เมนูแนะนำโดยสมาชิก
แกงใบชะพลูกุ้งล๊อบเตอร์
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ แกงใบชะพลูกุ้งล๊อบเตอร์
Quality Review
All you can eat ดีๆอร่อยๆ
เมนูเด็ด:แกงใบชะพลูกุ้งล๊อบเตอร์, ล๊อปสเตอร์, ปลาแซลมอนนึ่งมะนาว, เนื้อย่างดรายเอจ, ก้ามล็อบสเตอร์แกงใบชะพลู

ใครนึกถึงร้านอาหารดีๆช่วงนี้เปิดแล้วมาดูนี่เลย เราจะพาไปกิน All You Can Eat ดีๆที่คุณควรจะไปลองนะจ๊ะ วันนี้จะไปลองเนื้อย่างหอมๆ 🥩อาหารทะเลสดใหม่ 🦞🦐และอาหารไทยชั้นดีมากมายที่ทำแบบ 🍲"สดใหม่ ใส่ใจทุกจาน" ของร้าน"พระยาคิทเช่น" ในโรงแรม Bangkok Marriott สุรวงศ์ กลับมาให้หายคิดถึงในรูปแบบ “ตามสั่ง – อิ่มไม่อั้น” เริ่มด้วยสายเนื้อ🥩🥩🥩 ฟินไปกับเนื้อดรายเอจ Prime Rib และเนื้อออสเตรเลียน วากิว ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเสริฟแบบทำใหม่ๆร้อนๆแล้วมันอร่อยแบบนี้นี่เองง!! สั่งได้ไม่อั้น4ชม.
เมนูเด็ด:มุมก๋วยเตี๋ยวและอาหารย่าง, ปูม้าผัด, ขนมไทย, แกงใบชะพลูกุ้งล๊อบเตอร์, พระยาชีสเค้ก

เมนูอาหารตามสั่ง แต่ทำให้คนชอบกินบุฟเฟต์ร้อนตัว!! ตามสั่งที่สั่งไม่อั้น4ชม.!! กินดิคร้าบ..#เชื่อเฮีย . 😋วันนี้เฮียพามาลอง เมนูพระยานิวนอมอล ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น โรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse พิกัดอยู่ด้านล่าง.. . 👨‍🍳บุฟเฟต์เค้าต้องเดินตักช่ายป่ะ แต่อาหารตามสั่งมื้อนี้ไม่ธรรมดาครับ!! 🛋เริ่มจากเฮียนั่งอยู่ที่โต๊ะ สั่งจากเมนูกับน้องๆมาแนะนำ โดยน้องจะเดินมาถามรับออเดอร์บ่อยม...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ม.ค. 2020

ใครชอบทานเนื้อมาที่นี่เลยครับ

อ่านต่อ »
30 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
Over expectation with sunday brunch
เมนูเด็ด:แกงใบชะพลูกุ้งล๊อบเตอร์

มาทาน Sunday bruch ราคาเต็มอยู่ที่ 1850 ต่อคน แต่เราซื้อ voucher มาจากงานไทยเที่ยวไทย ซื้อ 1000 บาท ได้ credit 2000 เท่ากับว่ามื้อนี้จ่าย 1000 พัน ซึ่งเราจะมี credit เงินเหลือนิดหน่อย เราก็สั่ง ชา/กาแฟ เพิ่มมา มาทานที่นี้ไม่ได้ expect อะไรมา เดินเข้าร้านมา surprise มากๆ อาหารมีความอลังการ ใช้วัตุดิบดี รสชาติอาหารดี เมนูเด็ด คือ แกะ / Fore gras / แกคั่ว Lobster ปู / ชอคโกแลต ทุกชนิด พนักงานบริก...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
Sunday Brunch สไตล์อาหารไทย ซีฟู้ด
เมนูเด็ด:แกงใบชะพลูกุ้งล๊อบเตอร์, พระยาชีสเค้ก, ยำหัวปลีฟัวกราส์

ได้ยินคนชม Sunday Brunch ที่นี่มาหลายคนว่าประทับใจมากมาย และเป็น Sunday Brunch สไตล์ไทยๆ แบบซีฟู้ด ก็นึกในใจว่าคงจะเหมือนๆ รร. อื่นทั่วไป พอมาลองเท่านั้นแหละ เลิฟเลย ดีงามสุดๆ Sunday Brunch ที่นี่จะมีเดือนละครั้ง จัดทุกวันอาทิตย์สิ้นเดือน วัตถุดิบที่เป็นซีฟู้ดสดมากๆ มี lobster, ปูทะเล, ปูม้า, หอยตลับ ให้คีบใส่กระป๋องเป็นสีๆที่เตรียมไว้ โดยแต่ละสีจะปรุงแตกต่างกันไป ทั้งผัดผงกะหรี่, ผัดพริกไทยดำ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารรสดี ดนตรีไพเราะ
เมนูเด็ด:แกงใบชะพลูกุ้งล๊อบเตอร์

ประทับใจมากที่ห้องอาหารพระยาคิทเช่น ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าซันเดย์บรั้นซ์ที่นี่ทีแค่เดือนละครั้งคือตอนสิ้นเดือนและก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆทั้งเรื่องบรรยากาศภายในห้องอาหารที่ตกแต่งหรูหราทั้งเรื่องของไลน์อาหารที่มีให้เลือกหลากหลายไทยจีนยุโรปญี่ปุ่น มีทั้งแบบทำไว้แล้วและทำกันสดๆ ส่วนพระเอกของที่นี่คือกุ้งล๊อบเตอร์ใบชะพลูอร่อยมากและกินได้ไม่อั้น มีดนตรีสดเล่นให้ฟังนักร้องเสียงดีมาก และที่ทำให้ประทับใจ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share