Cup and away

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 07:00

รีวิว Cup and away

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลาเต้ร้อน หอม นุ่ม ละมุน
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, Cup And Away

ลาเต้ร้อนมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ที่เลือกสั่งลาเต้ร้อนเป็นเพราะเห็นในภาพที่รีวิวดูน่าทานมาก และก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เพราะกาแฟมีความหอม นุ่ม ละมุน ได้กลิ่นครีมมี่เบาๆ ฟินน์เฟร่อ เจ้าของร้านมีความใส่ใจในรายละเอียดของกาแฟมากๆ และพยายามหยิบยื่นความอร่อย ลงตัวให้กับลูกค้า อธิบายถึงรสชาติที่จะเกิดขึ้นและให้เราตัดสินใจเลือกตามสิ่งที่เราต้องการมากที่สุด ลองมาชิมนะคะ แล้วจะติดใจ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟรสดี อาหารรสเด็ด

ร้านกาแฟสมัยนี้ผุดขึ้นมากมาย แต่จะหาร้านที่ถูกใจมีไม่เยอะ เวลาหาร้านกาแฟจึงมักหาร้านที่อาหารหลักของร้านคือกาแฟ อย่างอื่นเป็นส่วนประกอบ ร้านนี้เข้าสเปกนั้นพอดี แม้อาหารจะมีไม่มากแต่ก็ทำได้ดี ข้าวผัดปลาทูกากหมูพริกสด ให้เนื้อปลาทูเน้นๆ กากหมูกรอบอร่อย (ของอร่อยไม่เคยทำให้ผอม) พริกสดเยอะหน่อย แต่ชอบเผ็ดอยู่แล้วจึงถูกใจ รสชาติไม่เค็มเกินไป เจ้าของร้านบอกเมนูอาหารเป็นอะไรที่ทำทานเองประจำ มาถึงกา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟน้องใหม่ มีเอกลักษณ์
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายชีส กุ๋ยช่ายทอด, อเมริกาโน่เย็น, มิกส์เบอร์รี่, อัญชันมะนาวโซดา, Cup And Away, ข้าวหมูสามชั้นพริกแห้ง ไข่ดาว

ร้านกาแฟน้องใหม่ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อยู่ริมหนองสมบูรณ์ประตู10 เมนูซิกเนเจอ คือ Cup And Away เป็นโฮจิฉะ เอสเปรสโซ่ นมสด คือดีงาม แตกต่างแต่ลงตัว เมนูสุขภาพสำหรับคนไม่กินกาแฟอัญชันมะนาวโซดา เพิ่มเปรี้ยวหวานได้ตามใจ มีอาหารด้วยข้าวหมูสามชั้นพริกแห้ง ไข่ดาว อันนี้คือเผ็ด อร่อยกลมกล่อมมากก แต่แอบอ้วน เฟรนฟรายชีส กุ๋ยช่ายทอดอันนี้เป็นเมนูทานเล่น ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ใครผ่านมาต้อง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
ร้านเล็กๆ ทำเลดี บรรยากาศดี สบายๆ กาแฟก็คือดีมาก บาริสต้า เก่ง ใส่ใจทุกรายละเอียด อยากกินกาแฟดี ต้องร้านนี้ครับ
ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 เม.ย. 2019
photo
ร้านแต่งน่ารักน่านั่ง เจ้าของบริการเองบริการดี สุภาพ อาหารถือว่าสมราคาถ้าคิดโดยรวมกับบรรยากาศ รสชาติและปริมาณ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกากหมู+ไส้กรอก+ไข่ดาว
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
คอกาแฟแนะนำเลยค่ะ
เมนูเด็ด:Cup And Away, เดอะ ทริปเพล็ตส์

ร้านเล็กๆ เป็นแนว take away แต่ก็มีโต๊ะให้นั่งทานนะคะ ร้านตกแต่งแนว earth tone สบายตาน่านั่งมาก พี่ใหม่เจ้าของร้านก็น่ารัก บริการดีค่ะ คอกาแฟแนะนำเลย เพราะที่นี่เครื่องดื่มไม่หวานได้รสแท้ๆดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Cup and away

0 Like0 Comment
Share