3.6
9 เรตติ้ง (7 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Find The Photo Booth สุขุมวิท 11

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
HUNGRYJUG
14.7k1.5k36.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,587
Quality Review
Find the photo booth

hidden barร้านล่าสุดที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน หายากพอสมควร ตอนแรกว่าจะบอกวิธีเข้าแต่เดี๋ยวจะง่ายไป ให้หาเองดีกว่า วิธีเข้าร้านไม่เท่าไหร่ หาว่าร้านอยู่ไหนนี่ยากกว่า ต้องหาที่อยู่ตาม #findthephotobooth พอหาร้านเจอ ถ่ายรูปวนไปเดี๋ยวก็เข้าได้เอง พอเข้าไปด้านในจะเจอห้องมืดล้างฟิล์มสีดำๆแดงๆ ก่อนจะถึงบาร์ เค้าเตอร์บาร์เล็กๆกับโต๊ะเก้าอี้โซฟาไม่กี่ตัว เมนูเครื่องดื่มสไตล์เดียวกับ locker room หน้าซ...อ่านต่อ

photo
Jeannie 🍑
1495407.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 2,586
Quality Review
คอนเซปดี กรู๊ฟดี แต่รสชาติยังไม่ค่อยถูกใจ

เป็นบาร์แบบ Speakeasy ที่มีลักษณะโดดเด่นมากๆ เพราะไม่ใช่เป็นเพียงประตูหนึ่งบานแบบว่างเปล่า แต่จริงๆถูกซ่อนอยู่หลังตู้ถ่ายรูป คือเมื่อเราถ่ายรูปเสร็จให้กดปุ่มที่จะพาคุณออกไปอีกมิติได้เลย ตัวร้านบรรยากาศค่อนข้างสบาย ไม่ดิบ ออกแนว Glow&Glam ด้วยซ้ำ นอกจากบาร์เทนเดอร์จะมีสตาฟผู้หญิงอีก 2-3 คนคอยให้คำแนะนำ โดยได้ลอง Apertif 2 แก้ว และ Signature twist อีก 4 แก้ว ตัว Apertif เหมือนจะมีโปรอยู่ถ้ามาก่อ...อ่านต่อ

photo
sharkgirl123
122421.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 2,367
Quality Review
การหาทางเข้า คือ กิจกรรมของเพื่อนๆ

ร้านอยู่ซอยสุขุมวิท11 เดินทางมาโดย bts ลงสถานีนานาได้เลย เดินเข้าซอยมองด้านขวาไว้ ไม่ได้อยู่ต้นซอยนะ ร้านอยู่บนชั้น2 มองหาป้าย score barเอาไว้ค่ะ ขนาดเรามองหาแบ้วยังเดินเลยเลย555555 เห็นป้ายscore barแล้วเดินขึ้นชึ้น2 พุ่งไปที่photo boothเลย ถ่ายรูป เสร็จ ก็มองหาวิธีเข้าไปในร้าน อยู่ในตู้ถ่ายรูปนั้นแหละ เข้าไปจะเจอที่ให้วางรูปของเรา เพื่อเป็นที่ระลึกกับทางร้าน :) เข้าไปเรื่อยๆถจะเจอประตู...อ่านต่อ

photo
Mukk
432092.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 964
Quality Review
บาร์ลึกลับสุดคูล ที่ต้องใช้ความพยายามนิดนึงในการหา :)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Collin's Is Not My Boss, Fergie Club, Bramble, Siam Dove, Air Mail

บาร์ลึกลับสุดคูล ต้องอาศัยความพยายามเล็กน้อยในการหาทางเข้าบาร์ #findthephotobooth เป็น Speakeasy Bar ที่มีเก้าอี้ให้นั่งหน้าบาร์ 4-5 ที่นั่งและเก้าอี้สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มา Hang out กันหลายคน ส่วนเมนูในร้านมีทั้ง Classic Cocktail และ Twist Cocktail ซึ่งมีเรื่องราวมากมายในแต่ละแก้ว และถ้าเครื่องดื่มในเมนูที่ทางร้านมีให้ ยังไม่ค่อยถูกใจ สามารถรีเควสต์ทางบาร์เทนเดอร์ได้ตามที่ต้องการ Siam...อ่านต่อ

2 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 809
Quality Review
New Hidden bar just opened

พามาสบัดบ๊อบ แด๊นซ์ๆใน Hidden Bar ใหม่ล่าสุดชื่อ #FindThePhotoBooth—->หาร้านจาก Hashtag นี้น้าา ::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::: ขออนุญาติไม่บอกว่าอยู่ตรงไหนแต่อยู่ใน สุขุมวิท 11 555 🤭เพราะเค้าเป็น hidden bar เปิดใหม่ ค้า มีที่จอดรถในโรงแรม ใบ้ต่อร้านอยู่ชั้น 2 แต่ไม่ได้อยู่ในโรงแรม 555 🤫🤥 . ตอนเข้าไปตอนแรกก็ไม่รู้สึกว่าไหน hidden bar . แนะนำให้ถ่ายรูปในตู้ถ่ายภาพ แล้วจะเจอบาร...อ่านต่อ

11 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 664
Quality Review
Interesting place for a friday hang out. You rrally need to find rhe button to pull in!
เมนูเด็ด: Old Fashion

we didn’t reserve in advanced so just standing in the Conner at the beginning. But after the first round drinks( Siam Doves&...), we finally got 2 seats at the bar counter! So second round started with some casual thought that just came to my mind(Peahch flavor with Gin base); and one “Old fashion” which is not in the menu. it is nice. One of the best hidden bar which I ever been in Bangkok.ดูเพิ่มเติม

“Old Fashion”

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rossini's โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
Ad ·
Rossini'sSheraton Grande Sukhumvit Hotel
ดื่มด่ำอาหารอิตาเลียนชั้นนำ เชฟมากฝีมือ อาหารชั้นนำรสชาติล้ำเกินบรรยาย
4.3
65 รีวิว
฿฿฿฿฿
HOSHI JAPANESE  สิงห์ คอมเพล็กซ์
Ad ·
HOSHI JAPANESE สิงห์ คอมเพล็กซ์
อิ่มจุกสุดฟิน อาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัว พร้อมครัวเปิดดูเชฟแล่ปลาได้
3.8
17 รีวิว
฿฿฿