3.7
33 เรตติ้ง (26 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว Kyo Roll En - Cafe and Meal เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เห็นแก่กิน
905853.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,029
Quality Review
คาเฟ่อาหารสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยสุขภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นอีกหนึ่งร้านถ้าพูดถึงของหวาน ชอบร้านนี้มากเพราะทำของหวานได้อร่อย ไม่หวานจัด พอมาเปิดไลน์อาหารคาวสไตล์ญี่ปุ่น ถือว่าทำได้ดีถูกใจแมนมากๆ จัดเมนูข้าวต้มแซลมอนน้ไชามา อันนี้อิ่มแบบเบาสบายท้อง น้ำซุปกลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่นเลย สาวนสปาเกตตี้ชาเขียวคือดี มันนัวๆ มันๆ อร่อยกลมกล่อม โดยรวมอาหารที่นี่คืออร่อยแบบมีสุขภาพ แต่จะค่อยข้างเบาท้อง เหมาะสำหรับคนที่อยากสุขภาพดีดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
891.3k4.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,069
Quality Review
ร้านขนมหวานญี่ปุ่น

ร้านขนมของหวานสไตล์ญี่ปุ่นอีกแบรนด์จ้า วันนี้มามช้โปรจทกทรู •Zen Roll “Bestseller -เป็นแบบชาเขียว ชาโคล รสชาติหวาน เนื้อครีมเบา แป้งโรลแน่น โดยรวมดี ราคาสูงไปนิด เอาไป 3 จ้า •Valrhona Roll -เปลือกแบบช็อกโกแลตเข้มๆ ครีมจะเบาลง เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.9k44.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,041
Quality Review
สดชื่นกับเทศกาล Momo ที่ kyo roll en

จบเทศกาลยูบาริเมลอนไปแล้ว ตอนนี้ kyo roll en ก็มีเทศกาลใหม่มาให้ได้ชิมกันทันทีกับ Momo Story หรือเทศกาลพีชญี่ปุ่นสีชมพูสวยหวานน่าทานค่ะ สำหรับเมนูในเทศกาลนี้ก็มีให้เลือกในหลากรูปแบบทั้งโรล คาคิโกริ วุ้นหยดน้ำ เครื่องดื่ม และที่น่าสนใจคือซอฟท์เสิร์ฟรสโมโมโยเกิร์ต ซึ่งมีทั้งแบบวัฟเฟิลโคนและจับคู่ทานกับเมนูอื่นๆค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Momo Pop Soda น้ำโมโมเท็นเน็นซุยจากญี่ปุ่นในรูปของโซดา ทานคู่ไข...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพในเครือ kyo roll en
photo
nanareview
8.6k2.4k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 783
Quality Review
มาแนวสุขภาพ มีอาหารคาวแล้วก็ดีอยู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Chazuke

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นกินง่ายสบายท้อง ร้านก็นั่งโปร่งๆ สบายดี อยู่ตรงกลางทางเดิน วันนี้มากับลูกสาว ยังไม่เคยลองชุดข้าวต้ม ก็จัดไปค่ะ Salmon Chazuke ข้าวต้มปลาแซลมอนย่างและไข่ปลาแซลมอนในน้ำซุปดาชิ น้ำซุปอร่อยดีงามมาก กินกับปลาแซลมอนชิ้นโต มีความเป็นสไตล์โฮมเมดแบบญี่ปุ่น อิ่มสบายท้องค่ะ ตาม Concept ร้านเลย ต่อด้วย บะหมี่เย็น ขอบอกว่า ปริมาณไม่น้อยเลย CHA-soba แบบคอมโบ้ มีเส้นโซเมนแบบเย...อ่านต่อ

photo
PThappymeal
603871.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 337
Quality Review
ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยเบาๆไม่หนักท้อง

ร้านนี้เป็นขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับเราเราว่าขนมหวานร้านนี้ไม่ค่อยอ้วนเท่าร้านอื่น มีเมนูเบาๆให้เลือกทาน สาขานี้มีอาหารคาวด้วย น่าทานมากๆ กลิ่นหอมสุดๆ ไว้ค่อยมาลอง เมนูที่สั่ง -จำชื่อไม่ได้ แก้วนี้อร่อยมาก ชีสเค้กด้านบนหอมนมสัมผัสเบาๆฟูไม่หนัก ข้างล่างจะเป็นน้ำแข็งไสราดซอสสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆตัดเลี่ยน ก้นแก้วเป็นพุดดิ้งนมสด ไม่หวานไปอร่อยดีดูเพิ่มเติม

photo
mamminnie
16.4k1.2k16.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 264
Quality Review
เมนูเป็นเซ็ตก็โอเค
เมนูเด็ด: Buta Yakiniku Don

วันนี้ระหว่างรอรอบดูหนัง รอบ 2 ทุ่ม หิวค่า เลยกะหาไรรองท้องเบา ๆ ก่อนหนังเข้า ก็มาลงตัวที่ร้าน Kyo Cafe and Meal ก็มาทานหลายเมนูแล้ว วันนี้เลยจัดมา 1 เมนูแบบเซ็ต นั่นคือ เซ็ต Buta Yakiniku Don ชุดละ 155 บาท ก็จะมีข้าวหน้าหมูย่าง ไข่ออนเซน ซุป ถั่วแร่ กิมจิ รวม ๆ แล้วอร่อยนะคะ แต่รู้สึกว่าข้าวและหมูให้มาน้อยไปหน่อย แต่แค่รองท้องก็โอเคค่ะ เอ๊ะ !! หรือว่าเราหิว แต่แหม่มชอบน้ำซุปนะคะ ซดคล่องคอดี ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 มิ.ย. 2018
สาขาแรกที่มีของคาวและหวานในร้านเดียวกัน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ton Chin Kan Ramen The Belle Rama9
Ad ·
Ton Chin Kan RamenThe Belle Rama9
จัดหนักราเมงชามใหญ่เครื่องแน่น รสเข้ม ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเน้น ๆ
Tim Hortons เพลินจิตเซ็นเตอร์
Ad ·
Tim Hortonsเพลินจิตเซ็นเตอร์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน