รีวิว KoBenz BBQ Pork Rib

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ซี่โครงเมตรชิ้นใหญ่สะใจต้องที่นี่เลย
เมนูเด็ด:ซี่โครงรสร้อนแดง, Kobenz Lemon Beer

ร้าน Kobenz ซี่โครงเมตรเป็นร้านนั่งชิลร้านใหม่ถอดด้ามย่าน มอ. เปิดมาอาทิตย์กว่าๆ ละ ร้านเป็นแบบเปิดโล่งนั่งสบายมาก พิกัดร้าน : ถ.ทวีรัตน์ ติดกับโรงแรม TR Rockhill ค่ะ ร้านมีที่จอดรถให้บริการด้วยนะสะดวกดี เวลาทำการ : เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นยาวๆไปถึงเที่ยงคืนเลยจ้า เมนูแนะนำของร้านก็คือซี่โครงนั่นเอง อ่อ! นอกจากนี้ก็มีเมนูอื่นๆ ด้วยนะ แต่เรามาเม้ากันเรื่องซี่โครงกันก่อน ซี่โครงหมูมี 3 ไซส์นะ S ...

อ่านต่อ »

8 Likes1 Comment
Share
23 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิล

ร้านซี่โครงหมูบาร์บีคิว มี 3 ขนาด ไซส์ใหญ่สุดคือ 1 เมตร และไซส์กลางคือ 0.5 เมตร ซอสมีให้เลือก 4 แบบ เช่น อริจินัล ซอสเผ็ด ซอสหมาล่า ซี่โครงนุ่มดี เนื้อหลุดร่อนจากกระดูกง่าย ซอสออกหวานไปหน่อย ซุปหมาล่า ออกเผ็ดๆ หน่อย รสชาติใช้ได้ เนื้อลูกชิ้นหมูสับในซุปอร่อยดี นุ่ม หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ เฉยๆ อยากได้หมูที่แห้งกว่านี้หน่อย ถั่วทรงเครื่องพริกเกลือ อร่อยดี ปูอัด ก็โอเค มีโปรโมชั่นเบียร์ 3 ขว...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
สนุกไปกับซี่โครงไฟลุกที่อร่อยได้เป็นเมตรๆ
เมนูเด็ด:ซี่โครงเมตร​ Size​ L, ซี่โครงรสออริจินัล, ซี่โครงรสหม่าล่า, ซี่โครงรสร้อนแรง

ร้อนแรงไฟลุกไปกับซี่โครงไซส์ L ขนาด ความยาวเป็นเมตรได้แล้ววันนี้ที่ 'โกเบนซ์' ซึ่งวันนี้เรามาลองทานซี่โครงสามรสด้วยกันคือ 🍖ออริจินัล 🍖หม่าล่า 🍖ร้อนแรง ออริจินัล มาด้วยความฉ่ำที่กำลังดี รสชาติอร่อยเบสิค หม่าล่า รสชาติเผ็ด แต่ทานแล้วลิ้นไม่ชา ขาดแต่ความฉ่ำ ร้อนแรง นางเอกเบอร์ 1เป็นรสชาติที่ชนะเลิศมีความ Juicyของเนื้อ มีความอร่อยลงตัวรสชาติเพอร์เฟค แนะนำให้ลองรสนี้โดยด่วน พิกัด: ข้างโรง...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เด็ดตรงซี่โครงบาบีคิวยาวเป็นเมตร

ร้านนี้เปิดตัวมาได้ไม่นานแต่ก็ขึ้นชื่อมากค่ะ ขายซี่โครงบาบีคิวยาวเป็นเมตร ชอบของแปลกอย่างเราเราก็มาลองสิคะ ☺️ มาถึงร้านไม่รีรอค่ะ สั่งจานเด็ดมา เสริฟมากับเปลวไฟร้อนแรง บาบีคิวจะมีสามรสด้วยกันมีรสร้อนแรง อันนี้คล้ายบาร์บีคิว,รสดั้งเดิมและรสหมาล่า ต่อๆ มาในถาดไม้เดียวกัน ส่วนตัวชอบร้อนแรงค่ะ อร่อยหวานอมเปรี้ยวดี แต่ถ้าใครนิยมเผ็ด หมาล่าเลยค่า แนะนำ 👍 และวันนี้ยังได้ลองเมนูอื่นๆ ด้วยค่ะ ใช้ได้...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เต็มอิ่มกับซี่โครง BBQ​ สามรสชาด
เมนูเด็ด:ซี่โครงเมตร​ Size​ M

ไม่มาลองไม่ได้แล้วกับเมนูซี่โครงเมตร​ มีขนาดให้เลือก​ 3​ ไซด์​ กับร้านนี้ที่เปิดได้ไม่นาน​ "โกเบนซ์ซี่โครงเมตร" ร้านอยู่ติดกับร้านมหาสนุก​ บรรยากาศแบบเปิดโล่งหลังคาสูง​ และ​ Outdoor​ มีที่ตอดรถบริเวณด้านหน้าร้าน​ นอกจากมีเมนูซี่โครงเมตรเป็นแล้ว​ทางร้านยังมีเมนูกับข้าวอีกหลายอย่าง​ วันนี้ลองเป็นเมนู​ ซี่โครงเมตร​ Size​ M มีให้เลือก​ 3​ ซอส​ คือ​ ซอสร้อนแดง​ ออริจินอล​ หม่าล่า​ สามารถเลือกได้​ 2...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ซี่โครงท่อนยักษ์อร่อยฟินเวอร์

ร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่กี่วัน อยู่ติดกันเลยกับโรงแรม TR rock hill หาดใหญ่ ตัวร้านใหญ่โตกว้างขวาง Open Air ล้วนๆ อากาศถ่ายโล่งโปร่งสบาย มีโต๊ะเยอะแยะมากมาย signature ของทางร้านก็ต้องเป็นซี่โครงหมูย่างซอสนะ พอดีช่วงนี้มีโปร size L จะได้ลดราคาไปอีก 100 บาท ด้วยความงก ก็เลยจัด size นี้มา size L ก็จะมีซอสให้เราเลือกมาได้ 3 ชนิด ซึ่งทั้ง 3 อย่างก็แล้วแต่ใครชอบ สูสีเฉือนกันไม่ลง เวลามาเสิร์ฟที่โต๊ะ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN