เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวเหนียวมะม่วง
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวเหนียวมะม่วง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารไทย
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, กุ้งเผา

ร้านอาหารบรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง บริการดีมาก ปกติเครื่องดื่มไม่ได้รวมใน buffet แต่สามารถซื้อ free flow เครื่องดื่มได้ จะมีพวกน้ำผลไม้ soft drink ต่างๆ ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล หรือสั่งน้ำแร่ ราคาไม่ถูก อาหารโดยรวมก็มาตราฐานโรงแรม คุณภาพดี แต่เนื่องจาก covid เราเลยไม่ได้ตักอาหารบางอย่างเอง ทางรร.จะมีพนักงานมาตักให้ เช่นพวก seafood แต่เราชอบตักเองมากกว่ส อยากเลือกอ่ะ บางอย่างอยากได้เยอะก็เก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มีเมนูเนื้อให้เลือกหลากหลาย ของหวานดีงาม
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, ก้ามล็อบสเตอร์แกงใบชะพลู, Lamb, Prime Rib, Caesar Salad, ซุปครีมเห็ดใส่ทรัฟเฟิล, Praya Cheesecake, ไอศกรีมรวมมิตร, สาคูแคนตาลูป

เพื่อนจองผ่าน eatigo ได้ส่วนลด 50% (รอบแรก 11:30 น.) รวม ++ แล้วก็ ฿640 ค่ะ ถือว่าคุ้มมาก เริ่มต้นสั่งกันหลากหลาย ทางร้านมีก้ามล็อบสเตอร์แกงใบชะพลู เป็น Signature menu ให้คนละ 1 ชาม อร่อยมากค่ะ น้ำแกงรสจัดดี กลมกล่อม เนื้อก้ามล็อบสเตอร์ก็สดแน่น นุ่มเด้งดีค่ะ เมนูเนื้อ น้องปอบสั่ง Lamb, Prime Rib, Ribeye และ Striploin ความสุก rare มาอย่างละ 2 ชิ้น เนื้อชิ้นไม่ใหญ่และไม่หนาค่ะ ชิ้นนึงหั่นทานไ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มแปร้กันอีกมื้อกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ไฮไลท์ไทยสตรีทฟู้ด
เมนูเด็ด:มุมก๋วยเตี๋ยวและอาหารย่าง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูม้าผัด, ขนมไทย, Cold Cut, ขนมเค้กต่างๆ, ไอศกรีมขนมปัง

วันธรรมดากับมื้อที่ไม่ธรรมดาวันนี้ที่ โรงแรมใหม่เอี่ยมตัดริบบิ้นกับมื้อบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อยู่ในชั้น 3 ของ Bangkok Marriott Surawong หากใครที่เคยไปกินที่ Marriott Marquis สุขุมวิท บรรยากาศจะคล้ายๆ กันที่เน้นครัวเปิด แบบโมเดิร์น แต่ที่นี่จะมีรูปความเป็นไทยตามมุมต่างๆ ของโรงแรม ดีไซน์ดีเก๋ๆ เป็นประสบการณ์ใหม่ สำหรับ Style อาหารที่นี่เป็นอาหารนานาชาติ แต่เน้นอาหารไทย ขนมไทย ของทานเล่นแบบไทย มากกว่าท...

อ่านต่อ »
41 Likes0 Comment
Share