- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lhong Tou Cafe เยาวราช

รีวิว Lhong Tou Cafe เยาวราช
รีวิวที่พูดถึง
ลองเครื่องดื่มในคาเฟ่ย่านเยาวราช
เรามางานเทศกาลเจที่เยาวราช ฝนตกก็เลยขอแวะหลบฝนที่คาเฟ่ พอเข้ามาในร้าน เมนูเจที่นี่มีแต่อาหารเจค่ะ ขนมและเครื่องดื่มจะไม่มี เราก็เลยสั่งเป็นเมนูที่ไม่ใส่นมค่ะ 🍹อัญชันมะนาว เมนูนี้ให้คนก่อนทานค่ะก็จะมีรถเปรี้ยวๆหวานๆพอใช้ได้ค่ะแต่ไม่เข้มข้นมากนัก 🫖ชาดำเย็น กลิ่นหอมชาเบาๆหวานหน่อยๆ บรรยากาศตกแต่งสำตล์จีนเล็กๆ ก็น่ารักน่าถ่ายรูปค่ะ #WongnaiDessertSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักดี ข้าวต้มอร่อย
ตามรีวิวมาค่ะ ร้านดูน่ารักดี ที่นั่งแบ่งเป็นสองชั้นแปลกนิดนึง รู้สึกเหมือนนั่งใต้ก้นคนอื่น อาหารที่นี่จะเป็นเซ็ตข้าวต้ม มีพวกเกี๊ยวและเครื่องดื่ม ชาต่างๆ วันนี้ลองสั่งข้าวต้ม ถือว่าดีเลย ต้องบอกว่าแปลกดีเพราะหากินทั่วไปไม่ได้ แต่เครื่องดื่มส่วนตัวเฉยเฉย แนะนำให้ลองทานข้าวต้มค่ะ มีหลายเซตเครื่องเคียงแตกต่างกัน #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
หลบฝนมาเติมพลังที่หลงโถว อาหารอร่อย ร้านน่ารัก
หลงโถว เยาวราช คาเฟ่ สไตล์จีนสมัยใหม่ ร้านสีเขียวเป็นเอกลักษณ์ ป้ายเล็กไปหน่อยค่ะ ตอนแรกหาไม่เจอค่ะ ร้านอยู่ใกล้แยกไฟแดงเลยค่ะ ด้านนอกดูธรรมดา แต่ภายในตกแต่งภายในได้สวยงามน่านั่ง ออกแบบโต๊ะนั่งทานได้แปลกแหวกแนวดี เป็นโต๊ะแบบ2 ชั้น เวลาจะนั่งก็ต้องปีนบันไดกันสักหน่อย คนทานก็ปีน คนเสิร์ฟ ก็ปีนเสิร์ฟ อรรถรส 🤣 ใช้พื้นที่ร้านได้คุ้มค่ามากค่ะ ในส่วนของเมนูอาหารก็จะเป็นแบบสไตล์จีน ติ่มซำ แต่จัดเซ็...อ่านต่อ
Modern chinese cafe
หลงโถวว คาเฟ่สไตล์จีน แต่ตกแต่งแบบร่วมสมัยย มุมถ่ายรูปเยอะ สาวกคอนเทนห้ามพลาด บรรยกาศร้านสวยงาม มีความจีนแต่ก็นทันสมัย พนักงานบริการดี เอาใจใส่ เซ็ทข้าวต้ม ของทอด ซาลาเปาต่างๆ รสชาติดี เข้าถึงง่าย เสริฟร้อนๆ ฟินสุดๆ พวกเคียงเคียงที่ให้มากับข้าวต้มรสชาติเค็มพอดีเลย เครื่องดื่มนี่หอมมากๆ ดื่มแล้วคล่องคอสุดๆ ไม่หวานเกินไป #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านสวย สไตล์จีนโมเดิร์น
หลงโถว คาเฟ่ 🍚 อยู่เยาวราช เคยฮิตๆอยู่ช่วงนึง ตอนนี้ไม่ต้องรอคิวนานแล้ว เราพาเพื่อนไปลอง คาเฟ่สวยดี ที่นั่งที่ต้องปีนไปนั่นด้านบนก็เก๋ดี เราสั่ง “ชุดอาหารเช้าโป๊นเซียน” มาเป็นเซ็ตข้าวต้มกุ๊ย กับเครื่องเคียงต่างๆ ยำเกียมฉ่าน กุนเชียง ไข่แกงเค็ม ใบปอผัด โดยส่วนตัว เฉยๆ กับรสชาติอาหาร แต่ชอบที่ร้านตกแต่งสวยดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สไตล์จีนร่วมสมัยสุดเก๋
🧧 “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้” กันทุกคนนะค้าบ 😀 🏬 ร้านคาเฟ่สุดชิคหัวมุมถนนเยาวราช จุดเด่นที่คนมาเช็คอินคือการดีไซน์ร้านอันสุดเฉียบใช้พื้นที่คูหาเดียวอย่างคุ้มค่าตกแต่งในสไตล์จีนร่วมสมัย ละม้ายคล้ายรถไฟตู้นอน 2ชั้น สร้างความฮือฮาในหมู่โซเชียลเป็นยิ่งนัก📱 📍 พิกัด หัวมุมถนนเยาวราช ก่อนแยกเฉลิมบุรี 🥢 ชุดติ่มซำมงคล (299 บาท) เสิร์ฟมาในเข่งยักษ์ พร้อมด้วยอาหารมงคล 7 ประการ ประกอบด้วยติ่มซำ 6...อ่านต่อ