- รวมรีวิว ร้านอาหาร 28 October house cafe'
รีวิว 28 October house cafe'
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

คาเฟ่ใกล้ มข. บรรยากาศสบาย มีทั้งโซน indoor และ outdoor แต่ช่วงนี้อากาศร้อนเกินกว่าจะอยู่ outdoor ช่วงกลางวันได้ มีที่จอดรถได้ไม่แออัดนัก ร้านจัดสวย แต่ราคากาแฟแอบแรงเมื่อเทียบรสชาติ แต่ก็พอรับได้ ถือเป็นค่าตกแต่งสถานที่ละกันนะคะ
ดูเพิ่มเติม »
พิกัด ตรงข้ามวัดป่ามหาวนาราม บรรยากาศสวน มีที่นั่งindoor outdooor เลือกได้เลยจ้ะ โครงสร้างบ้านเก่ามาปรับปรุงใหม่ สวย น่านั่งเลยละ พักสายตาได้สบาย ร้านกาแฟ มีคาร์ฟเบียร์ด้วยนะ เมนูสเต๊กหมูนุ่มนวล อร่อยใช้ได้ เมนูอาหารง่ายๆ มีไม่กี่อย่าง สเต๊กหมู ไก่ เนื้อ เฟร้นฟราย วันนี้เค้กมีไม่กี่อย่างจ้ะ ราคาไม่ถึงร้อย ลองสั่งบลูเบอรี่ชีสเค้ก สมาชิกสายชีสเค้กบอกว่าโอเคทานได้ กาแฟชงไม่หวาน ถ้าชอบหวานขอเพิ่ม...
อ่านต่อ »
ร้านเปิดใหม่ฝั่งโนนม่วง มีที่จอดรถข้าง ๆ และหน้าร้าน ร้านจะมีสองหลายมุมมาก มีทั้งแปล ใต้ต้นไม้ ห้องแอร์ก็มีค่ะ บรรยากาศจะสีเขียว ๆ ธรรมชาติหน่อย ๆ สบายตา มีเบอเกอรีแล้วก็เครื่องดื่มเลยจ้า นมปั่นคาราเมล หวาน ๆ มัน นั่งข้างนอกแล้วกินนมปั่น ช่วยให้สดชื่นจากความร้อนได้มาก
ดูเพิ่มเติม »
October 28 house cafe เราไปมา ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง สั่งเมนูเดิมซ้ำๆอีกครั้ง อเมกาโน่เย็น สำหรับคนชอบดื่มกาแฟเย็นอย่างเรา เราให้ผ่าน ✅✅✅ การเดินทางเส้นบ้านโนนม่วง พิกัดร้านหาไม่ยากเลยค่ะ อยู่ติดถนน ด้านบรรยากาศร้าน น่านั่งเล่นชิวๆ กับเพื่อนมากค่ะ ร่มรื่นดี ปล.เราชอบแก้วจัง
ดูเพิ่มเติม »
28 October house cafe คาเฟ่ชิวๆ เหมาะกับการhangout บรรยากาศดีมีโซนห้องแอร์และข้างนอก ราคาน้ำเริ่มที่ 60 ถือว่าโอเค นอกจากกาแฟนมชาต่างๆก็มี เค้ก ขนมปังปิ้ง craft beer ตอนนี้มีโปรเปิดใหม่ขนมปังปิ้ง 15 บาท/แผ่น 🍞 🆓 WiFi / ปลั๊กชาร์จแบต / น้ำเปล่า 🤩 ⚠️ ร้านดูใหญ่แต่ไม่ใหญ่เหมือนกำลังสร้างเพิ่มอีก มีเปลให้ไปนั่งเล่นนอนเล่น ย้ำอีกทีว่าเหมาะกับhangoutมากกว่าอ่านหนังสือเพราะเสียงค่อนข้างดัง อันน...
อ่านต่อ »
บรรยากาศร้านโอเค มีที่นั่งให้เลือกทั้ง indoor และ outdoor แต่เสียดายที่จอดรถยนต์น้อย ถ้าคนเยอะต้องหาจอดริมถนนเอา ส่วนเครื่องดื่ม วันนั้นที่ไปสั่งลาเต้เย็นมาชิม ลาเต้ขมมากกกก ไ่ค่อยอร่อยค่ะ ส่วนเบเกอรี่ ลองสั่งบลูเบอรี่ชีสเค้กมาทานค่ะ รสชาติโอเค อันนี้อร่อยให้ผ่าน