รีวิว Kogi Jip
อาหารมีให้เลือกน้อยมาก
แอบตกใจมากเหมือนกันค่ะตรงที่ว่าร้านนี้เปิดมานานแล้ว ตอนแรกก็หวานว่าจะมาทานร้านนี้ดีมั้ยเพราะเห็นแต่ละรีวิวคือไม่คุ้มค่าทั้งนั้น -บรรยากาศร้าน ไม่รู้ว่าด้วยความที่เรามาเร็วเกินไปหรือเปล่าทำให้ทางร้านมีแค่เรากับแฟนสองคน ตอนนั้นเราไปในเวลาประมาณ 6 โมงนิดนิดค่ะ แต่ร้านไม่อากาศดีนะคะกว้างขวางโล่งโปร่งสบายไม่อึดอัดค่ะหรือเป็นเพราะว่ามีแค่เรากับแฟนสองคนจริงๆ -พนักงาน ชื่นชมพนักงานนะคะดูแลดีมากทำอา...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ย่านอ่อนนุช ราคา 299 ยังไม่net การบริการดีมาก พนักงานค่อยปิ้งย่าง หันหมูให้ ด้วยความสุภาพ ปลระทับใจมาก เนื้อสัตว์หมักมาดี ผักสด แต่น้ำจิ้มยังไม่ว๊าวซักเท่าไหร่ รายการอาหารให้เลือกไม่เยอะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี
ร้านอยู่แยกพระโขนง ร้านเป็นปิ้งย่างเกาหลีแบบบุฟเฟต์ ราคา 299+7% ทานได้ 90 นาที เตาที่ร้านเป็นเตาแก๊สใช้แก๊สกระป๋อง อาหารสามารถตักเองได้เลย มีเครื่องเคียงแบบเกาหลี เป็นกิมจิ ผักดอง ผักคลุกน้ำมันงา มีซุปสาหร่าย ซุปกิมจิ ข้าวห่อสาหร่าย ไข่ม้วน ส่วนของสด เมนูหลักจะเป็นหมู ชิ้นใหญ่ๆหนาๆเลย ที่เตามีกรรไกรใช้ตัดหมู น้ำจิ้มเป็นซอสโคชูจัง รสชาติรวมๆก็กลางๆ ไม่อร่อยมาก แต่ก็ไม่แย่ดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้มดี ร้านนี้
ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ใครที่เอาแบบกินคุ้ม ราคาประหยัดหน่อย แล้วอยากได้ร้านอร่อย ขอแนะนำร้านนี้ เรากินแถว บีทีเอส พระโขนง เดินเยื้องลงมานิดหน่อย ที่นี้ถือว่าคุ้มค่า ราคาไม่สูงมาก แต่พนักงานหน้าไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่นะ ต้องทำใจดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มดีที่สุด เนื้อรสดี มีผงถั่ว
ชอบน้ำจิ้มประจำวันของทางร้านนี้ อร่อยเข้ากับเนื้อย่างมาก แต่น้ำจิ้มแนะนำไม่มีเติมนะ เค้าจะให้มาคนละจาน มีหอมใหญ่ซอย อร่อยมาก มีน้ำมันงา เกลือ ผงถั่วด้วยชอบมาก เนื้อดีอร่อย เครื่องเคียงมีประมาณ6-7อย่าง เช่น คิมบับ ไข่ม้วน ผักดอง กิมจิ ซุป ข้าว จับแชดูเพิ่มเติม