- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายป้อมซุปเปอร์เล้ง สาขาปั้มปตท.เทพารักษ์ ปั้มปตท.เทพารักษ์ ถนน เทพารักษ์

รีวิว นายป้อมซุปเปอร์เล้ง สาขาปั้มปตท.เทพารักษ์ ปั้มปตท.เทพารักษ์ ถนน เทพารักษ์
สะดวก รวดเร็ว ได้น้อยไปหน่อย
ร้านอยู่ในปั้ม เลยจอดรถได้ค่อนข้างสะดวก ร้ายกว้างขวาง จุคนได้ราวๆ 60 คน มีเมนูหลายอย่าง ข้าวหน้าเป็ด หน้าหมูแดง หน้าหมูกรอบ ซุปเปอร์เล้ง ขนมหวานประมาณนี้ื สั่งแล้วทำรวดเร็ว รอไม่นาน รสชาติพอได้ ข้าวออกร่วนแข็งไปนิด ปริมาณเนื้อน้อยไปหน่อย เปิดกล่องมาแอบตกใจเล็กน้อยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในปั๊มน้ำมัน สะดวก เร็ว สะอาด
ร้านดูโปร่งสะอาด เมนูมีให้เลือกไม่มาก ประมาณข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด แล้วก็ซุปเปร์เล้งที่เป็นเมนูเด่น เมนูข้าวน้ำราดข้าวรสชาติถือว่าผ่าน ส่วนซุปเปอร์เล้งรสชาติน้ำซุปต้องบอกว่าถึงจริงๆ อร่อยครับ ส่วนตัวอยากให้ตัวเล้งมีความเปื่อยและนุ่มมากกว่านี้สักนิด เนื้อให้เลาะออกจากกระดูกง่ายกว่านี้หน่อย จะทานอร่อยขึ้นอีกเยอะดูเพิ่มเติม
เมนูประจำคือข้าวหมูแดงหมูกรอบ. บางวันกรอบบางวันไม่กรอบ หมูแดงเนื้อหนา. บางวันนุ่มบางวันแข็ง
เปิดประตูเข้าร้านมา กลิ่นแรกที่เตะเข้าจมูก คือกลิ่นน้ำส้มสายชูที่ใช้ทำซุปเปอร์เล้ง. บรรยากาศร้านก็โล่งๆเย็นๆ. พนักงานพูดไทยไม่ชัด. ในตู้มีเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดงแขวนเอาไว้ ซึ่งเป็นของปลอมทั้งหมด. เมนูอาหารมีไม่กี่อย่าง. ที่ผมกินประจำก็ข้าวหมูแดงหมูกรอบรวม. รสชาติอร่อยกินได้ครับ. แต่คุณภาพหมูแตกต่างกันไปตามช่วงเวลาที่มากิน. ส่วนต้มเล้งผมขอผ่านล่ะ. มีแต่น้ำส้มสายชูกลิ่นมันแรงรสแสบไส้ดูเพิ่มเติม