัวเห็นเพื่อนๆ คนเพชรบูรณ์ลงรูปไปร้านกาแฟร้านนี้กันเยอะมาก เหมือนถ้าใครไม่ไปคนนั้นเชยมากอะไรแบบนี้555 ทำให้เราจดลิสต์ร้านนี้ไว้ตั้งแต่ก่อนกลับบ้าน พอจูนมีโอกาสได้กลับมาเพชรบูรณ์ ก็ตรงไปลองร้านนี้เป็นร้านแรกเลย ร้านนี้หาไม่ยากอยู่ตรงข้ามสถานีตำรวจเลยค่ะ จอดรถกันดีๆนะคะ จอดไม่ดีระวังโดนล็อคล้อนะ อิอิ ภายนอกร้านตกแต่งชิคๆ สไตล์ญี่ปุ่นมากๆ ส่วนตัวค่อนข้างชอบ อยากถ่ายรูปตรงหน้าร้านมากแต่คนในร้า...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2018
photo
ร้านใหม่แกะกล่อง ในตัวเมืองเพชรบูรณ์

ขับผ่านร้านนี้ตอนกลางวัน แต่ยังมาไม่ได้ แอบเปิดในเฟซดูเห็นว่าปิดตั้ง 3 ทุ่ม ก็เลยปักหมุดไว้ก่อน ค่ำๆ เจอกัน ร้านเปิดใหม่ แบบเพิ่งเปิดได้ 10 วัน โต๊ะอะไรก็ยังไม่พร้อมเลย (เจ้าของว่างั้น) แต่จริงๆ ก็นั่งได้แล้วแหละ ตกแต่งแบบญี่ปุ่นๆ น่ารักอ่ะ ชอบ เมนูน้ำมีเยอะพอสมควร ขนมเห็นมีโดนัทในตู้ แต่ไม่ได้ลอง สั่งโกโก้ปั่นมา เข้มข้นเลย ออกขมไม่หวาน กรี๊ดค่ะ ส่วนอีกแก้วเป็นบลูเบอรี่ปั่น สดชื่นดี แต่ชอบโกโก้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Cake Villa
Coffee Cake Villa
Me Cafe' เพชรบูรณ์
Me Cafe' เพชรบูรณ์
Seal Coffeehouse
Seal Coffeehouse
Bean Tree Coffee
Bean Tree Coffee
Piccolo พิคโคโล่ coffeeshop
Piccolo พิคโคโล่ coffeeshop