OCKEN

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว OCKEN

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
Brunch Time
เมนูเด็ด:Cheeky Pho-rice

Sunday Brunch แนะนำให้จองมาก่อน เพราะตอนเรามาก็เกือบเต็มทุกโต๊ะเลยเหมือนกัน เมนูอาหาร Brunch วันเสาร์-อาทิตย์ เป็น A la carte มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้ามาวันจันทร์-ศุกร์ เค้ามีเสิร์ฟ Set Lunch เป็นอาหาร 3 คอร์สราคา 780++ ด้วย รสชาติอาหารธรรมดา ส่วนตัวคิดว่าดินเนอร์เค้าอร่อยกว่า

ดูเพิ่มเติม »
OCKENOCKENOCKEN

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2020

Brunch วันเสาร์-อาทิตย์ก็มีนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ดูดี อาหารอร่อย มีที่จอดรถแม้อยู่บนสาทร พนักงานสุภาพ ใส่ใจลูกค้าดี เหมาะแกการมานั่งทานอาหารในวันว่างๆ ไม่รีบร้อน

ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนสาทร หาง่ายมาก ดูตาม Google map ก็จะหาได้ทันที มีที่จอดรถ สามารถมา Stamp ส่วนลดได้ จริงๆ ก็จ่ายไป ห้าิบบาทค่าจอด มาวันนี้เป็นตอนกลางวัน มีที่รักแบบเดียว คือเป็นห้องปรับอากาศ แอร์เย็นมากสบายจริงๆ วันนี้เป็น Lunch set ลูกค้าเลือกได้ว่าจะทานแบบไหน ปลา เนื้อ ไก่ ก็พอเพียง ให้กับลูกค้าที่มาทานอาหาร ที่สำคัญอร่อยทุกเมนู บรรยากาศแบบนี้อาหารแบบนี้บริการแบบนี้ค่าใช้จ่ายเท่านี้ก็ถือว่...

อ่านต่อ »
นุ่มมาก ละลายในปาก เส้นเย็นๆ กับไข่ปลา เข้ากันมากซุปปลากระพง อร่อยมาก

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านไก่+ปลาหมึก ในแบบ casual dining
เมนูเด็ด:Baron Point Oyster

เพิ่งจะรู้ว่าชื่อ Ocken มาจาก Chicken + Octopus แต่ไม่ใช่ว่ามีแค่ไก่กับปลาหมึกอย่างเดียว ร้านยังมีเมนูอื่นๆและอร่อยๆ อีกหลายเมนู ที่ชอบคือ Baron Point Oyster, Seabass, Hamburger ส่วนเมนู highlight อย่างไก่กับปลาหมึกกลับรู้สึกเฉยๆ อาจจะเพราะไม่ขอบไก่กับปลาหมึกเท่าไหร่อยู่แล้ว

ดูเพิ่มเติม »
OCKENOCKENOCKEN

2 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ฟิวชั่นไม่เหมือนใคร รสชาติอาหารประเทศอะไรนำมาดูกัน
เมนูเด็ด:Cheeky Pho-rice, Fresh baked gougères, OcMuffin, Hamachi

เริ่มจากน้ำผลไม้ เมลอน 🍈เค้าว่าแยกกากคะ ไหงหวานนำน้ำเขื่อมก็ไม่รู้ แต่อาจเป็นเพราะหวานด้วยผลไม้เอง แต่ชื่นใจดีคะ ขนมปังcomplimentary สอดไส้ด้วย คีช Ham-Quiche หอม หวาน มัน อร่อย แค่เริ่มก็ประทับใจสองอย่างเลย ตามมาด้วย bagel salmon น่าเสียดายเบเกิ้ลไม่เป็นพระเอก เลย โถก็เชฟจัดทำมาแบบไลน์บุฟเฟต์ที่ให้แซลมอน ชีสและสเปรทแซลมอน (-มั้ง) อันนี้ดีงาม คือ Muffin sausage ร้อนๆ มาแบบ ดับเบิ้ลไส้กรอกแ...

อ่านต่อ »
OCKENOCKENOCKEN

2 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
Fine dinning ราคากลางๆ กำลังดี 🥳
เมนูเด็ด:octopus, Shrimp Toast, Santa's chocolate cherry delight

เห็นคนไป Ocken เยอะมาก เลยลองมั่ง ช่วงเทศกาลเค้าจะมีเมนูพิเศษ เข่น พาสต้าหมึกดำล้อปสเตอร์ Santa's chocolate cherry delight ; ของหวาน อร่อยมากกกกกก ช้อกแลตตัดเปรี้ยวกับซอสเชอร์รี่เปรี้ยวๆ ได้อร่อยมาก ไอติมกาแฟ ช้อกโกแลต กะมูส คืออร่อยมาก เราสั่งมา 3 เมนู ตอนแรกคิดว่าจะไม่อิ่ม บริกรมาก็ว่าจะไม่อิ่ม สรุปสั่งของหวานเมนูสุดท้ายอิ่มมมมมาก แนะนำ Shrimp Toast มากๆ เพราะอร่อย 2 คำไม่พอต้องสั่งเพิ่มจริง...

อ่านต่อ »
OCKENOCKENOCKEN

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เมนูแปลกใหม่หน้าตาดีที่อร่อยทุกจาน

บรรยากาศร้านสลัวๆนิดนึง ด้านนึงมองเห็นครัวเปิดซึ่งคิดว่าบรรยากาศดีกว่าอีกฝั่งที่ดูทึบไปหน่อยค่ะ แนะนำให้จองโต๊ะก่อนมาและแจ้งโซนด้านขวาริมกระจกนะคะ อาหารที่สั่งวันนี้ตามรีวิวของคนอื่นเค้าว่าอะไรอร่อยกัน ซึ่งอร่อยจริงๆค่ะ ชอบที่สุดคงเป็น Octopus ปลาหมึกย่างมากรอบนอกนุ่มใน ซอสราดก็อร่อย ส่วนซุปแซลมอนเดารสชาติไม่ถูกเลย เปรี้ยวนิดๆอร่อยดี ส่วนขนมไม่ได้คาดหวังกับร้านอาหารมากแค่อยากทานปิดท้ายเฉยๆ แต่ผ...

อ่านต่อ »
OCKENSalmon belly hand rollOCKEN

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mia Restaurant
Ad ·
Mia Restaurant
อาหารโมเดิร์นยูโรเปียน คอมฟอร์ทฟู้ดพร้อมเทคนิคการปรุงแบบไฟน์ไดน์นิ่ง!
4.3
14 รีวิว฿฿฿฿฿