เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ขนมเค้กต่างๆ
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ขนมเค้กต่างๆ
Quality Review
อาหารอร่อย ทานได้ไม่อั้น
เมนูเด็ด:ขนมเค้กต่างๆ, ไอศกรีมขนมปัง, พระยาชีสเค้ก

#สั่งปุ๊บเสิร์ฟปั๊บ #AllYouCanEat #เสิร์ฟตามสั่ง #พระยาคิทเช่น #BangkokMarriottHotelTheSurawongse 🌈พระยาคิทเช่น ห้องอาหารไทยที่ใครๆก็พูดถึง กลับมาครั้งนี้มาพร้อม All You Can Eat เสิร์ฟแบบ A La Cart แค่สั่งเค้าก็จะไปเสิร์ฟให้แบบจานต่อจานเลยจ้า 🤟มิ้มมาที่นี่ครั้งแรกก็ประทับจิตประทับใจมากๆเลย เพราะอาหารค่อนข้างหลากหลาย รสชาติก็อร่อยสมกับที่คนร่ำลือกัน 🎈ความปลอดภัย มีพนักงานตรวจวัดอุณหภูมิก่...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
7 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง ขนมอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ขนมเค้กต่างๆ, พระยาชีสเค้ก, ซีฟู้ด

บุฟเฟ่นานาชาติ มีทั้งอาหารไทยทั้ง 4 ภาค อาหารอีสาน เหนือ ใต้ ภาคกลางมีหมด มีทั้งแบบสั่งให้ทำ กับที่ตักได้ทันที พวกแกงต่างๆ น้ำพริก กับข้าว ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยว อร่อยทุกอย่างบอกเลย ซีฟู้ดสดๆ ไม่ว่าจะเป็นปลา กุ้งแม่น้ำ หอยหวาน ปูม้า กุ้งลายเสือ ที่ต้องให้เชฟย่างหรือทอดให้ หรือพวกซีฟู้ดเย็นกินได้เลยพวก หอยแมงภู่ กุ้ง อาหารฝรั่งก็มีพวกสเต็กก็มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ เลือกให้เชฟปรุงให้สดๆ กินกับสลัด ขนม...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ขนมจีนน้ำยาปูใบชะพลู the best มาก ปูเพียบ น้ำยาเจ้มจ้น
เมนูเด็ด:ขนมเค้กต่างๆ, พระยาชีสเค้ก

ได้ไปลองบุฟเฟต์อาหารเย็นวันเสาร์ -ทีเด็ด ขนมน้ำยาปูใบชะพลูอร่อย ปูเยอะ น้ำยาเข้มข้น -Seafood ที่อื่นจะมีแค่ปิ้งย่าง ไม่ก็วางบนน้ำแข็ง ที่นี่จะให้เราเลือกทำได้หลากหลายกว่า มีปิ้งย่าง ทอดกระเทียม พริกไทยดำ ก็หลากหลายดี เน้นหลักไปที่เมนูอาหารไทย -Lobster ซอสมะขาม อร่อยดี ใช้ได้นะ - อีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือขนมเค้ก ของที่นี่อร่อยแทบทุกอย่าง ตอนที่ไปเป็นธีมลูกตาล ขนมมีรสลูกตาลที่ทำมาได้อย่างลงตัว

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มแปร้กันอีกมื้อกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ไฮไลท์ไทยสตรีทฟู้ด
เมนูเด็ด:มุมก๋วยเตี๋ยวและอาหารย่าง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูม้าผัด, ขนมไทย, Cold Cut, ขนมเค้กต่างๆ, ไอศกรีมขนมปัง

วันธรรมดากับมื้อที่ไม่ธรรมดาวันนี้ที่ โรงแรมใหม่เอี่ยมตัดริบบิ้นกับมื้อบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อยู่ในชั้น 3 ของ Bangkok Marriott Surawong หากใครที่เคยไปกินที่ Marriott Marquis สุขุมวิท บรรยากาศจะคล้ายๆ กันที่เน้นครัวเปิด แบบโมเดิร์น แต่ที่นี่จะมีรูปความเป็นไทยตามมุมต่างๆ ของโรงแรม ดีไซน์ดีเก๋ๆ เป็นประสบการณ์ใหม่ สำหรับ Style อาหารที่นี่เป็นอาหารนานาชาติ แต่เน้นอาหารไทย ขนมไทย ของทานเล่นแบบไทย มากกว่าท...

อ่านต่อ »
41 Likes0 Comment
Share
บุปเฟ่ต์อาหารไทย กะเพาเนื้อดีมาก เนื้อไม่สุกมากไม่เหนียว ใช้เนื้อดี สเต็กเนื้อย่างดี พนักงานหน้าเตาใส่ใจทุกจาน บริการดี
เมนูเด็ด:ขนมเค้กต่างๆ, ข้าวซอย, ทะเลเผา, ไอครีม, โตเกียว, ฟักทองเเกงบวช, สายไหม, เนื้อย่าง, กะเพาเนื้อ

1 Like0 Comment
Share