รีวิว Sada O' Izakaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Izakaya style ☺️🍻🍣🎌⛩

(หน้าโรงแรมดาราเทวี ; เชียงใหม่) ต้องร้องอู้หู้ววว 😗 กับอาหารญี่ปุ่น เกรดพรีเมี่ยม แบบเดียวกันกับ tengoku ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง หน้าโรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นร้านเครือเดียวกันกับ tengoku ใช้วัตถุดิบเกรดดี เดียวกันกับ tengoku แต่ฉีกแนวออกมาให้เป็นสไตล์ ร้านนั่งดริงค์ แบบญี่ปุ่นๆ มีเพลงฟังพร้อมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ที้งไทยเทศครบ 😚😋🍺🍻🍷 ซึ่งครั้งนี้มีโอกาสได้ลิ้มลองอาหาร ...

อ่านต่อ »
Sada O' IzakayaSada O' IzakayaSada O' Izakaya

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ฟังเพลง เพลินชิลในอารมณืร้านเหล้าญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:แซลมอนแช่น้ำปลาวาซาบิ, มันปูย่าง, ชุดย่างรวมซาดาโอะ, หนวดปลาหมึกวาซาบิ, ซาซิมิแซลมอนและทูน่า, หอยเซลล์ไข่ปลาเมนไทโกะย่าง, หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ, ไอศครีมชาเขียว

ร้านนี้คือเทนโกกุในแบบฉบับร้านนั่งกินดื่มมีกับแกล้มฟังเพลงในแบบญี่ปุ่น พิกัดคือติดกับเทนโกกุ สาขาดาราเทวีเลย ในส่วนคุณภาพอาหารและวัตถุดิบเป็นแบบเดียวกัน ที่ต่างคือสไตล์ของร้านเท่านั้น จำนวนโต๊ะจะไม่เยอะมากเพื่อความไม่วุ่นวาย เมนูที่เสิร์ฟมีเพื่อต้อนรับคือถั่วแระญี่ปุ่น และตามมาด้วย 💥 ชุดย่างรวมซาดาโอะ ( 250 บาท) มีทั้งข้าวโพดย่าง เนื้อ หมู และไก่ เนื้อทุกอย่างหมักหอม นุ่ม อร่อย ชิ้นใหญ่ เสิ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่งหลังเลิกงานสไตล์ญี่ปุ่น ร้านน้องใหม่จากเจ้าของเดียวกับเทนโกกุ

ซาดาโอะ อิซากายะ เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ อิซากายะ จะเป็นร้านที่คนญี่ปุ่นมักจะไปนั่งกินดื่มหลังเลิกงาน ที่ร้านนี้มีทั้งกับแกล้ม เครื่องดื่มและอาหาร เจ้าของเดียวกับเท็นโกกุค่ะ 🚘 ร้านอยู่ตรงข้ามโรงแรมดาราเทวี ที่จอดรถจอดที่เดียวกับร้านเทนโกกุได้เลยค่ะ มาถึงเรื่องอาหารค่ะ - แซลมอนแช่น้ำปลาวาซาชิ ถูกใจมากค่ะ มีกี่จานก็กินหมดค่ะ ด้วยความที่ชอบแซลมอนอยู่แล้วบวกกับรสชาติที่เค้าปรุงมาจัดจ้านถู...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ราวกับไปนั่งร้านเหล้าแบบ Izakaya ที่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ไข่ปลาเมนไทโกะย่าง, มันปูย่าง, ชุดย่างรวมซาดาโอะ

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Isakaya คือร้านอาหารนั่งทานเหล้าเบียร์และสั่งอาหารแนวกลับแกล้ม เป็นเมนูแบบแชร์กันได้ ทานไป จิบเหล้าเบียร์ไป คนทำงานในประเทศญี่ปุ่น เลิกงานมาก็จะไปแวะทานและดื่มกันที่ร้านสไตล์นี่ ยิ่งเวลาอากาศหนาวๆ การทานอาหารแบบนี้จะให้ทั้งความอุ่น อร่อย และอารมณ์มากๆ Sada O ร้านสไตล์ Isakaya เป็นแบรนด์ใหม่ของ Tengoku ซึ่งมีชื่อเสียงทางด้านอาหารญี่ปุ่นที่เชียงใหม่อยู่แล้ว ทำให้มั่นใจได้ว่...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศแบบนี้มาจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงเบาๆ พร้อมอิ่มอร่อยกับกับแกล้มสไตล์ญี่ปุ่นกันดีกว่าค่ะ

ร้าน Sada O’ Izakaya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบอิซากาย่า คือ ร้านที่เน้นอาหารพวกกับแกล้ม กินได้เรื่อยๆไม่อิ่มมาก พร้อมจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั่นเอง ร้านตั้งอยู่ติดกับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง Tenkoku de cuisine สาขาหน้าโรงแรมดาราเทวี สามารถจอดรถในลานจอดของเทนโกกุได้เลยเพราะเป็นร้านเครือเดียวกัน ร้านเปิดจันทร์ถึงเสาร์ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง 5 ทุ่มค่ะ Sada O’ Izakaya มีเมนูให้เลือกพอสมควรทั้งแบบครัวเย็...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ เจ้าของเดียวกับเทนโกกุ

ร้านนี้อยู่ตรงกันข้ามโรงแรมดาราเทวี ข้างเทนโกกุ เป็นอาหารญี่ปุ่นแบบ a la carte ไม่มีบุฟเฟ่ต์ ร้านเพิ่งเปิดใหม่ เจ้าของเดียวกับเทนโกกุ อาหารหลากหลาย มีทั้งซูชิ มากิ ยากิ ซาชิมิ อาหารใหม่ สด อร่อย เสิร์ฟแบบพอดีๆเหมือนทานกับแกล้ม การบริการดี มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีดนตรีสด อาหาร มีราคาตั้งแต่ 69-349 บาท

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ei-shin Bar & Cafe
Ei-shin Bar & Cafe
ลิ้มรสชาติอาหารญี่ปุ่นและบรรยากาศสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่น จะมุมไหนก็ดูเก๋ • [Ad]
Uchi Japanese Gastro Bar Punna Residences
Uchi Japanese Gastro Bar Punna Residences
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านนิมมานนั่งสบายสไตล์ Gastro Bar วัตถุดิบสดส่งตรงจากญี่ปุ่น • [Ad]
฿฿
Mu's Katsu
Mu's Katsu
MATSU JAPANESE RESTAURANT
MATSU JAPANESE RESTAURANT
Tsunami Sushi Bar
Tsunami Sushi Bar
Ai Sushi
Ai Sushi
Papa Curry
Papa Curry