รีวิว Praya Kitchen โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Memon Journey
321762.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 546
Quality Review
Meat & More บุฟเฟ่ต์สุดปังที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seafood On Ice, กุ้งเผา, ลาบซี่โครงหมูบาร์บีคิว , น้ำแข็งไส, ข้าวซอย, ซีฟู้ด, เนื้อย่างดรายเอจ, Lamb, Prime Rib, ข้าวเหนียวทุเรียน

Meat & More บุฟเฟ่ต์สุดปังที่ทั้งสายเนื้อ สายซีฟู้ด หรือเหล่าสมาชิกเหล่าบุฟเฟ่ต์สายไหนก็ไม่ควรพลาด ‼️ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดประจำห้องอาหารพระยาคิทเช่น ที่มาในตีมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม 🥩 Meat & More 🦞 ที่บอกได้คำเดียวว่าสุดปัง 🤤 นอกจากตัวบุฟเฟ่ต์ปกติในไลน์แล้ว ตีมนี้เค้ายังเอาเนื้อพรีเมี่ยมมาเสริมทัพแบบจัดเต็ม ทั้งเนื้อแกะ เนื้อวัวออสเตรเลียลายสวยนุ่มละมุน เนื้อดรายเอจที่ผ่านการบ่มจนเนื้อไม่เหนียว แถมมีก...อ่านต่อ

photo
Bigstargirl
544645.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 744
Quality Review
'บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าจัดเต็ม ไลน์อาหารแน่นๆ สไตล์โรงแรมเครือแมริออท'
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

มีโอกาสได้ไปทริป staycation ที่โรงแรมแมริอท สุรวงศ์มาค่ะ เลยขอมารีวิวไลน์อาหารเช้ากันหน่อยดีกว่า🥰🥰 บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเริ่มตั้งแต่ 6 โมง - 10 โมงครึ่ง ที่ห้องอาหารพระยาคิชเช่น ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรม มีที่นั่งเยอะ หลายโซนเลย เหมือนจะมีห้องส่วนตัวสำหรับครอบครัวที่มากรุ๊ปใหญ่ๆด้วย โซนที่อยู่ไลน์อาหารก็เดินไปตักง่ายดี แต่กุ๊กไก่ชอบอีกโซนแถวๆบาร์น้ำ มันเป็นส่วนตัวและไม่พลุกพล่านดีค่ะ มาด...อ่านต่อ

photo
Do D
1.8k1.4k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,890
Quality Review
Buffet สายคุ้ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โฟกลาว์, กั้ง

มาทาน Buffet มื้อกลางวันวันหยุดของห้องอาหารพระยาคิทเช่น โรงแรมมาริออทสุรวงศ์ ชั้น 3 อาหารหลากหลายดี หลายแนว รสชาติใช้ได้ คุ้มราคา ตั้งแต่ทางเข้า ก็เห็นซุ้มส้มตำ มีตำต่างๆให้เลือก ยำข้าวทอดแหนมสด น้ำพริกต่างๆ ข้าวเหนียวไก่ทอด มีแกงหลายอย่างให้เลือกทั้งฮังเล หมูชะมวง แกงส้ม ฯลฯ ผัดผักก็มีหลายอย่าง แต่ที่ลองชิมจะเป็นผัดผักกูด ซุ้มอาหารจานเดียว จะมีพาสต้าต่างๆ ข้าวกระเพราเนื้อไข่ดอง ผัดหมึกไข่ พ...อ่านต่อ

photo
Go Went Korn
1383531.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,042
Quality Review
Praya Kitchen …โปรบุฟเฟ่ต์ SEAFOOD Fest. แบบจัดเต็มในห้องอาหารไทยระดับพรีเมียมชื่อดังกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รีวิวรอบนี้ผมมาเอาใจคอบุฟเฟ่ต์กันด้วยโปรสุดเด็ดของห้องอาหาร Praya Kitchen ที่โรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse โดนบุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะเน้นอาหารไทยระดับพรีเมียม มีไฮไลท์เด็ดมากๆที่ Seafood Fest. ที่ให้เราเลือก Seafood นานาชนิดมาให้ทางห้อง cooking ให้เอง มี Lobster ให้คนละที่ เนื้อเกรดดีและอื่นๆอีกเพียบ แถมช่วงนี้มีธีมอย่าง ‘งานวัด’ มาเสริมให้บรรยากาศดูสนุกขึ้นอีกด้วย โดยปกติแล้วราคาต่...อ่านต่อ

photo
Poonyapat_44
441332k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 943
Quality Review
บุฟเฟต์มื้อเที่ยง กับ ธีม "งานวัด"
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย, เมี่ยงคำฟรัวกรา, แกะย่าง, บุฟเฟต์

บุฟเฟต์ธีม "งานวัด" อาหารฝรั่งไม่เน้น เน้นเสริฟความไทยๆ ชอบสุดมื้อนี้ก็ฟรัวกราที่เสริฟมาแบบเมี่ยงคำ ซึ่งดีมากเลย บีบมะนาวก่อนกินเข้าไปหน่อย เปรียว หวาน เค็ม มันๆ เผ็ดซ่าจากขิงกับพริก ทำให้ฟรัวกราที่มันๆเลี่ยนๆ อร่อยขึ้นมากๆๆๆๆ เนื้อแกะก็ย่างออกมาได้ดีมาก ขนมไทยอร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Breakfast Buffet คุ้มค่า คุ้มราคา
photo
Critical Review
351731.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,013
Quality Review
Yaowarat theme buffet
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ขอฝากเพจ world food critic ของผมด้วยนะครับ ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ www.facebook.com/wfcritic ร้าน Praya Kitchen อยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรม Marriott Surawongse โดยที่สามารถจองร้านและซื้อเวาเชอร์ผ่านทางไลน์ จะได้เป็นราคา net และรวม softdrink อาหารบุฟเฟต์ที่นี่จะมีธีมประจำเดือน และที่ผมไปกินคือเยาวราช นั่นคือจะมีอาหารจีนค่อนข้างเยอะ แต่ก็มีอาหารอื่นๆ อยู่ด้วย อาหารถือว่ามีความหลากหลายด้านชนิด...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภัตตาคารเชียงการีล่าสีลม สีลม
Ad ·
ภัตตาคารเชียงการีล่าสีลมสีลม
ภัตาคารอาหารจีนย่านสีลม วัตถุดิบสดใหม่ อร่อยเพลิน เหมาะกับครอบครัว
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม
Ad ·
Scarlett Wine Bar & RestaurantPullman Bangkok Hotel G
ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์ดั้งเดิม วิวดีย่านสีลม
4.0
124 รีวิว
฿฿฿฿฿