เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กุ้งเผา
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กุ้งเผา
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารไทย
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, กุ้งเผา

ร้านอาหารบรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง บริการดีมาก ปกติเครื่องดื่มไม่ได้รวมใน buffet แต่สามารถซื้อ free flow เครื่องดื่มได้ จะมีพวกน้ำผลไม้ soft drink ต่างๆ ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล หรือสั่งน้ำแร่ ราคาไม่ถูก อาหารโดยรวมก็มาตราฐานโรงแรม คุณภาพดี แต่เนื่องจาก covid เราเลยไม่ได้ตักอาหารบางอย่างเอง ทางรร.จะมีพนักงานมาตักให้ เช่นพวก seafood แต่เราชอบตักเองมากกว่ส อยากเลือกอ่ะ บางอย่างอยากได้เยอะก็เก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เทศกาลเนื้อดรายเอจอร่อยถูกใจ กับเมนูหลากหลายละลานตา
เมนูเด็ด:กุ้งเผา, ข้าวซอย, เนื้อดรายเอจ, ซีฟู้ด, ต้มยำกุ้ง, ของหวาน

สายเนื้ออย่างเราไม่ยอมพลาด เมื่อรู้ว่าห้องอาหาร ชื่อ พระยา คิทเช่น ซึ่งอยู่ชั้น 3 ในโรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ จัดเทศกาลเนื้อดรายเอจไม่อั้น ทุกวันพฤหัส ถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้เท่านั้น (ยกเว้นวันที่ 26 ธันวาคม) ราคาเต็ม 1,388++ แต่เรามีเพื่อนดี มีบัตรคลับแมริออท จึงได้ลดราคา 50% ค่ะ เนื้อที่นี่มีอะไรบ้าง เป็นเนื้อดรายเอจ (Dry-Aged) จากออสเตรเลีย ที่จัดเต็มมาถึง 5 ส่วนในตู้บ่มให้เราเลือก...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โปร.อาหารไทย 4 ภาคพร้อมเมนูนานาชาติ
เมนูเด็ด:กุ้งเผา, ลาบซี่โครงหมูบาร์บีคิว , ปลาแซลมอนนึ่งมะนาว, น้ำพริก, ข้าวยำปลาทูน่า, พล่าแซลมอน, น้ำแข็งไส, Taittinger Brut Réserve Champagne 

ห้องอาหารสวยมากมีความเป็นไทยผสมกับอินเตอร์ ตอนนี้มีโปร.อาหารไทย 4 ภาคกับหลากหลายเมนูที่คุ้นเคย แต่มีผสมวัตถุดิบพรีเมี่ยมเพื่อความสุดโดยรสชาติยังถึงอยู่อย่าง ข้าวซอยปลาสำลีแอตแลนติก,แกงฮังเลเนื้อซี่โครงออสเตรเลีย, ข้าวยำปลาทูน่า, หรือน้ำตกเป็ดคอนฟีตที่ทำได้โดนใจสุดๆ ใครคิดถึงเมนูวันวานแนว "ไก่อบภูเขาไฟ" ของร้านอภิชาติ ลาดพร้าวก็มา เมนูนานาชาติก็ยังคงอยู่ โปร.นี้มีจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม 62 นี้เท่าน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
คิดถึง บุฟเฟต์ พระยา คิทเช่น บุฟเฟ่ต์อาหารไทย โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ อิ่มอร่อยพนักงานบริการดีมาก ยืนหนึ่ง ❤️
เมนูเด็ด:ปูม้าผัด, แกงใบชะพลูกุ้งล๊อบเตอร์, กุ้งเผา, น้ำแข็งไส, Lamb, ซุปครีมเห็ดใส่ทรัฟเฟิล

0 Like0 Comment
Share