รีวิว DaRe Japanese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
" DaRe Japanese Restaurant (อาหารญี่ปุ่นดาระ)” ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ ในย่านจอมเทียนพัทยา !!
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋น

" DaRe Japanese Restaurant (อาหารญี่ปุ่นดาระ)” ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ ในย่านจอมเทียนพัทยา !! ได้รางวัลจากทางวงในมา เลยได้มาลองทานครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 11:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนจอมเทียนสายหนึ่ง หน้าโรงแรมดีวารี การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนจอมเทียนสายหนึ่งมาที่โรงแรม เมื่อถึงจะเห็นร้านตั้งอยู่ข้างหน้า เลี้ยวรถเข้าไปจอดในที่จอดขอ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น วิวทะเล
เมนูเด็ด:ซูชิ, ซาซิมิ, ครัวร้อน

ร้านอาหารญี่ปุ่นวิวทะเลพัทยา หน้าโรงแรม ดีวารี คือดีย์ อาหารดี บริการดี ร้านสวยงามได้บรรยากาศสุดๆ มีอาหารทั้งญี่ปุ่นและทะเล ซูชิชิ้นใหญ่มาก ไม่กี่คำมีอิ่ม มีสลัดบาร์ด้วยเผื่อใครเลี่ยน ราคาไม่แพง บอกเลยร้านนี้คุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
5 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ซูชิอิ่มไม่อั้น คนละ 399 บาท เท่านั้น
เมนูเด็ด:ซูชิ, ซาซิมิ

ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่น ซาซิมิ ซูชิ สดๆแบบไม่อั้น ต้องห้ามพลาดกับห้องอาหารดาเระ ที่นี่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ คือ บุฟเฟต์พรีเมี่ยมซูชิกับซาซิมิ ที่คุณจะได้ฟินกับซาซิมิและซูชิสดๆ ในราคาเบาๆ เริ่มต้นแค่ 399.-net/คน เท่านั้น ทานได้ 90 นาที ขอบอกเลยว่าคุ้มมากๆครับ แค่สั่งซาชิมิจานเดียวก็ราคาตั้ง 350 บาทแล้ว นี่ทานได้ไม่อั้นเลยคุ้มเว่อๆอดิขอบอก แต่ถ้าใครที่อยากทานแบบ A ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share