Landhaus Bakery

3.7
67 เรตติ้ง (50 รีวิว)
เบเกอรี/เค้ก฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:00

สถานที่และเส้นทาง

18 ถนนพหลโยธิน ซอย 5 กรุงเทพมหานคร (อยู่ใกล้ร้านเสือลิลลี่)
400 ม. จาก BTS อารีย์
600 ม. จาก BTS สนามเป้า
021650322

50 รีวิว

67 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
42% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
36% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
32% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
ffonnq
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปัง บรรยากาศน่ารัก
เมนูเด็ด:ARI Breakfast

ร้านอยู่ใกล้ๆ BTS อารีค่ะ ถ้าขับรถไป เข้าทางซอยราชครู แล้วต้องเลี้ยวเข้าซอยเล็กๆ ขับเลยไปมาหลายทีเหมือนกัน หน้าร้านมีที่จอดรถได้ประมาน 3 คัน มาถึงหน้าร้านเจอคุณแมวนอนหน้าประตูเลยค่ะ เข้าไปในร้านจะเป็นโทนสีน้ำตาล แสงผ่านกระจกเข้ามา บรรยากาศอุ่นๆ เปิดเพลงชิวๆ เราเลือกสั่ง ARI breakfast (280 บาท) เป็นเซทขนมปัง cold cut เนย ชีส ตับบด ไข่ต้ม และเครื่องดื่ม 1 อย่าง ขนมปังที่มาในเซท นุ่ม อร่อยค่ะ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ร้านเบอร์เกอรี่ ย่านอารีย์ ที่มครๆก็ต้องมา
เมนูเด็ด:Croissant, Brioche roll

Landhaus ร้านขนมที่คนลงไอจีกันเยอะมากจนต้องตามมาชิม ตัวร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆแบบเล็กมากๆ ที้จอดรถหน้าร้านจอดได้ประมาณ 3คัน แนะนำมารถไฟฟ้ามาดีกว่าห่างจากรถไฟฟ้าไม่ไกล ขนมที่แนะนำก็คือ brioche อร่อยแป้งเหมือนครัวซอง ราคาจับต้องได้ 55 บาท กาแฟที่นี้ก็คือดีเช่นกัน ที่นั่งก็คือน่ารักมากใคร สายถ่ายรูปคือต้องมา

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ขนมปังสไตล์เยอรมัน

ร้านขนมปัง สไตล์เนอรมัน ในบ้านเก่าหลังเล็ก มีที่จอดข้างหน้า 2-3 คัน เปิดประตูเข้าไป จะเห็นขนมปังวางอยู่มากกว่า 15 ชนิด มองกันงงเลยทีเดียว ที่นั่งมีอยู่จำกัด เนื่องจากบ้านหลังเล็ก แนนแนน สั่งกาแฟ ใช้เวลาทำราว 20 นาที นับว่าช้า เหมือนเครื่องทำมีปัญหา หรือคนทำไม่ว่าง เห็นไม่มีคนยืนหน้าเครื่องทำกาแฟ พอมายืนก็มายืนมองๆ กัน 2 คน Hot Cappuccino เฉยๆ เหมาะจิบกินกับขนมปัง เรื่อยๆ Hot Mocha จืดๆ ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2021
photo
Quality Review

คาเฟ่และโรงแรมที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์อยู่ในย่านเมืองเก่าโดยการรีโนเวทอาคารเก่าที่มีอายุกว่า100ปีในการทำเป็นโรงแรมและคาเฟ่ แนะน้ำให้ทานเป็นชุดเซตที่จะได้ทั้งเครื่องดื่ม และ ขนม เครื่องดื่มรสชาติดีขนมก็อร่อยบวกกับการจัดยานแต่งร้านทำให้อยากกลับไปซ้ำอีกสักที ราคา :3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บ้านขนมปังแสนสงบ เดินได้สบายจาก BTS อารีย์
เมนูเด็ด:Croissant

ร้านขายขนมปังในบ้านสีขาวแสนสงบในย่านอารีย์ เป็นร้านที่มาครั้งแรกจะรู้สึกว่าเป็นร้านลับ เพราะว่าแม้จะรู้พิกัดแล้วก็ตาม ก็ยังหาร้านไม่เจอ ไม่ก็เดินเลยซอยเข้าร้านหลายครั้ง จนบางคนหาไม่เจอ ร้านเป็นลักษณะบ้านไม้ ด้านในอารมณ์บ้านที่ทำเป็นร้านขนม เต็มไปด้วยขนมน่าลองมากมาย และบางขนมก็ไม่ค่อยเห็นร้านอื่นทำด้วย เป็นอีกร้านที่ขายครัวซองขายดีมากในช่วงที่ครัวซองมาแรง ราคา: ไม่เกิน 100บาท จ่ายเงินผ่าน QR C...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
6 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
บ้านขนมปังที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น
เมนูเด็ด:Croissant

หากกำลังหาร้านที่ไม่พลุกพล่านมากนัก... บรรยากาศเงียบสงบ...ดนตรีที่เข้ากับบรรยากาศของร้านและขนมปังอบร้อนๆ กับกาแฟสักแก้ว ร้านนี้คงตอบโจทย์ใครหลายคน - แม้ว่าร้านจะตั้งอยู่ในซอยอารีย์ แต่ก็ไม่ได้วุ่นวายเสมอไป - ร้านค่อนข้างสงบ มีโซนด้านนอกให้ซึมซับธรรมชาตินั่งจิบชากับเพื่อนๆก็ไม่เลว - ด้านในเป็นส่วนของบาร์ขนมที่เรียงรายนับ 10 ชนิด - รสชาติของขนมปังโดยรวมที่ได้ลิ้มลอง ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทานหวานเพรา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อังคาร - อาทิตย์07:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • ดนตรีสด
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้