รีวิว Bliss Italian Kitchen

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
Chef Table ที่เป็น Favorite มายาวนาน
เมนูเด็ด:Caprese Salad, Mille Feuille, Truffle Soup, Fig Salad

ที่นี่เรียกได้ว่าเป็น Chef Table ยุคแรกๆ เลยที่เป็นขวัญใจคนชอบอาหารที่เชฟจะเป็นผู้ครีเอท สร้างสรรค์ และปรับเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ อาหารที่นี่ใช้วัตถุดิบอย่างดี และ ราคาก็สูงมากเช่นกัน แต่ถ้าใครชอบอาหารแนวนี้ และได้ลองมาทาน ส่วนมากแล้ว ก็จะชอบและชื่นชมในความคุ้ม แถมจัดให้เป็นร้าน favourite แน่ๆ เมนูฮิตๆ ได้แก่ สลัดหอยเชลล์ สลัดลูกฟิกส์ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ตับห่านย่าง สปาเกตตีต่างๆ ที่ใส่ทั้งกุ้งและเน...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
อิตาเลียนไทยความพิถีพิถันที่พึงพอใจ
เมนูเด็ด:Fig Salad

ใครว่าอาหารอิตาเลียนที่อร่อยจะต้องปรุงโดยเชฟคนอิตาเลียนเท่านั้น ร้าน Bliss เป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านที่ไช้ชวนชิมภาคภูมิใจนำเสนอ เชฟเปี๊ยกเป็นคนไทยที่รังสรรค์เมนูอาหารอิตาเลียนที่รู้ใจสไตล์การกินแบบคนไทย เส้นสดรีดแป้งเอง น้ำซอสเยอะ รสชาติต้องจัดจ้าน All-time Favorite Menu คือ Fig Salad (บวกหอยเชลล์ไซส์บิ๊ก) ราคาอาจจะแพงหน่อย 1,190 แต่อร่อยไว้ใจได้ ไม่เคยกินสลัดที่สดชื่นอย่างนี้จากร้านไหนมาก่อน ทั้ง...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.พ. 2016

Italian Flavors ร้านอาหารอิตาเลียนอร่อยซ้ำจำไม่รู้ลืม

อ่านต่อ »
2 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
good food, exquisitely prepared with kind service
เมนูเด็ด:Truffle Soup

ร้าน modern Italian & French Cuisine บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารรสชาติดี ใส่ใจในรายละเอียด 4.5 ดาวนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Belle Shopping mall ช้ัน G โซนติดถนนที่เป็นทางลัดไปออกถนนพระรามเก้า สามารถจอดรถหน้าร้าน หรือ จอดที่ Belle แต่ว่าอย่างลืมบัตรมาแสตมป์ บรรยากาศร้านจัดร้านแบบร้านเรียบหรู ไม่ขวดไวน์จัดเรียง และ มีห้องเก็บไว้โซวไว้ด้านหน้าร้าน บรรยากาศสบายๆค่ะ ไม่หรูเกินจนน่าอึดอัด วั...

อ่านต่อ »
43 Likes6 Comments
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านสะอาดนั่งสบาย
เมนูเด็ด:สลัดซีซาร์, Lamb Tenderloin, Truffle Soup

ร้านอยู่ชั้นG ของThe shoppe by the Belle ที่เป็นอาคารคอนโดมีเนี่ยมบริเวณด้านหลังของห้างcentral พระราม9 สามารถเข้าทางด้านหน้าหรือด้านหลังของห้างเซ็นทรัล นอกจากนี้มาทางสี่แยก อสมท เลี้ยวขวาเข้าถนนที่เลี้ยวผ่านไปยังห้างเซ็นทรัล ห้างนี้อยู่ตรงทางเลี้ยวพอดี สามารถจอดรถรอบตึกหน้าร้านโดยไม่ต้องรับบัตร หรือที่จอดรถของอาคารโดยอ้อมไปทางด้านหลังของตึกและสแตมป์บัตรจอดรถได้ที่ร้านค่ะ ร้านอยู่ติดถนนใกล้ทาง...

อ่านต่อ »
12 Likes2 Comments
Share
22 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
รสชาติอาหารธรรมดา

เพื่อนชวนเห็นรูปสวยเลยลองมา แต่พอมาแล้วเฉยๆกับรสชาติอาหาร ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเลยเทียบกับร้านที่เคยไปมา ราคาอาหารเป็นแบบร้านหรูๆทั่วไป แต่รสชาติอาหารกลับไม่ถูกใจ แต่อาจจะถูกใจคนอื่นก็ได้ สรุปแล้วชอบ la vie และ brasserie มากกว่าเยอะ สิ่งที่ไม่ชอบอีกอย่างคือการเปิดน้ำมาเสิร์ฟ ทั้งที่น้ำเต็มแก้ว ก็เปิดขวดใหม่ ส่วนตัวจะไม่ชอบร้านที่ทำแบบนี้โดยไม่ถามว่าจะเปิดหรือไม่ อีกอย่างของหวานควรปรับปรุงใช้ไม่ไ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนอร่อยๆค่า
เมนูเด็ด:Lemon Cello Sherbet With Vodka, Fig Salad, Pasta with Rock Lobster##1

ร้านนี้อยู่ที่ตึก Belle condo แถวที่ทำงาน หลัง Central พระราม9 ค่ะ ตอนแรกไม่ทราบเลย เพิ่งรู้จักเมื่อวาน วันนี้เลยไปลองทาน ขอบอกเลยว่าอร่อย ทาน fig salad, pasta หมึกดำกับ rock lobster, pasta with spicy sausage ส่วนขนมเป็น lemon cello sherbet ใส่ vodka ค่า ชอบๆ

ดูเพิ่มเติม »
Bliss Italian Kitchen
Bliss Italian Kitchen
Bliss Italian Kitchen
Bliss Italian Kitchen
Bliss Italian Kitchen

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Banpuku Yokocho Banpuku izakaya
Ad ·
Banpuku YokochoBanpuku izakaya
แฮงก์เอาต์สไตล์คนญี่ปุ่นในรูปแบบอิซากายะขนานแท้ที่ย่านพระราม 9
฿฿฿
ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
Ad ·
ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น รสชาติดั้งเดิมในราคาเป็นมิตร
4.1
6 รีวิว฿฿฿