- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตั้งฉ่ายซีฟู้ด ร้านเบอร์ 25 สาขา2

รีวิว ตั้งฉ่ายซีฟู้ด ร้านเบอร์ 25 สาขา2
อาหารทะเลสด สะอาด น้ำจิ้มเด็ด ริมหาดชะอำ
มาถึงหาดชะอำช่วงเย็น 6 โมงกว่า ๆ แต่อยากกินอาหารทะเล ริมหาด ขับมาแถบชะอำใต้ เจอร้านนี้ ดูน่ากิน เลยแวะลองดูค่ะ ร้านตั้งอยู่ชะอำใต้ สามารถนั่งทานในร้านหรือนั่งที่เตียงผ้าใบริมหาดก็ได้ ครั้งนี้เราเลือกนั่งริมหาด ต้องสั่งเครื่องดื่มจากร้านที่เค้าดูแลเตียงผ้าใบด้วยนะคะ จะมีคนคอยดูแลอยุ่ เราสั่ง หอยเชลล์ทรงเครื่อง (200.-): เครื่องแน่น หอยใหญ่ รสชาติจัดจ้าน ราดน้ำจิ้มสักหน่อย ฟินเลย - กุ้งเผา ...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลริมหาดชะอำ เลือกกันสด ๆ หน้าร้าน
ร้านตั้งอยู่เลยลงมาทากชะอำใต้ ชื่อร้านชัดเจนหาไม่ยาก มีอาหารทะเลสด ๆ เรียงรายอยู่หน้าร้าน ให้เลือกกันได้ตามใจ เลือกเสร็จแลว้ก็สั่งกันตามใจไม่ว่าจะเป็นต้ม ผัด แกง ทอด อยากได้แบบไหนสั่งได้หมด อาหารออกไว แม่ค้าใจดีค่าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลสดริมหาดชะอำใต้
ร้านอาหารทะเลสดริมหาดชะอำมีอยู่มากมาย หากคุณยังไม่มีจุดหมาย เราแนะนำร้านนี้ เดินทางมาที่ชายหาดชะอำขับมาทางชะอำใต้ มองหาป้ายร้านเบอร์ 16 หอยเชลล์สดใหม่ ตัวใหญ่ ที่สุดคัญคือ หอยเชลล์ทรงเครื่อง อร่อยมากกกก น้ำจิ้มซีฟู้ด คือ ดี !!! ปลาหมึกสด มีไข่ + น้ำจิ้ม ... กินแล้วฟินจริงจังดูเพิ่มเติม
ร้านริมหาดชะอำ แม่ค้าน่ารัก ของสด สะอาด
ร้านเบอร์ 16 อยู่หาดชะอำใต้ มาตามเนวี่ หาง่าย วันที่ไปคนไม่เยอะ ถ้ากลัวไม่มีที่ จองผ่านเพจแม่ค้าได้นะคะ จอดรถข้างร้านได้เลย มีค่าเตียงผ้าใบคนละ 30 บ. ด้วย หาดสะอาด ลงเล่นน้ำได้เลย มีห้องอาบน้ำจืดตรงข้ามถนน เสียคนละ 10 บ. อาหารสด สะอาด ปรุงมาดี รสชาติอร่อยค่ะ นั่งกินไป ดูวิวทะเลไป ชิลมากเลย ไว้จะไปอุดหนุนอีกดูเพิ่มเติม
ตั้งฉ่ายซีฟู้ด เบอร์ 16
ร้านบรรยากาศดี๊ๆๆซีฟู้ดสด กุ้งสดตัวใหญ่ๆ ปูเป็นๆจร้าราคาถูกกว่าที่เคยกิน น้ำจิ้มก็แซ่บ(แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน) อาหารมาเรื่อยๆไม่ช้านะคะ😁แม่ค้านี่ก็น่ารักมาก(พูดจาดีมากเทคแคร์สุดๆ)😁😁สรุปแล้วถ้าไปเที่ยวชะอำต้องมาร้านนี้สักครั้ง มาเที่ยวชะอำแนะนำเลยค่ะร้านตั้งฉ่ายซีฟู้ด16ชะอำใต้😁ดูเพิ่มเติม