4.2
14 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 07:00

รีวิว Cup and away

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
sai_khim
9024614.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 747
Quality Review
ขนมอร่อย ร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Cup and away เป็นร้านกาแฟติดอุทยานสวรรค์ หรือหนองสมบูรณ์ ตกแต่งโทนอบอุ่นน่านั่ง ถึงร้านจะเล็กๆ แต่เจ้าของร้านมีใจเปิดกว้าง พร้อมต้อนรับผู้แวะมาเยือนทุกคน ขนาดกำลังง่วนอยู่กับการชงกาแฟหลังเคาน์เตอร์ ยังเดินไปหยิบเก้าอี้เสริมมาให้นั่งเลย แถมแนะนำเมนูนั่นโน่นนี่ ไปจนถึงที่เที่ยวให้ด้วย อ่อ แต่ที่จริงเค้ามีชั้น 2 นะ ก็เรียกว่ามีโต๊ะเยอะอยู่แหละ วันที่ไปเลือก Sun dance กาแฟผสมน้ำเสาวรส ออกเปรี้ยวไปน...อ่านต่อ

photo
ตะลอนชิม
17207646
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 709
Quality Review
กาแฟรสดี อาหารรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟสมัยนี้ผุดขึ้นมากมาย แต่จะหาร้านที่ถูกใจมีไม่เยอะ เวลาหาร้านกาแฟจึงมักหาร้านที่อาหารหลักของร้านคือกาแฟ อย่างอื่นเป็นส่วนประกอบ ร้านนี้เข้าสเปกนั้นพอดี แม้อาหารจะมีไม่มากแต่ก็ทำได้ดี ข้าวผัดปลาทูกากหมูพริกสด ให้เนื้อปลาทูเน้นๆ กากหมูกรอบอร่อย (ของอร่อยไม่เคยทำให้ผอม) พริกสดเยอะหน่อย แต่ชอบเผ็ดอยู่แล้วจึงถูกใจ รสชาติไม่เค็มเกินไป เจ้าของร้านบอกเมนูอาหารเป็นอะไรที่ทำทานเองประจำ มาถึงกา...อ่านต่อ

6 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 360
Quality Review
ร้านกาแฟน้องใหม่ มีเอกลักษณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายชีส กุ๋ยช่ายทอด, อเมริกาโน่เย็น, มิกส์เบอร์รี่, อัญชันมะนาวโซดา, Cup And Away, ข้าวหมูสามชั้นพริกแห้ง ไข่ดาว

ร้านกาแฟน้องใหม่ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อยู่ริมหนองสมบูรณ์ประตู10 เมนูซิกเนเจอ คือ Cup And Away เป็นโฮจิฉะ เอสเปรสโซ่ นมสด คือดีงาม แตกต่างแต่ลงตัว เมนูสุขภาพสำหรับคนไม่กินกาแฟอัญชันมะนาวโซดา เพิ่มเปรี้ยวหวานได้ตามใจ มีอาหารด้วยข้าวหมูสามชั้นพริกแห้ง ไข่ดาว อันนี้คือเผ็ด อร่อยกลมกล่อมมากก แต่แอบอ้วน เฟรนฟรายชีส กุ๋ยช่ายทอดอันนี้เป็นเมนูทานเล่น ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ใครผ่านมาต้อง...อ่านต่อ

photo
ime
633100
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 535
Quality Review
กาแฟดีเจ้าของน่ารัก

ร้านกาแฟเล็กๆแถวอุทยาน มีที่จอดรถรอหน้าร้าน เจ้าของอัธยาศัยดีมากค่ะ แนะนำเยอะ คุยสนุก sundance (90) black coffee+passion fruit+pineapple รสชาติดีเลยทีเดียว สดชื่นค่ะ americano (60) มีให้เลือกคั่วกลาง กับ คั่วเข้ม เลือกคั่วกลางไปค่ะ เพิ่ม10บาท ไม่เปรี้ยวมาก อร่อยดีค่ะ caramel latte (70) นอกจากเครื่องดื่ม ทางร้านมีอาหารและขนมทานเล่นด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

photo
RoJ's Eater Runner 📷
22981
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 462
Quality Review
เติมความสดชื่นยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty Latte

เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ติดสวนอุทยานสวรรค์ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่จะนัดรวมตัวสังสรรค์ เมนูวันนี้ต้องขอบคุณ บาริสต้า ที่ทำเมนูโปรด ได้ลิ้มลอง Dirty Latte ด้วยเมล็ดกาแฟ สายพันธ์พื้นเมือง รสชาติกลมกล่อม มีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย ร้านเปิดมาได้ 2 ปีดูเพิ่มเติม

photo
Kooliew Nuliew
425111
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 389
Quality Review
ลาเต้ร้อน หอม นุ่ม ละมุน
เมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, Cup And Away

ลาเต้ร้อนมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ที่เลือกสั่งลาเต้ร้อนเป็นเพราะเห็นในภาพที่รีวิวดูน่าทานมาก และก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เพราะกาแฟมีความหอม นุ่ม ละมุน ได้กลิ่นครีมมี่เบาๆ ฟินน์เฟร่อ เจ้าของร้านมีความใส่ใจในรายละเอียดของกาแฟมากๆ และพยายามหยิบยื่นความอร่อย ลงตัวให้กับลูกค้า อธิบายถึงรสชาติที่จะเกิดขึ้นและให้เราตัดสินใจเลือกตามสิ่งที่เราต้องการมากที่สุด ลองมาชิมนะคะ แล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม